5 dấu hiệu ngôi nhà có phong thủy tốt, chủ nhà sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt

Khánh Chi 2022-06-09 10:17
- Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy ngôi nhà có phong thủy tốt, chủ nhà và những người sống trong gia đình sẽ gặp điều may trong cuộc sống cũng như công việc.

Khi xây dựng nhà hoặc bài trí nội thất nhà cửa, phong thủy là một yếu tố được các gia đình Việt hết sức chú trọng. Ở thời điểm hiện tại, nhiều người sống ở thành phố hơn, các tiêu chí chọn nhà dường như cũng thay đổi đáng kể. Một ngôi nhà có phong thủy tốt là điều vô cùng quan trọng. Ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ giúp chủ nhà có sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt. Dưới đây là 5 dấu hiệu cho thấy ngôi nhà có phong thủy tốt. 

Nhà thông gió, nhiều ánh sáng

Một ngôi nhà ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định phong thủy tốt hay xấu. Một ngôi nhà có ánh sáng tốt thường là tất cả các phòng đều tràn đầy ánh sáng, thoáng mát. Đây cũng là điều giúp con người cảm thấy dễ chịu, có lợi cho sức khỏe mà còn giúp cân bằng âm dương.

Ngôi nhà quá kín, âm u, tối tăm, ban ngày cũng không thấy ánh sáng mặt trời sẽ khiến âm khí thịnh, ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của gia chủ. Ngoài nhà, ngôi nhà có đặc điểm này cũng làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của chủ nhà cũng như các thành viên khác trong gia đình.

5 dấu hiệu ngôi nhà có phong thủy tốt, chủ nhà sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt

Ngôi nhà vuông vắn

Diện mạo của ngôi nhà cũng giống như tướng mạo của một con người. Ngôi nhà vuông vắn thường có phong thủy tốt. Bạn chớ nên ở những ngôi nhà méo mó, thừa thẹo. Đây là dấu hiệu cho thấy phong thủy của ngôi nhà không được như ý.

Nhà có nhiều xanh, quanh năm xanh tốt

Cây cối luôn tuân theo một quy luật phát triển nhất định (đâm chồi, nảy lộc – rụng lá). Nhưng nếu cây trong nhà bạn hoặc cây ngoài sân rụng lá, khô héo vào mùa thu muộn hơn những cái cây khác. Đến mùa xuân, cây lại ra lộc, nảy chồi sớm hơn chứng tỏ ngôi nhà bạn tràn đầy linh khí và sức sống.

Ngôi nhà có cây xanh tốt trong nhà hoặc cây khô héo bỗng đâm chồi, nảy lộc là điềm lành chứng tỏ gia chủ có tài lộc sung túc, an khang, thịnh vượng. Cây cối luôn đem lại sinh khí và tài lộc cho ngôi nhà vì vậy những ngôi nhà có nhiều cây không chỉ tạo sự mát mẻ thông thoáng mà còn cân bằng âm dương giúp gia chủ làm ăn phát đạt.

5 dấu hiệu ngôi nhà có phong thủy tốt, chủ nhà sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt

Trẻ em thích đến chơi nhà

Trẻ em rất nhạy cảm với phong thủy. Nếu ngôi nhà có phong thủy xấu, trẻ không muốn đến chơi nhà hoặc vào nhà sẽ nghịch ngợm, gây ra đổ vỡ. Trong khi ngôi nhà có trẻ nhỏ đến chơi đùa chứng tỏ phong thủy tốt, hút được điềm lành, tài lộc, may mắn cho chủ nhà.

Nước - lửa trong nhà không được gần nhau

Ai cũng biết nước - lửa là yếu tố đại kỵ trong ngôi nhà. Nước thường đề cập đến nhà vệ sinh trong khi lửa thường có ở trong nhà bếp. Chủ nhà không nên đặt bếp và nhà vệ sinh ở gần nhau. Đặt bếp và nhà vệ sinh gần nhau có thể gây xung khắc, cãi cọ, bệnh tật, gia đình làm ăn thất bát.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Khánh Chi/Theo Sohu

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lên sóng Running Man hậu drama, Jack bị chỉ trích vì nói trống không, hành động thô bạo với đàn anh