4/6 cung gì? Tình yêu và sự nghiệp của người sinh ngày 4/6

Minh LT 2022-11-15 08:30
- Nếu bạn đang băn khoăn không biết người sinh ngày 4/6 cung gì, tình yêu và sự nghiệp của người sinh ngày 4/6 như thế nào thì bài viết dưới đây của Emdep.vn chắc chắn là điều mà bạn không nên bỏ qua.

4/6 cung gì?

Người sinh ngày 4/6 thuộc cung Song Tử. Đây là cung chiêm tinh thứ ba trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Cung Song Tử bao gồm những người sinh từ ngày 21/5 - 20/6, Dương lịch.

4/6 cung gì? Tình yêu và sự nghiệp của người sinh ngày 4/6

Người sinh ngày 4/6 thuộc cung Song Tử

Đặc điểm cung hoàng đạo của người sinh ngày 4/6:

 • Cung hoàng đạo: Song Tử - Gemini
 • Cung thứ: Cung chiêm tinh thứ ba trong vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo
 • Ngày, tháng sinh: 21/05 - 20/06, Dương lịch
 • Biểu tượng cung Song Tử: Hai anh em song sinh
 • Kí hiệu cung Song Tử: ♊ 
 • Nguyên tố: Không khí
 • Tính chất chung: Người không kiên định, hay thay đổi
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, xanh da trời, xám
 • Con số may mắn: 3, 4 và 7
 • Ngày trong tuần: Thứ Tư
 • Kim loại: Thuỷ ngân
 • Hoa đại diện: Cúc, cỏ lưu ly
 • Bộ phận cơ thể: Phổi, cánh tay
 • Đá may mắn: Đá mã não, quặng Manhetit (quặng sắt từ), ngọc bích, ngọc mắt mèo

Đặc điểm tính cách của người sinh ngày 4/6 thuộc cung Song Tử

Đặc điểm tính cách tích cực:

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất giúp người sinh ngày 4/6 thành công là khả năng thích ứng của họ. Họ yêu thích sự thay đổi và luôn sẵn sàng thử những điều mới.

Người sinh ngày 4/6 hướng ngoại nhưng không ồn ào và thích hòa đồng. Điều này, kết hợp với bản tính ăn nói nhẹ nhàng giúp họ trở thành một người có khả năng giao tiếp tốt. Bên cạnh đó, họ cũng được biết đến với tính cách hóm hỉnh và sắc sảo, biết cách làm cho mọi người cười và hài lòng với từng lời nói của họ.

Dưới đây là một số đặc điểm tích cách tích cực mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy ở một người sinh ngày 4/6:

 • Phiêu lưu
 • Linh hoạt
 • Hướng ngoaị
 • Ham học hỏi
 • Thông minh
 • Hài hước, hóm hỉnh

Tính cách của người sinh ngày 4/6 thuộc cung Song Tử

Người sinh ngày 4/6 thuộc cung Song Tử hướng ngoại, thông minh, ham học hỏi

Đặc điểm tính cách tiêu cực:

Cũng bởi vì tính cách linh hoạt, những người sinh ngày 4/6 thuộc cung Song Tử thường có xu hướng thay đổi suy nghĩ của họ một cách nhanh chóng. Họ thường tỏ ra bất hợp tác khi bị chèn ép hay bắt ép làm một điều gì đó. Họ thường bị đánh giá là người khó có thể kiên trì với mục tiêu của mình. 

Dưới đây là một số đặc điểm tính cách tiêu cực mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy ở một người sinh ngày 4/6:

 • Lưỡng lự
 • Bốc đồng
 • Hời hợt
 • Thiếu trách nhiệm
 • Tò mò
 • Lo lắng quá mức

Tình yêu của người sinh ngày 4/6 thuộc cung Song Tử

Đối với những người sinh ngày 4/6 thuộc cung Song Tử, các mối quan hệ và tình yêu cần phải thú vị, kích thích và liên tục mới mẻ.

Họ có nhiều khả năng quan tâm đến nhiều thứ những điều đó không có nghĩa là họ không thể cam kết lâu dài. Khi tìm được một người thực sự phù hợp với họ, họ sẽ trở nên kiên nhẫn và quan tâm, chung thủy với người đó đến suốt đời.

Tình yêu của người sinh ngày 4/6 thuộc cung Song Tử

Người sinh ngày 4/6 có xu hướng thích một mối quan hệ thú vị, kích thích và liên tục mới mẻ

Một cuộc trò chuyện đầy kích thích và thú vị sẽ thu hút người sinh ngày 4/6 thuộc cung Song Tử ngay lập tức vì họ đánh giá cao sự thông minh. Họ dễ yêu nhưng cũng dễ chán. Để giữ họ trong một mối quan hệ lâu dài có thể là một điều khó khăn. Nhưng những người biết và nắm bắt được họ có thể gắn bó lâu dài với họ. Vui vẻ là một trong những yếu tố cần thiết để xây dựng mối quan hệ với những người sinh ngày 4/6 thuộc cung Song Tử. Sự thiếu vắng niềm vui và sự nhiệt tình có thể khiến họ trở nên chán nản và dễ dàng từ bỏ.

Phụ nữ Song Tử khi yêu thường tình cảm và quyến rũ hơn đàn ông Song Tử rất nhiều. Đàn ông cung Song Tử khá thực tế và coi trọng sự độc lập của mình hơn bất cứ thứ gì khác. Phụ nữ Song Tử là một người quyến rũ bẩm sinh và vô cùng coi trọng tình yêu. Họ là một người giỏi trò chuyện và nếu bạn yêu một phụ nữ Song Tử, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán vì sự hóm hỉnh, quyến rũ và cách cư xử vui tươi của cô ấy.

Tình bạn của người sinh ngày 4/6 thuộc cung Song Tử

Những người sinh ngày 4/6 thuộc cung Song Tử là người hướng ngoại. Họ có xu hướng tò mò về những trải nghiệm mới và thích kết bạn với mọi người từ các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.

Họ muốn được biết đến như một người bạn đáng tin cậy, là trung tâm của sự chú ý. Khi bạn bè của họ gặp chuyện không vui, họ sẽ luôn ở đó để động viên, đưa ra lời khuyên và đưa bạn bè của họ sẽ khỏi nuỗi buồn bằng những trải nghiệm mới mẻ.

Họ dễ kết bạn nhưng thật khó để họ dành sự quan tâm cho tất cả những người bạn của mình. Nhưng họ sẽ luôn cố gắng hết sức để hỗ trợ bạn bè của mình khi cần thiết. Làm bạn với một người sinh ngày 4/6 thuộc cung Song Tử cũng có nghĩa là sẽ không bao giờ thiếu vắng những câu chuyện thú vị, những trải nghiệm mới mẻ.

Tình bạn của người sinh ngày 4/6 thuộc cung Song Tử

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi ở bên một người thuộc cung Song Tử

Sự nghiệp của người sinh ngày 4/6 thuộc cung Song Tử

Người sinh ngày 4/6 thuộc cung Song Tử thường có xu hướng lựa chọn những công việc khiến họ đủ bận rộn và mang lại cho họ nhiều cơ hội trò chuyện, giao tiếp với mọi  người. Họ cũng là những người khéo léo và có năng khiếu khi nói đến những công việc liên quan đôi tay hay kỹ năng vận động. Nhưng họ thường không thích các công việc, nhiệm vụ lặp đi lặp lại. 

Sự nghiệp của người sinh ngày 4/6 thuộc cung Song Tử

Người sinh ngày 4/6 thuộc cung Song Tử phù hợp với công việc viết lách

Họ thường có xu hướng thích những công việc đòi hòi ý tưởng mới, cách tiếp mới mẻ, giao tiếp nhiều. Các lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với người sinh ngày 4/6 thuộc cung Song Tử thường bao gồm: giáo viên, nhân viên bán hàng, viết lách, thuyết trình, diễn viên, phát triển sản phẩm, báo chí, dẫn chương trình,...

Sức khỏe của người sinh ngày 4/6 thuộc cung Song Tử

Sức khỏe của người sinh ngày 4/6 thuộc cung Song Tử thường bị ảnh hưởng chủ yếu do vấn đề tình cảm hoặc do hoạt động quá mức. Họ cần cho bộ não bận rộn của mình nghỉ ngơi để luôn khỏe mạnh. Họ cũng có xu hướng gặp phải các vấn đề liên quan đến căng thẳng như lo lắng, cáu kỉnh, thay đổi tâm trạng. 

Những người sinh ngày 4/6 thuộc cung Song Tử cần nghỉ ngơi để chữa lành các dây thần kinh bị rung và tái tạo các tế bào não hoạt động quá mức. Họ nên giữ ấm cho mình trong mùa đông để tránh bệnh tật. 

Người sinh ngày 4/6 thuộc cung Song Tử thường hoạt động quá sức và dễ làm nhiều việc một lúc, điều này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của họ. Việc lo lắng quá mức cũng khiến họ dễ bị căng thẳng. Điều này đôi lúc khiến họ không thể thực hiện một chế độ ăn uống và ngủ nghỉ đầy đủ, điều rất quan trọng để giữ dáng và khỏe mạnh.

Người sinh ngày 4/6 hợp cung nào, không hợp cung nào?

 • Người sinh ngày 4/6 thuộc cung Song Tử hợp với cung: Bạch Dương (21/3 - 19/4), Sư Tử (23/7 - 22/8) và Thiên Bình (23/9 - 22/10).
 • Người sinh ngày 4/6 thuộc cung Song Tử không hợp với cung: Ma Kết (22/12 - 19/1), Song Ngư (19/2 - 20/3), Cự Giải (21/6 - 22/7) và Bọ Cạp (23/10 - 22/11).

Người sinh ngày 4/6 hợp với màu gì, không hợp với màu gì?

 • Người sinh ngày 4/6 thuộc cung Song Tử hợp với màu: vàng, xanh lá cây, xanh lam.
 • Người sinh ngày 4/6 thuộc cung Song Tử hợp với màu gì: xám, đen, cam và đỏ.

Lời khuyên dành cho người sinh ngày 4/6 thuộc cung Song Tử

Bạn cần lắng nghe tiếng nói bên trong của mình. Nó là giá trị tìm kiếm, là ngôi sao dẫn đường của bạn. Không cần phải ngại yêu cầu sự giúp đỡ, đặc biệt là khi đó thực sự là điều mà bạn cần. 

Bạn cần yêu thương và chấp nhận bản thân như bạn vốn có, và đối xử với người khác một cách tế nhị. Bạn cũng cần cân đối giữa công việc và nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng để sẵn sàng chiến đấu, thay vì mải mê chạy theo công việc khiến bản thân kiệt sức.

Đến đây chắc hẳn các bạn đã có lời đáp cho câu hỏi 4/6 cung gì rồi phải không nào? Mong rằng với những chia sẻ từ Emdep.vn có thể giúp các bạn có thêm những thông tin thú vị về người sinh ngày 4/6. Nếu bạn hay ai đó xung quanh bạn sinh ngày 4/6, hãy thử đọc và chiêm nghiệm nhé!

Minh LT (Tổng hợp)

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Đúng là tấm chiếu mới