22/11 là cung gì? 22/11 là cung Thiên Yết hay Nhân Mã

Minh LT 2024-06-19 17:13
- Ngày 21/11 là cung gì trong vòng tròn hoàng đạo, những người sinh ngày 22/11 là cung Thiên Yết hay Nhân Mã? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì bài viết dưới đây của Emdep.vn chắc chắn là điều mà bạn không nên bỏ qua.

Ngày 22/11 là cung gì?

Với câu hỏi “22/11 là cung gì?” thì câu trả lời là cung Nhân Mã. Theo chiêm tinh học, cung Thiên Yết bao gồm những người sinh từ ngày 22/11- 21/12, Dương lịch. Điều này cũng có nghĩa là những người sinh ngày 22/11 sẽ thuộc cung Nhân Mã và là những người đầu tiên trong danh sách những người thuộc cung Nhân Mã.

Thông tin về cung hoàng đạo Nhân Mã (Sagittarius) như sau:

  • Biểu tượng: Cung thủ
  • Phẩm chất Hoàng Đạo: Có thể thay đổi
  • Nguyên tố: Lửa
  • Hành tinh cai trị: Sao Mộc (Jupiter)
  • Màu sắc: Xanh lam
  • Tương thích tốt với: Bạch Dương (Aries), Sư Tử (Leo)
  • Con số may mắn: 3, 7, 9, 12, 21
  • Đá sinh: Topaz

22/11 là cung gì

22/11 là cung gì? 22/11 là cung Nhân Mã

22/11 là cung Thiên Yết hay Nhân Mã?

Cùng với câu hỏi 22/1 là cung gì thì 22/11 là cung Thiên Yết hay Nhân Mã cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Và câu trả lời, 22/11 là cung Nhân Mã, không phải cung Thiên Yết. Cụ thể:

  • Cung Thiên Yết (Scorpio): bắt đầu từ ngày 23/10 đến 21/11.
  • Cung Nhân Mã (Sagittarius): bắt đầu từ ngày 22/11 đến 21/12.

Vì vậy, nếu bạn sinh vào ngày 22/11, bạn sẽ thuộc cung Nhân Mã, không phải cung Thiên Yết.

Tuy nhiên, những người sinh vào ngày 22/11 còn được coi là những người "lai" giữa hai cung hoàng đạo Thiên Yết và Nhân Mã. Bởi 22/11 là thời điểm giao đỉnh giữa hai cung hoàng đạo này, khi mà một hành tinh di chuyển từ cung Thiên Yết sang cung Nhân Mã. Do đó, những người sinh vào ngày 22/11 có thể mang tính cách, tính chất từ cả hai cung hoàng đạo, Thiên Yết và Nhân Mã/

Nhân Mã thường được biết đến là cung hoàng đạo của sự mạo hiểm, sự mở rộng và khám phá, trong khi Thiên Yết thì nổi tiếng với tính chất sâu sắc, bí ẩn và cảm xúc mạnh mẽ. Người sinh vào ngày 22/11 có thể kết hợp các đặc điểm này để tạo ra một tính cách phong phú và đa chiều.

Việc sinh ra và lớn lên trong thời điểm giao đỉnh của hai cung hoàng đạo cũng có thể tạo ra sự đa dạng và sáng tạo trong cách suy nghĩ và hành động của họ, tương tự như việc trưởng thành giữa hai quốc gia khác nhau có thể đem lại sự hiểu biết rộng hơn về các nền văn hóa và giá trị khác nhau.

22/11 là cung Thiên Yết hay Nhân Mã

22/11 là cung "lai" giữa Thiên Yết và Nhân Mã

Đặc điểm tính cách của người sinh ngày 22/11

 

Là người thích mạo hiểm: biểu tượng của Thiên Yết là con bọ cạp, trong khi biểu tượng của Nhân Mã là cung thủ. Được trang bị ngòi độc và cung tên, cả hai cung hoàng đạo này đều có khả năng phòng thủ gây chết người theo ý nghĩa biểu tượng của chúng. Có lẽ điều này giải thích tại sao cả hai cung hoàng đạo đều bị thu hút một cách tự nhiên trước sức hấp dẫn bí ẩn của những điều chưa biết và cảm giác hồi hộp khi mạo hiểm. 

Là người coi trọng sự thật: những người sinh ngày 22/11 coi trọng sự thật hơn tất cả, họ luôn trung thực với mọi người và mong đợi mọi người cũng trung thực với họ. Họ ghét sự dối trá, lừa lọc, gian lận.

Là người không ngại thử những điều mới: những người sinh ngày 22/11 sẵn sàng vượt qua những biên giới mới và bước ra khỏi vùng an toàn của họ. Trong khi Thiên Yết có xu hướng tính toán nhiều hơn về kế hoạch của họ, thì Nhân Mã khi đối mặt với mọi cơ hội, họ đều sẵn sàng phá bỏ các rào cản để phát triển và chuyển đổi bản thân. Tuy nhiên, điểm chung của 2 cung hoàng đạo này là ngại thử những điều mới.

Là người thân thiện, giàu lòng trắc ẩn: những người sinh ngày 22/11 có sự đồng cảm của cung Nước (cung Thiên Yết)và sự phấn khích của cung Lửa (cung Nhân Mã), tính cách của họ có sự kết hợp của lòng trắc ẩn và sự thân thiện. Những đặc điểm này cũng khiến họ trở thành một người rất hào phóng với mọi người xung quanh.

Là người thích lãnh đạo và truyền cảm hứng cho người khác: những người sinh ngày 22/11 là những người có tâm hồn độc lập, không thích bị mắc kẹt vào bất cứ thứ gì làm mất tự do của họ. Họ luôn tìm kiếm nhiều cơ hội hơn để có thể độc lập và tự do hơn.

Là người thích tận hưởng cuộc sống: ngay cả khi có quá nhiều tiêu cực xung quanh, những người sinh ngày 22/11 đều có thể dễ dàng tìm thấy niềm vui ngay giữa bộn bề. Họ thích tận hưởng cuộc sống và sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để tập trung vào sức khỏe tinh thần và hạnh phúc của họ.

Là người bí ẩn: những người sinh ngày 22/11 không thích chia sẻ nhiều về cuộc sống của họ. Họ mong đợi bạn bè chia sẻ bí mật với họ, nhưng khi nhắc đến họ, họ thích đem theo bí mật của mình xuống mồ thay vì chia sẻ với người khác.

Là người có thể mang cảm giác xa cách: đừng mong đợi quá nhiều vào việc những ngời sinh ngày 22/11 sẽ luôn ở bên cạnh bạn. Đối với họ, sức khỏe tinh thần, cảm xúc của bản thân luôn được đặt lên hàng đầu. Họ có thể giúp đỡ bạn nhưng nếu họ cảm thấy bạn đang mang lại cho họ những cảm xúc tiêu cực, họ có thể đột ngột rời đi, mang đến cho bạn cảm giác xa cách, lạnh lùng.

Tính cách của người sinh ngày 22/11

Người sinh ngày 22/11 thích mạo hiểm, coi trọng sự thật

Tình bạn của người sinh ngày 22/11

Người sinh ngày 22/11 kết hợp sự sâu sắc, nghiêm túc và cảm xúc mạnh mẽ từ Thiên Yết với tính mạo hiểm, sự bồng bột và khát khao tự do từ Nhân Mã. Điều này khiến cho họ có khả năng thích nghi và hòa đồng với nhiều loại người, từ những người bạn nghiêm túc đến những người yêu thích cuộc sống mạo hiểm và khám phá.

Trong tình bạn, người sinh ngày 22/11 thường là những người hết lòng với bạn bè. Họ có sự quan tâm chân thành, sẵn sàng dành thời gian và nỗ lực để duy trì và phát triển các mối quan hệ. Tính cách mở rộng và sáng tạo của người sinh ngày 22/11 khiến cho các mối quan hệ bạn bè của họ luôn phong phú và đa dạng. Họ có khả năng đưa ra những gợi ý mới mẻ và thú vị cho bạn bè, cũng như mang đến cho mọi người cảm giác được khích lệ và truyền cảm hứng.

Đồng thời, sự linh hoạt và khả năng thích ứng của người sinh ngày 22/11 giúp họ có thể dễ dàng hòa nhập vào các nhóm bạn bè khác nhau và thích nghi với mọi tình huống xã hội. Những người bạn của họ thường đánh giá cao sự chân thành, tính chất độc đáo và khả năng cung cấp sự hỗ trợ lẫn lời khuyên chân thành từ người sinh ngày 22/11.

Tình yêu của người sinh ngày 22/11

Có lời đáp cho câu hỏi 22/11 cung gì và hiểu rõ hơn về tính cách của người sinh ngày 22/11 dưới góc nhìn chiêm tinh học, tiếp theo chúng ta sẽ cùng khám phá xem tình yêu của người sinh ngày 22/11 dưới góc nhìn chiêm tinh học sẽ như thế nào nhé!

Thuộc Giao đỉnh Thiên Yết - Nhân Mã, ở người sinh ngày 22/11 có sự hòa trộn giữa chiều sâu đam mê của Thiên Yết với tinh thần phiêu lưu của Nhân Mã, khiến đời sống tình cảm của họ trở nên mãnh liệt và năng động. Họ có thể đấu tranh để cân bằng mong muốn kết nối tình cảm sâu sắc (Thiết Yết) với nhu cầu tự do và khám phá (Nhân Mã). Điều này có thể gây ra những dao động giữa sự tham gia sâu sắc và sự độc lập tách biệt trong các mối quan hệ. 

Việc định hướng niềm tin với sự thận trọng của Thiên Yết và sự cởi mở của Nhân Mã, cũng có thể là một thử thách. Nếu bạn muốn xây dựng mối quan hệ với họ, bạn cần hiểu sự phân đôi này để có một mối quan hệ hài hòa. Tuy nhiên, niềm đam mê, sự tò mò và chiều sâu cảm xúc của người sinh ngày 22/11 có thể khiến mối quan hệ với họ trở nên bổ ích và thú vị.

Tình yêu của người sinh ngày 22/11

Tình yêu của người 22/11 mãnh liệt và năng động

Sự nghiệp của người sinh ngày 22/11 

22/11 là cung gì đã có câu trả lời, vậy bạn có muốn biết sự nghiệp của người sinh ngày 22/11 dưới góc nhìn chiêm tinh học sẽ như thế nào không? Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn.

Thiên Yết thường được mô tả là người quyết đoán, có tầm nhìn rõ ràng và sẵn sàng đối mặt với thách thức. Họ thường có khả năng lãnh đạo mạnh mẽ và tận tâm với mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp. Còn Nhân Mã lại mang theo tinh thần tự do và sự hiếu kỳ. Họ thích khám phá, học hỏi và đón nhận những thách thức mới. Nhân Mã cũng thường là người lạc quan và vui vẻ.

Người sinh ngày 22/11 thuộc Giao đỉnh Thiên Yết - Nhân Mã với đặc điểm chính là cung Thiên Yết và chịu sự ảnh hưởng của cung Nhân Mã, sẽ mang theo sự kết hợp giữa quyết đoán, tầm nhìn rõ ràng, tính sáng tạo, hiếu kỳ và tinh thần tự do.

Với sự quyết đoán của Thiên Yết, họ có thể có khả năng đặt ra mục tiêu rõ ràng và làm việc chăm chỉ để đạt được nó. Tính tò mò và sự hiếu kỳ của Nhân Mã có thể thúc đẩy họ thử nghiệm những ý tưởng mới và mở rộng tầm nhìn nghề nghiệp của mình.

Người sinh ngày 22 tháng 11 thường tỏa sáng trong những lĩnh vực nơi họ có thể thể hiện sự sáng tạo và độc lập. Các công việc liên đến quảng cáo, xuất bản, giáo dục hoặc ngành du lịch có thể là những lựa chọn phù hợp với tầm nhìn và tính cách của họ. Khả năng giao tiếp xuất sắc của cả Thiên Yết và Nhân Mã sẽ là điểm mạnh giúp họ dễ dàng làm việc với người khác.

22/11 là cung gì

Người sinh ngày 22/11 thường phù hợp với công việc cho phép sự sáng tạo và độc lập

Những người sinh ngày 22/11 hợp với cung nào?

Những người sinh ngày 22/11 thuộc cung Thiên Yết, đồng thời cũng là “cung lai” giữa Thiên Yết và Nhân Mã. Họ có thể hình thành mối quan hệ hòa hợp với các cung Lửa như Nhân Mã và Bạch Dương. Phát triển mối quan hệ chặt chẽ với các cung Lửa có thể làm cho cuộc sống của họ trở nên thú vị và cân bằng hơn.

Ngoài ra, nếu những người sinh ngày 22/11 mong muốn ổn định, xây dựng một mối quan hệ yêu thương và quan tâm thì các cung Nước như Thiên Yết, Cự Giải và Song Ngư sẽ là lựa chọn không nên bỏ qua.

Nhìn chung, những người sinh ngày 22/11 sẽ có độ tương thích cao với những người thuộc cung Lửa và cung Nước. Bao gồm: Bạch Dương, Nhân Mã, Cự Giải, Thiên Yết và Song Ngư. 

Đến đây chắc hẳn các bạn đã có lời đáp cho câu hỏi 22/11 là cung gì, 22/11 là cung Thiên Yết hay Nhân Mã. Mong rằng với những chia sẻ từ Emdep.vn, các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về cung hoàng đạo của những người sinh ngày 22/11 đồng thời hiểu rõ hơn về nét tính cách đặc trưng của những người sinh ngày 22/11.

Minh LT (Tổng hợp)

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Review top 5 kem nền cho da mụn chỉ từ 160K giúp nàng "biến hóa" cực xinh