Khăn quàng khổng lồ thách thức gió mùa

Emdep.vn - Để đối phó với thời tiết mùa đông có phần khắc nghiệt, các tín đồ thời trang trên khắp thế giới đang lăng xê nhiệt tình mốt khăn quàng khổng lồ.

Các bạn nghĩ thế nào về một chiếc khăn quàng cổ có diện tích gần bằng một chiếc chăn nhỏ. Nghe có vẻ không hợp lý lắm nhỉ, nhưng năm nay rất nhiều bloger, fashionista nổi tiếng đang diện mốt khăn quàng to sụ này đấy. Người ta thường nói thời trang hơn thời tiết nhưng vào những ngày chính đông rét căm căm thế này, dù có thời trang đến mấy thì cũng đừng để cơ thể phải kêu cứu vì kiểu ăn mặc phong phanh nhé. 

Thắt một chiếc khăn quàng là bước cuối cùng mà bất cứ cô gái nào cũng cần trước khi ra ngoài đường những ngày gió mùa như thế này. Cùng chiêm ngưỡng một số cách quàng khăn của các tín đồ trên khắp thế giới và tìm cảm hứng cho mình nhé. Các bạn sẽ không thể phủ nhận tính thời trang và hiệu quả giữ ấm của phong cách này đâu.

Cô gái này lựa chọn chiếc khăn quàng cổ họa tiết nanh sói cổ điển mà an toàn. 
Một chiếc khăn kẻ caro sặc sỡ thì nên đi kèm trang phục có màu sắc nhã nhặn như đen, trắng hoặc xám nhé.
Nhìn quý cô này xem, không cần quá tốn công tốn sức nhưng cô gái vẫn gây được ấn tượng bằng chiếc khăn quàng khổng lồ ngự trị trên cổ.
Nhìn là biết ngay điểm nhấn của bộ trang phục này chính là ở chiếc khăn quàng cổ họa tiết quả trám kia.
Bên cạnh dạ và bông thì len cũng là chất liệu rất được ưu chuộng của những chiếc khăn.
Có muôn vàn cách quàng với chiếc khăn ngoại cỡ này, khi thì là vòng 1 vòng quanh cổ rồi để thả 2 vạt khăn hững hờ như này.
Khi thì là quấn nhiều vòng cho đến hết chiều dài chiếc khăn rồi thắt rối trước ngực.
Khi thì buông hững hờ hai vạt khăn...
Khi thì để hai vạt so le....
Màu xám vẫn là gam màu được yêu thích trong mùa đông năm nay.
 
Hằng Chét
Ảnh: Style, Fashionista
(Theo Congluan.vn)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm