Đây là 9 xu hướng thời trang hot nhất hè 2016

2016-06-02 15:20
- Nếu bạn vẫn chưa biết xu hướng thời trang hè 2016 là gì, thì hãy cập nhật nhanh những xu hướng sau.

Với cánh đàn ông, mặc một chiếc áo cũ từ năm ngoái là điều quá bình thường và chẳng gây ra vấn đề gì. Thế nhưng với phụ nữ lại khác. Mặc trên mình đồ lỗi mốt là điều xấu hổ lắm. Có lẽ bởi thế mà dù có cả tủ quần áo các nàng vẫn cứ than thở là không có gì để mặc. Thực ra là không có đồ mới để mặc thì đúng hơn. Mùa hè sôi động đang gần lắm rồi, cập nhật ngay cho mình 9 xu hướng thời trang đẹp năm nay nhé.

Nếu như năm ngoái, những chiếc váy quây quyến rũ để lộ cả bờ vai trần hững hờ và lấp ló ngực đầy làm mê mệt các cô nàng yêu thời trang, thì năm nay nó lại có vẻ tụt hậu. Hè 2016 hứa hẹn sự lên ngôi của áo trễ vai vừa gợi cảm vừa dịu dàng.
Nếu như năm ngoái bạn đi đâu cũng nhìn thấy slip-on, sneakers và nó được ưu ái đến mức các cô gái mang ra kết hợp với đủ loại quần áo, thì năm nay giày sục (Sneaker mules) mới là xu hướng thời trang mới nhất. Hè này bạn sẽ chẳng còn lo bị bí chân hay nóng bức với loại giày này nữa.
Chắc bạn vẫn còn nhớ độ phủ sóng khủng khiếp của quần denim culottes vào năm 2015. Nhưng đấy là chuyện của năm cũ, năm nay bạn biết xu hướng là gì không? Vẫn là quần dáng ngắn nhưng ống loe vừa phải.
Mùa hè năm nay hãy cất tạm những chiếc Romper đi nhé (Romper là kiểu áo liền quần với phần ống quần ngắn như quần shorts,  là sự cách tân hiện đại của jumpsuit (áo liền quần) kết hợp với quần shorts). Năm nay là năm lên ngôi của quần yếm trẻ trung.
Năm nay nếu bạn đeo chiếc vòng cổ choker đơn điệu chắc chắn chẳng thể thu hút được ai, bởi nó cũ kỹ quá rồi. Hãy nhanh tay cập nhật xu hướng vòng cổ choker nhiều dây lạ mắt nhé.
Phụ kiện đính nạm trang trí ở cổ cũng lỗi mốt rồi, thay vào đó là những hình trang trí dễ thương đính trên áo váy yếm.
Xỏ khuyên mũi chắc chắn là cá tính và phong cách, nhưng cái gì cũ cũng gây nhàm chán. Năm 2016 này là năm của xỏ khuyên tóc nhé các nàng.
Nếu như năm ngoái, áo tắm liền mảnh cut-out lên ngôi thì năm nay bikini hai mảnh với những khoảng hở táo bạo lại được chị em ưa chuộng.
Cập nhật ngay 9 xu hướng thời trang hot nhất hè 2016
Sandal buộc dây đẹp đẽ là thế cũng đành ngậm ngùi chui vào ngăn tủ nhé, năm nay tạm không dùng đến, dép lê trơn thoải mái mới là "nữ hoàng" mùa hè năm nay.
Việt Hà
(Theo SV)
Xem thêm:

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


4 người đẹp Việt thừa nhận 'chỉnh sửa' một vài điểm trên mặt