5 kiểu boot nếu không có sẽ 'hối hận cả đời'

2016-09-09 06:56
- Những mẫu boot bạn nhất định phải có khi mùa lạnh đang tới gần.

 Boot mũi nhọn

Một đôi boot với gót thanh mảnh và mũi nhọn tinh tế sẽ là lựa chọn lý tưởng thay thế những đôi giày cao gót duyên dáng trong thời tiết lạnh. Chúng có thể dễ dàng kết hợp với váy cho đến quần denim.

Moto boot

Loại boot chắc chắn này sẽ mang lại vẻ đẹp cá tính, chút "hầm hố" cho riêng bạn. Màu đen luôn là lựa chọn lý tưởng cho thiết kế này, ngoài ra bạn có thể lựa chọn những đôi boot có thêm chi tiết trang trí kim loại ấn tượng làm nên sự khác biệt.

Boot đế dày

Một đôi boot đến mắt cá chân có phần gót dày, màu sắc trung tính sẽ giúp bạn tiến xa - theo mọi nghĩa. Chắc chắn đây sẽ là xu hướng lên ngôi trong dịp Thu - Đông năm nay và quả thật phần đế dày vững chắc với độ cao vừa phải sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi phải đi bộ quãng đường xa.

Boot trên đầu gối

Bất kể boot đế bằng hay cao gót, những đôi boot dài trên đầu gối luôn mang lại sự rung cảm bất kể khi bạn kết hợp cùng jeans hay váy. Chưa kể, lựa chọn này còn giúp chân bạn trông dài hơn rất nhiều.

Boho boot - boot phong cách bohemian

Đây là đôi boot có thể kết hợp với mọi thứ, từ váy trắng đến đồ denim. Nó có thể giải quyết những vấn đề có thể chính bạn cũng không biết. Một đôi boot cổ thấp, da lộn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

5 kiểu boot nếu không có sẽ 'hối hận cả đời'

Khánh An

(Dịch từ: Harpersbazaar)