6 chiếc túi xách đang khiến chị em điên đảo

2016-09-07 13:34
- Hãy lựa chọn những mẫu túi xách dưới đây để đảm bảo bạn luôn nổi bật và dẫn đầu xu hướng thời trang mùa thu này.

 Túi nắp (Flap bag) dây xích

Kiểu túi có thể phù hợp với mọi phong cách, cùng bạn đi tới bất cứ đâu, từ bữa ăn trưa cho tới các buổi tiệc tối, nhờ dây xích sang chảnh và ngăn túi rộng rãi. Kiểu dáng túi khá cổ điển, nhưng bạn có thể cập nhật xu hướng mới của chúng với những màu sắc và cách dùng các đường chỉ khâu trong mùa mới.

Túi pha trộn họa tiết cùng chi tiết ghép trang trí

Những chiếc túi nắp trở nên ấn tượng và "điên rồ" hơn với những ý tởng ìn hình hoạt tiết trang trí hay ghép chi tiết trang trí, một bông hoa

Túi gắn kim loại ấn tượng

Móc khóa tròn to bản kết hợp dây móc xích to bản bất ngờ cài mang lại sự riêng biệt và vô cùng ấn tượng cho thiết kế túi xách. Chắc chắn những thiết kế này sẽ là phụ kiện phải có trong mùa thu nếu bạn muốn nổi bật. 

Túi 2 quai mini

Hãy để chiếc túi xinh xắn này đại diện cho hình ảnh của bạn trong mùa thu này. Một lựa chọn tinh tế đầy nữ tính và khá ngộ nghĩnh, nhưng vẫn mang hình bóng cổ điển.

Túi màu đỏ nâu

Hãy nói lời chào tới màu sắc mới nhất cho mùa thu này. Màu da đỏ nâu nổi bật và sang chảnh của chiếc túi xách sẽ hoàn toàn ăn ý với những chiếc áo blaze yêu thích của bạn. 

Túi xách kim loại lấp lánh

Không chỉ những buổi tiệc tối, những chiếc túi với chất liệu màu kim loại lấp lánh sẽ giúp bạn luôn tỏa sáng trong mùa thu. Hãy thử một thiết kế đeo chéo cho cái nhìn thoải mái và năng động hơn.

6 chiếc túi xách đang khiến chị em điên đảo

Khánh An

(Dịch từ: purewow)

Phụ nữ nên chọn người đàn ông yêu mình