30 đôi giày thể thao chỉ nhìn thôi cũng đủ "chết mê chết mệt"

Emdep.vn - Kiểu dáng mới lạ hay chất liệu mềm mại tới mức không cần đi tất và giá cả phải chăng, bạn sẽ lập tức muốn mua những đôi giày này ngay khi nhìn thấy chúng.
30 đôi giày thể thao chỉ nhìn thôi cũng đủ 'chết mê chết mệt'
Đôi giày thể thao long lanh sẽ khiến bạn nổi bật trong mọi hoàn cảnh. Đôi giày của Asos có giá 38USD (850.000 đồng). 
Đôi giày họa tiết hình học sẽ giúp bạn trở nên sống động, sản phẩm của Target có giá 23USD (510.000 đồng). 
 Đôi giày này sẽ trông vô cùng ấn tượng với denim rách, nó có giá 70USD (1,5 triệu đồng).
Đôi giày chấm bi lạ mắt của Adidas sẽ mang tới sự phá cách táo bạo cho mọi loại trang phục.
Sản phẩm giá 59USD (1,3 triệu đồng).
Một đôi giày sọc đen trắng đơn giản mà cá tính dễ dàng phù hợp trong mọi hoàn cảnh, thiết kế của J.Crew Factory giá 19,5USD (435.000 đồng).
Đôi giày cổ cao họa tiết kỳ lân là một sự bổ sung không thể chần chừ với tủ đồ của bạn. Sản phẩm của Modcloth có giá 80USD (1,8 triệu đồng). 
Những đôi giày đế bằng ánh kim trông lạ mắt và vô cùng tuyệt vời thuộc hãng Ninewest, có giá 69USD (1,5 triệu đồng). 
Đôi giày buộc dây của H&M mang lại sự êm ái, thoải mái bất tận có giá 60USD (1,3 triệu đồng).
Giày lười hình bản đồ thế giới sẽ mang cảm hứng cho bạn tới mọi miền đất. Thiết kế hãng Bucketfeet có giá 74USD (1,6 triệu đồng). 
Thêm một sản phẩm lấp lánh mà chắc chắn bất cứ ai cũng phải quay đầu nhìn lại bạn. Đôi giày của Mango có giá 60USD (1,3 triệu đồng). 
Đôi giày Nike Air Max không chỉ sở hữu dáng thể thao mà thực sự vô cùng nhẹ và thoải mái cho bạn đi bộ. Chúng còn 2 màu đen và đỏ để bạn lựa chọn. Sản phẩm có giá 115USD (2,5 triệu đồng). 
Đôi giày màu pastel tươi trẻ này sẽ van xin bạn để được kết hợp hoàn hảo với một chiếc quần jeans trắng. Nó có giá 80USD (1,7 triệu đồng). 
 Đôi Converse trắng sắc sảo với hàng loạt đinh tán "ngỗ nghịch" này xứng đáng để kết hợp với một chiếc áo khoác da thật ngầu. Nó có giá 125USD (2,8 triệu đồng).
Đôi Adidas với màu trắng mang lại cái nhìn tươi mới, giản dị sẽ dễ dàng kết hợp với mọi màu sắc trang phục. Sản phẩm giá 90USD (2 triệu đồng). 
Đôi giày lười da báo sẽ trông sống động khi đi cùng quần jeans màu đen. Thiết kế của American Eagle có giá chỉ 30USD (670.000 đồng).  
Đôi giày giúp bạn là tâm điểm của mọi sự chú ý với những chiếc đèn được sạc bằng USB. Thậm chí bạn còn có thể điều chỉnh đèn xoay màu sắc. Sản phẩm thú vị này cũng chỉ có giá từ 30USD (670.000 đồng) đến 50USD (1,1 triệu đồng). 
Đôi giày lười đơn giản này đủ giúp bạn thoải mái mà vẫn thanh lịch khi kết hợp với mọi loại trang phục. Chúng có giá 60USD (1,3 triệu đồng). 
Đôi giày có màu sắc rực rỡ điên rồ này sẽ khiến bạn nổi bật như một viên kẹo khi kết hợp với quần jeans hoặc legging. Sản phẩm từ Zappos có giá 99USD (2,2 triệu đồng). 
Đôi giày hoa buộc dây này lại mang tới vẻ thanh nhã cho bạn. Nó có giá 105USD (2,3 triệu đồng) và đến từ ASOS. 
Đôi giày hoa cúc đáng yêu sẽ luôn hoàn hảo, dù bạn đi chúng với quần áo thể thao, hay quần jeans và áo phông. Sản phẩm của ModCloth có giá 32USD (710.000 đồng).
Bảng lựa chọn màu sắc ấn tượng của đôi giày sẽ giúp bạn luôn có lựa chọn ưng ý để kết hợp với style của mình. Giày của Zappos có giá 85USD (1,9 triệu đồng). 
Đôi giày vân da cá sấu dập nổi mang tới sự thoải mái nhưng vẫn vô cùng đẳng cấp cho người đi. Sản phẩm của H&M có giá 25USD (560.000 đồng). 
Đôi giày ba chiều này sẽ biến bạn trở thành nữ hoàng trong mọi hoàn cảnh. Nó có giá 42,5USD (950.000 đồng). 
Đôi giày màu hoa hồng đáng yêu của hãng Nordstrom có giá 60USD (1,3 triệu đồng). 
Không gì khiến bạn nổi bật bằng đôi giày đỏ rực rỡ của Adidas, có giá 98USD (2,2 triệu đồng). 
Liệu còn sự lựa chọn đáng yêu nào hơn đôi giày da lộn họa tiết chấm bi này. Bạn sẽ kết hợp nó hoàn hảo với mọi loại trang phục, để có được tổng thể không thể dễ thương hơn. Sản phẩm từ Urban Outfitters có giá 90USD (2 triệu đồng). 
Đôi giày lười màu sắc tươi sáng sẽ đảm bảo làm trang phục của bạn sống động hơn. Nó được thiết kế bởi nghệ sĩ từ NewYork và sản xuất bởi Bucketfeet, với giá 94USD (hơn 2 triệu đồng). 
Đôi giày này được làm từ len siêu mềm và chắc chắn mà thậm chí bạn không cần đi tất chân cũng được. Nó thuộc hãng Allbirds và có giá 95USD (2,1 triệu đồng)
Đôi giày màu sắc đáng kinh ngạc này của Adidas sẽ khiến bạn làm "bá chủ" của mọi sự chú ý. Nó có giá 203USD (4,5 triệu đồng). 
Đôi giày màu sắc đáng kinh ngạc này của Adidas sẽ khiến bạn làm "bá chủ" của mọi sự chú ý. Nó có giá 203USD (4,5 triệu đồng). 

Khánh An

(Nguồn: BF)

Xem thêm:

Tags : Từ khóaXem thêm