"Tiên tri" tuần mới cho 12 cung hoàng đạo (15 - 21/9)

(Em đẹp) - Tuần này, Kim Ngưu "phát" cả về tiền bạc lẫn tình cảm. Còn Ma kết, may mắn sẽ liên tiếp đến!
Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cứ suy nghĩ mãi về những thất bại trong quá khứ chính là nguyên nhân gây ra stress, đau đầu và nghiêm trọng hơn là mất ngủ. Tình yêu của hai bạn nhìn bề ngoài có vẻ ổn, nhưng thực chất đó là do hai bạn đang cố gắng né tránh những trở ngại. Hãy mạnh dạn đối diện với khó khăn, thẳng thắn với nhau để tình cảm luôn bền chặt Cừu nhé!

Bạch Dương hãy mạnh dạn đối diện với khó khăn trong tuần này nhé! (Ảnh minh họa theo Cafe Astrology).

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang tràn trề năng lượng để vượt qua những thử thách mới trong tuần với tâm trạng vô cùng lạc quan. Chính thái độ tích cực này sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm ở bất cứ đâu. Tuần mới hứa hẹn mang đến cho Kim Ngưu những tin vui về tình cảm, tài chính và thành công trong công việc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Rủng rỉnh tiền trong túi nhưng đừng vì thế mà Song Tử liều lĩnh trong những quyết định chi tiêu hay đầu tư. Trong tuần này, khối lượng công việc của bạn khá lớn. Hãy nhờ bạn bè trợ giúp nếu một mình bạn không thể hoàn thành chúng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những rắc rối khiến Cự Giải đang đau đầu không hẳn là không có cách giải quyết. Hãy lắng nghe lời khuyên từ những người thật lòng lo lắng cho bạn. Bạn sẽ mãi chìm trong bế tắc nếu cứ một mình ôm lấy rắc rối. Bạn nên gạt bỏ những suy nghĩ xem thường bản thân, hãy biết ơn những gì cuộc sống đã ban tặng cho bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngay từ đầu tuần, tâm trạng của Sư Tử đã vô cùng phấn chấn. “Cơn nghiện” mua sắm bỗng dưng trỗi dậy khiến Sư Tử tiêu tốn không ít thời gian và tiền bạc trong các trung tâm thương mại, nhưng hãy cân nhắc kẻo “cháy túi” đấy nhé. Khiếu hài hước và sự thông mình sẽ giúp Sư Tử chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mà bạn đang “thầm thương trộm nhớ”. Âm thầm dõi theo không phải là lựa chọn sáng suốt trong tình cảm đâu. Đối phương cũng có “quyền” được biết tình hình đang diễn ra. Im lặng không chỉ đánh mất cơ hội của bạn mà có thể lấy mất cơ hội của bạn ấy nữa.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần này, Thiên Bình nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn, hãy cân bằng tình cảm và công việc. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nên ở lỳ trong nhà để “thể hiện tình cảm” với gia đình. Hãy lắng nghe, chia sẻ với người thân hoặc tự mình tổ chức những sự kiện gắn kết các thành viên. Trong tuần, kỹ năng và kinh nghiệm sẽ được đánh giá cao hơn kiến thức.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Đừng đánh mất niềm tin với những thứ đã luôn bên cạnh bạn. Thái độ lạc quan và cách nhìn nhận tích cực sẽ mang bạn đến gần hơn với mọi người, được thấu hiểu và thành công hơn. Tuần mới với khá nhiều biến động sẽ khiến Thiên Yết phải tiêu hao nhiều năng lượng, bù lại, bạn sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời.

Thiên Yết đừng đánh mất niềm tin với những thứ đã luôn bên cạnh bạn! (Ảnh minh họa theo img2).

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những nguồn năng lượng mới đang có ảnh hưởng rất lớn đến con đường sự nghiệp của Nhân Mã, buộc bạn phải sớm đưa ra một số quyết định quan trọng. Dù gấp gáp thế nào thì bạn cũng nên suy xét kĩ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

May mắn sẽ liên tiếp đến với Ma Kết trong tuần này. Bạn nên mạnh dạn đề đạt những ý tưởng độc đáo và đầy sáng tạo của mình, chắc chắn chúng sẽ được coi trọng. Ngoài ra, đừng tiếp tục giới hạn bản thân với những gì đang có, bạn hoàn toàn có thể đột phá bản thân để đạt được vị trí cao hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những vấn đề về sức khỏe của Bảo Bình đang dần tiến triển một cách tích cực, bạn sẽ sớm lấy lại được sự ổn định trong một thời gian ngắn nữa thôi. Tuy nhiên, để hồi phục nhanh chóng thì hiện tại bạn cần tích cực tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời và tập thể dục điều độ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy nghỉ ngơi và tìm lại sự cân bằng vì bạn đã chịu quá nhiều áp lực, mệt mỏi rồi. Hãy nhớ rằng cuộc sống luôn có những khó khăn thử thách chúng ta. Đừng để những vấp ngã trong quá khứ trở thành sợ dây níu giữ những bước chân thành công của bạn.

Tháng 9 của 12 cung hoàng đạo có gì "hot"? Mời bạn xem, tại đây.

Theo Heroscope
logo smaill

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm