Tháng 9 của 12 cung hoàng đạo

(Em Đẹp) - Tháng 9 không phải là tháng may mắn của Xử Nữ. Trong khi đó, Bạch Dương lại có rất nhiều cơ hội thăng tiến.
Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có mong muốn được bứt phá, được thay đổi những thứ đã trở nên nhàm chán. Cừu nhà ta cảm thấy bứt rứt, khó chịu nhưng lại đau đầu không biết bắt đầu từ đâu.

Công việc: Nhiều cơ hội thăng tiến sẽ đến với bạn trong tháng này. Đừng bỏ lỡ nhé.

Tình cảm: Tháng 9 là tháng của những mối quan hệ. Cảm xúc của Bạch Dương đang “dạt dào”, vì thế bạn sẵn sàng yêu thương và mong muốn được yêu thương từ những người xung quanh. Nhưng đừng hờn dỗi vô cớ nhé.

Thể chất: Phải cẩn thận với tính cách vội vàng, bộp chộp của mình nhé các Cừu. Hãy cẩn thận chăm sóc bản thân thật tốt trong tháng này, bạn sẽ dễ bị ốm đấy.

Màu may mắn: Tất tần tật các màu họ xanh lá.

Ngày may mắn: 2, 3, 13, 14, 24, 25.

Ngày xui xẻo: 7, 8, 12, 20.

Màu họ xanh lá là màu may mắn của Bạch Dương tháng 9.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng này Kim Ngưu khá bận rộn, nhưng không sao vì bạn thích điều đó. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể buột miệng tiết lộ một vài bí mật không nên nói ra, hãy chú ý!

Công việc: Có vẻ như bạn đang hi sinh tình cảm để củng cố sự nghiệp của mình. Mặc dù dư âm của những cuộc vui chơi trong mùa hè vẫn níu chân bạn vào những ngày đầu tháng nhưng bạn sẽ nhanh chóng bắt kịp tiến độ.

Tình cảm: Ngưu nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Những bận rộn trong công việc khiến bạn có phần thiếu quan tâm đến họ, thậm chí bạn còn vô tình trút những bực dọc vào người thân. 

Thể chất: Sức khỏe bạn khá tệ rồi đấy. Bạn nên thiết lập một chế độ ăn uống hợp lý, chăm tập thể dục hơn và tốt nhất là đi khám sức khỏe định kì.

Màu may mắn: Xám

+  Ngày may mắn: 2, 3, 14, 15, 20.

Ngày xui xẻo: 6, 7, 9, 13.

Sức khỏe của Kim Ngưu tháng này khá tệ đấy!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Vẫn như mọi khi, Song Tử luôn bốc đồng và thích mạo hiểm. Nhưng tháng này không phải thời điểm thích hợp để mạo hiểm đâu dù là về sự nghiệp, tình cảm hay thể chất.

Công việc: Bất kể là việc học tập hay công việc của Song Tử trong tháng này đều cực ổn. Cứ như thể radar dò tìm cơ may về tài chính của bạn đạt hiệu quả tối đa vậy.

Tình cảm: Tháng 9 rất tuyệt vời nếu bạn vận dụng đầu óc vào tình cảm. Đừng ngần ngại chia sẻ và tư vấn cho những người bạn yêu quý. Bạn cũng chẳng gặp trở ngại nào trong việc giải quyết những vấn đề tình cảm của mình đâu.

Thể chất: Song Tử cần phải cực kì cẩn thận nếu định chơi những môn thể thao mạo hiểm hay cảm giác mạnh nhé. 

Màu may mắn: Xanh dương 

Ngày may mắn: 2, 3, 5, 11, 14, 15, 20.

Ngày xui xẻo: 6, 7, 8, 13, 30.


Tháng 9 không phải là thời điểm để Song Tử mạo hiểm đâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy rất hài lòng với những gì đạt được trong tháng 8 vừa qua. Cũng vì thế mà bạn có xu hướng thụ động trong suốt cả tháng 9.

Công việc: Sự lười biếng chính là vấn đề gây trở ngại lớn nhất cho sự nghiệp của bạn trong tháng này. Chăm chỉ lên một chút, bởi bạn sẽ bỏ qua kha khá cơ hội đáng tiếc chỉ vì không cố gắng. 

Tình cảm: Mọi thứ đều suôn sẻ và êm đẹp tới mức bạn chỉ cần dồn tâm trí của mình để lo cho sự nghiệp và sức khỏe thôi.

Thể chất: Nhìn chung không có vấn đề gì lớn. Sẽ rất tốt nếu bạn vạch ra một kế hoạch làm việc, ăn ngủ, chơi khoa học và hợp lý.

Màu may mắn: Vàng

Ngày may mắn: 3, 4, 5, 10, 15, 25.

Ngày xui xẻo: 8, 9, 12, 13, 20, 21, 22.


Cự Giải tháng này hãy tích cực lên.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Khởi đầu không mấy thuận lợi, thế nhưng bạn hoàn toàn cảm thấy tự tin và thoải mái. Có điều, hãy tập điều tiết cơn nóng giận của mình nhé.

Công việc: Tháng 9 đặt ra cho sự nghiệp của Sư Tử nhiều thách thức mới. Song bạn nên nhớ, khó khăn càng nhiều thì phần thưởng càng cao – bạn sẽ làm tốt thôi. Trách nhiệm đè nặng lên đôi vai nhưng Sư Tử của chúng ta vốn đâu e sợ chúng!

Tình cảm: Nếu bạn đang có người yêu, tình cảm của hai bạn có vẻ khá hoàn hảo – các bạn hiểu ý nhay ngay cả khi không cần nói ra. Tuy nhiên, các mối quan hệ gia đình lại không được tốt, những cuộc tranh luận trở nên khó dập tắt.

Thể chất: Việc ngồi nhà ngẫm nghĩ, định hướng không phải là tính cách của người luôn tràn trề năng lượng như bạn. Nhưng hãy nhớ dành nhiều thời gian làm điều này nhé, cứ căng sức để chạy thì đến cuối tháng bạn sẽ kiệt sức mất.

Màu may mắn: Xanh ngọc bích

Ngày may mắn: 1, 2, 3, 10, 14, 20.

Ngày xui xẻo: 8, 9, 12, 13, 21, 27.

Sư Tử hãy tập điều tiết cơn nóng giận của mình!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ bỗng trở nên cả tin hơn bình thường và cũng khá nhạy cảm. Bạn cảm thấy như bị tạt nước vào mặt, bị thất vọng sâu sắc. Đừng nên để hết tất cả trứng gà trong một giỏ nhé!

Công việc: Đây quả thực là một tháng khó khăn với bạn. Áp lực khiến bạn căng thẳng ngay từ ngày đầu tháng và dường như mọi người đều trách móc bạn.

Tình cảm: Hãy nhận lỗi và làm hòa. Đừng cố gắng xét nét người ta nhiều trong tháng này, bởi những hậu quả xấu sẽ khó giải quyết lắm đó.

Thể chất: Một vài vấn đề lặt vặt sẽ xảy đến với bạn trong tháng này. Nhưng không sao, điều may mắn là bạn vẫn sẽ phục hồi nhanh thôi.

Màu may mắn: Tím

+  Ngày may mắn: 5, 10, 15, 20, 21

+  Ngày xui xẻo: 6, 7, 8, 12, 13, 17, 28, 29.

Xử Nữ bỗng trở nên cả tin hơn bình thường và cũng khá nhạy cảm.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tâm trạng tốt sẽ tác động tích cực đến bạn trong mọi lĩnh vực. Bạn yêu đời hơn, yêu người hơn và dễ chấp nhận mọi việc hơn. Nói chung là mọi thứ trong tháng 9 đối với bạn đều là màu hồng.

+  Công việc: Tháng này thuận lợi để học tập và nâng cao các kỹ năng mới. Công việc vẫn tiến triển tốt, dù không hẳn là hướng bạn đã dự đoán sẵn.

Tình cảm: Quẳng những âu lo đi bạn nhé, bởi tình cảm tháng này của Thiên Bình vô cùng thuận lợi. Nhưng bạn cảm thấy cần kín tiếng hơn về mọi chuyện. Lâu lâu không up ảnh khoe người yêu cũng hay chứ nhể?

Thể chất: Hệ miễn dịch của bạn tháng này không tốt lắm đâu. Cơ thể bạn rất dễ nhiễm bệnh, nhất là hai tuần đầu tháng, hãy đề phòng những cơn mưa cuối mùa nhé.

Màu may mắn: Nâu đất

Ngày may mắn: 3, 4, 10, 11, 14, 24

+  Ngày xui xẻo: 8, 9, 12, 21, 22

Chuyện tình cảm tháng 9 của Thiên Bình vô cùng thuận lợi.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thích mạo hiểm và hơi bốc đồng là từ khóa tâm trạng của bạn trong tháng này.

Công việc: Đừng quên tận dụng sức mạnh của các mối quan hệ, họ đóng vai trò quan trọng trong công việc của bạn đó.

Tình cảm: Tình bạn quan trọng hơn tình yêu tại thời điểm này.

Thể chất: Đã đến lúc bạn cần tập trung vào việc thay đổi lịch sinh hoạt của mình cho điều độ. Chăm sóc bản thân, thư giãn và tránh căng thẳng.

Màu may mắn: Xám

+  Ngày may mắn: 2, 5, 14, 24, 25

+  Ngày xui xẻo: 6, 7, 9, 20, 21

Bọ Cạp tháng này nên tận dụng triệt để các mối quan hệ để tăng cơ hội thăng tiến.

Nhân Mã  (22/11 – 21/12)

Bạn cực kì năng động, cực kì lạc quan, yêu đời, bạn đích thực là “mặt trời” chiếu sáng cho những người xung quanh.

Công việc: Tháng 9 quả là thời cơ để bạn tỏa sáng. Trong mắt mọi người, bạn rất nhất quán và kiểm soát tốt tình hình.

+  Tình cảm: Bạn khá thụ động trong chuyện tình cảm. Chờ đợi không phải lúc nào cũng tốt đâu Mã Mã nhé.

Thể chất: Quá năng động khiến bạn luôn muốn xả bớt năng lượng trong mình, điều này dễ dẫn đến tai nạn ngoài ý muốn. Cẩn thận nhé!

Màu may mắn: Đỏ sẫm

+  Ngày may mắn: 3, 4, 10, 14, 21

+  Ngày xui xẻo: 8, 9, 13, 22, 23, 28.


 Nhân Mã đích thực là ánh mặt trời tháng 9.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự căng thẳng tâm lý đã hạ nhiệt, tinh thần ổn định hơn – nhưng vẫn không được chủ quan đâu nhé.

Công việc: Viết lách và giao tiếp là hai lĩnh vực khiến bạn quan tâm hàng đầu. Những hoạt động liên quan (giảng dạy, thuyết trình, phát biểu,...) sẽ giúp bạn gây ấn tượng.

+  Tình cảm: Tháng này bạn cực kì thoải mái với mọi người xung quanh, thích thú đưa ra những lời khuyên. Nhưng hãy đảm bảo là bạn đưa đúng lời khuyên cho đúng người đấy nhé.

Thể chất: 2 tuần đầu tháng bạn khá ổn. Nhưng cẩn thận 2 tuần cuối tháng nhé, bạn dễ bị tai tạn hoặc ốm vặt.

Màu may mắn: Xanh lá nhạt

Ngày may mắn: 3, 4, 10, 14, 23, 24, 25

+  Ngày xui xẻo: 5, 8, 9, 13, 17, 22.


Ma Kết cẩn thận 2 tuần cuối tháng dễ bị ốm vặt lắm.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng này bạn có xu hướng cường điệu hóa mọi vấn đề cũng như hành xử bất thình lình và cũng bất cẩn nữa. Hãy chú ý kiểm soát bản thân hơn.

Công việc: Quyết đoán, nhiệt huyết và đầy tính cạnh tranh. Bạn hừng hực ý muốn chiến đấu, chứng tỏ sức mạnh và giá trị của bản thân. Cách hành xử của bạn vì vậy mà dễ gây mất lòng người khác – điều này không có lợi cho công việc đâu.

+  Tình cảm: Bạn dễ cáu gắt vô cớ cũng như đặt ra những tiêu chuẩn khá cao. Lời khuyên dành cho bạn là hãy phân tích cảm xúc của mình, để tâm hơn đến cảm xúc, tâm lý của đối phương.

Thể chất: Sức khỏe của bạn không theo kịp với tinh thần rồi. Hệ thần kinh của bạn khá mong manh, vì vậy, hãy tránh xa stress nếu có thể.

+  Màu may mắn: Trắng

Ngày may mắn: 2, 3, 10, 12, 13, 21

+  Ngày xui xẻo: 5, 8, 9, 17, 20, 22.


Bảo Bình hãy chú ý kiểm soát bản thân.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Giữ được phong thái ung dung, bình tĩnh và thái độ nhỏ nhẹ trong mọi chuyện. May mắn trong tháng này phần lớn là do bạn tự tạo cho mình đó tiểu Ngư.

Công việc: Mọi mục tiêu bạn đặt ra đều được hoàn thành nhanh chóng. Thế nhưng vẫn không tránh khỏi một vài cuộc tranh luận và bất đồng nho nhỏ, nhất là khi làm việc nhóm. Chìa khóa giải quyết là “linh hoạt” bạn nhé.

Tình cảm: Chẳng cần phải cố gắng gì cả, Tiểu Ngư vẫn được người ta quan tâm, cưng chiều trong tháng này. Quá tuyệt vời phải không nào.

Thể chất: Chỉ cần chú ý chút xíu đến chế độ ăn uống là bạn sẽ khỏe khoắn cả tháng thôi.

Màu may mắn: Hồng

+  Ngày may mắn: 2, 3, 5, 14, 20

+  Ngày xui xẻo: 9, 12, 13, 21, 29

Song Ngư tháng này sẽ hoàn thành được mọi mục tiêu đặt ra.

Nguyên Nguyên
Tổng hợp từ  Horoscope.com
 Ảnh: styleathome
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa