Yêu đương 3 năm mặn nồng, chàng trai cay đắng bị cắm chiếc sừng dài vì bạn gái quen biết với anh shipper hay giao hàng

Thúy Anh 2021-09-16 15:00
- Thói quen thường xuyên mua đồ online của bạn gái đã đẩy chuyện tình cảm của đôi bạn trẻ này vào bi kịch.

Trong chuyện tình cảm, bạn trai, bạn gái nào cũng ước mong nửa kia yêu thương, chung thủy với mình. Tuy nhiên, đôi khi chuyện tình yêu không như nhiều người vẫn ước mơ và mong chờ. Sự xuất hiện của người thứ ba có thể làm cho chuyện tình cảm của mỗi người bỗng chốc tan vỡ.

Yêu đương 3 năm mặn nồng, chàng trai bị cắm chiếc sừng dài vì bạn gái quen biết với anh shipper hay giao hàng

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng trên mạng xã hội, một người dùng tên H.M đã tâm sự câu chuyện tình yêu của mình. Được biết, người dùng này đã có 3 năm yêu đương mặn nồng với bạn gái.

Yêu nhau 3 năm mặn nồng, chàng trai cay đắng bị cắm chiếc sừng dài vì bạn gái quen biết với anh shipper hay giao hàng

(Ảnh minh họa)

Không ngờ, bạn gái của anh chàng đã phải lòng anh chàng shipper hay giao hàng và cắm cho anh một chiếc sừng dài. Bạn gái của H.M có sở thích mua đồ online. Cô ấy mua đồ ăn, quần áo, đồ dùng...đều qua mạng. Vì vậy, cô nàng đã tiếp xúc nhiều với anh chàng shipper và đã yêu anh này lúc nào không hay. Khi buộc phải lựa chọn giữa 2 chàng trai, cô nàng nói mình chọn chàng shipper khiến H.M tột cùng đau khổ.

Trích tâm sự của người dùng này:

"Mình và bạn gái yêu nhau 3 năm mặn nồng. Không ngờ đến nay, mình đã bị cô ấy "cắm" cho "một chiếc sừng dài". Điều mình không thể chấp nhận nổi là cô ấy đá mình để quen một chàng shipper.

Bạn gái mình trước giờ rất hay mua hàng online trên mạng. Thậm chí, ngay cả đồ ăn cũng không chịu nấu, toàn được gọi ship từ quán về nhà. Vì thế mà shipper lâu dần đã quen mặt và trở thành bạn bè thân thiết với khách từ lúc nào không hay.

Nếu mối quan hệ chỉ dừng lại ở đó thì không sao, tuy nhiên, "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén". Dù đã có người yêu 3 năm nhưng cô ấy lại nảy sinh cảm tình và lén lút yêu đương với thanh niên làm nghề shipper.

Đến khi bị mìn phát hiện, cô ấy đã nói lời chia tay ngay lập tức rất phũ phàng: "Xin lỗi anh, em định nói sớm mà chưa kịp thì anh đã biết. Thôi thì mình dừng lại tại đây nhé. Em thấy mình hợp với a Đ hơn".

Câu chuyện của chàng trai này đã ngay lập tức thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng trong câu chuyện này, cô gái thật đáng trách khi đã không giữ trọn vẹn lòng chung thủy mà bắt cá hai tay, cắm sừng lên đầu người yêu mình.

Yêu nhau 3 năm mặn nồng, chàng trai cay đắng bị cắm chiếc sừng dài vì bạn gái quen biết với anh shipper hay giao hàng

(Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, một số người dùng nói rằng anh chàng này đã quá tự tin vào bản thân mà không biết rằng nếu không quan tâm đến người mình yêu, anh ta có thể mất cô ấy bất cứ lúc nào.

"Chuyện thật như bịa, xui cho anh chàng này", người dùng Hồng Vân viết.

"Lẽ ra cô nàng này nên nói sớm với người ta một câu. Chuyện bắt cá hai tay thế này là không nên", người dùng Lê Anh viết.

3 điều nên làm khi bị người yêu cắm sừng

Bình tĩnh suy nghĩ

Bản thân ai khi gặp cú sốc bị người yêu cắm sừng thì ắt hẳn sẽ khó có thể giữ được tâm lý thăng bằng hay lấy lại bình tĩnh ngay được. Tuy nhiên, dù có khó chúng ta cũng phải tập thói quen này cho bằng được. Bởi cuộc sống riêng chỉ có một nỗi đau tình yêu hay chỉ xuất hiện một lần mà còn nhiều lần khác nữa. Cứ ngủ vùi trong đau đớn và những vết thương liệu bạn có đủ mạnh mẽ để đứng dậy sau những lần thất bại khác.

 Tâm sự với một người bạn 

Những lúc tâm trạng không ổn định thiếu kiểm soát, nhất định bạn đừng nhốt bản thân ở một góc nhà rồi ngồi ôn lại kỷ niệm bên người yêu mà khóc, mà gặm nhấm vết thương. Vì dù có khóc cạn nước mắt thì người ấy chẳng thể quay lại, dẫu có cũng chỉ là một chút thương hại mà thôi.

Nếu có thể thì hãy tha thứ

Không phải chuyện tình cảm nào cũng có thể chấm dứt ngay tức khắc sau khi phát hiện đối phương ngoại tình hay cắm sừng. Có rất nhiều thứ ràng buộc giữa 2 bạn hoặc đơn giản cả hai vẫn còn yêu nhau nhưng vì một lý do vô hình nào đó khiến đối phương trót dại phạm phải lỗi lầm và làm tổn thương chúng ta. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ kỹ. Nếu có thể, hãy tha thứ cho đối phương để hai bạn có cơ hội làm lại từ đầu. Còn nếu đối phương dứt khoát chọn người thứ ba thì bạn không còn cơ hội nữa rồi.

Thúy Anh

 

qc-mypoint