Về nhà người yêu ra mắt, cô nàng thất thần khi nghe tiết lộ sốc từ 'những bà hàng xóm tốt tính'

Hướng Dương 2021-06-30 10:00
- Cũng phải nhờ đến những bà hàng xóm mà cô nàng mới biết sự thật ẩn sau chàng người yêu đẹp trai, hiền lành và rất tử tế của mình.

Khi yêu, chắc cô gái nào cũng mong ước sẽ được ở bên người mình yêu trọn đời và cùng vun đắp hạnh phúc. Và việc về nhà người yêu ra mắt sẽ là trải nghiệm đáng nhớ với bất cứ cô gái nào. Khi về ra mắt nhà người yêu, cô gái sẽ biết rõ hơn về hoàn cảnh của gia đình chàng, từ đó quyết định xem mình nên hay không nên gắn bó với anh ấy lâu dài.

Về nhà người yêu ra mắt, cô nàng thất thần khi nghe tiết lộ sốc từ những 'bà hàng xóm tốt tính'

Mới đây, trên một fanpage thu hút khá đông người dùng, một cô nàng tên T.H đã tâm sự về câu chuyện tình cảm hết sức éo le của mình. Được biết, cô nàng này và người yêu đã hẹn hò được hơn 1 năm. Chuyện tình cảm của hai người ban đầu khá mặn nồng. Anh chàng người yêu chiều chuộng cô hết mức, thường xuyên mua tặng cô những món quà đắt tiền, lại biếu quà cáp cho gia đình cô. Bố mẹ cô rất ưng chàng rể nên nhiều lần giục giã hai người tổ chức đám cưới.

Về nhà người yêu ra mắt, cô nàng thất thần khi nghe tiết lộ sốc từ 'những bà hàng xóm tốt tính'

(Ảnh minh họa)

Sau bữa cơm thân mật cùng gia đình bạn trai, cô gái dọn dẹp bát đũa rồi ra vườn chơi. Cô nàng nhanh chóng nhập hội 'những bà hàng xóm tốt tính' và được nghe những tiết lộ sốc từ họ. Qua lời của những người hàng xóm này, cô nàng mới biết người yêu của cô đã có 2 đời vợ, 1 đứa con riêng, nợ nần ngập đầu. Sau đó, cô nàng hỏi lại người yêu thì anh này chia sẻ rằng anh từng có vợ nhưng cô này 'hỗn' quá nên anh mới ly dị. 

Khi cô nàng nói chia tay, anh chàng đòi lại quà và còn dọa dẫm sẽ "tiễn cô về cõi vĩnh hằng". Những lời chia sẻ của các bà hàng xóm thực sự đã cứu cô này khỏi một "bàn thua" trông thấy.

Trích tâm sự của người dùng này:

"Hôm nay em đến nhà người yêu chơi các chị ạ, em với anh yêu nhau được 1 năm, anh đẹp trai, hiền lành và rất tử tế, yêu nhau được 1 năm nhưng chưa bao giờ anh nặng lời với em, luôn quan tâm và chiều chuộng em, ngày lễ nào cũng tặng quà đắt tiền. Còn mua cả xe SH cho em nữa, đến nhà em chơi thì thường xuyên tặng quà cho bố mẹ em, bố mẹ em quý anh lắm, nên lúc nào cũng giục cưới.

Nay em đến nhà anh thì mọi người trong nhà đón tiếp em rất chu đáo, nhìn bề ngoài thì nhà anh thuộc dạng khá giả, bố mẹ cũng rất hiền lành, ăn cơm xong em mang bát đi rửa thì anh cũng chạy vào rửa cùng em, rửa bát xong anh đi hát karaoke với bạn trên phòng, em thì không thích hát nên lượn lờ ra vườn chơi, vườn nhà anh rất rộng có rất nhiều loại quả, đang lượn chơi thì bên vườn nhà bên có tiếng gọi, em nhìn sang thì có một cô cũng đang cắt cam, em cũng lễ phép cuối chào rồi hỏi han.

Sau đó cũng có vài cô nữa đến nhà cô ấy chơi, mọi người gọi em qua ăn cam, tính em cũng thích chỗ đông người nên leo tường sang luôn. Sang ngồi nói đủ thứ chuyện đến khi em hỏi chuyện về nhà chồng thì thấy ai cũng ngập ngừng, hỏi ra mới biết người yêu em trước là dân anh chị, đã từng có 2 đời vợ và 1 đứa con riêng, nhà thì đang nợ ngập đầu, số nợ anh em họ hàng với hàng xóm là hơn 3 tỷ, còn nợ ngoài thì không tính được. Nghe xong mà em sốc các chị ạ. Các bác ý bảo thấy em hiền lành nên mới nói, chứ bình thường cũng không xen vào chuyện nhà nó.

Đang nói thì người yêu em gọi hỏi em ở đâu, em tạm biệt các cô rồi leo tường về, về nhà em hỏi anh là anh từng có vợ ạ, thì đầu tiên anh chối, mãi sau mới thú nhận, nhưng anh bảo do vợ cũ "hỗn" quá nên anh mới ly dị.

Em hoang mang quá các chị ạ, em không ở lại chơi nữa mà về luôn trong ngày, về nhà em nói chia tay, em không chấp nhận người lừa dối em, thì anh đòi tiền mua quà cho em lâu nay và tiền mua xe SH cho em, em chuyển khoản cho anh 300tr, bảo anh từ nay đừng làm phiền em nữa, thì anh lộ rõ bản chất các chị ạ, anh bảo gặp em ở đâu sẽ đưa em về cõi vĩnh hằng ở đó. Em sợ quá các chị ạ, may mà gặp mấy bác hàng xóm tốt tính chứ không biết đời em về đâu nữa."

Những dòng chia sẻ của người dùng này đã thu hút 33.000 lượt like và 4300 lượt bình luận từ cộng đồng mạng. Ai cũng cho rằng cô gái này quả là may mắn khi gặp được "những bà hàng xóm tốt tính". 

Về nhà người yêu ra mắt, cô nàng thất thần khi nghe tiết lộ sốc từ 'những bà hàng xóm tốt tính'

(Ảnh chụp màn hình)

"Chưa bao giờ thấy camera bằng cơm tốt như này. Mua bánh trái mà tạ ơn đi chứ còn gì nữa", một người dùng bình luận.

"Những bà hàng xóm chưa bao giờ làm tôi thất vọng", người dùng Ánh Phương viết.

Những điều bạn nên cân nhắc khi quyết định cưới người đàn ông đã ly hôn

Nguyên nhân khiến anh ấy ly hôn

Chắc chắn anh ấy sẽ chia sẻ với bạn lý do phải chia tay vợ cũ. Nhưng bạn cần khéo léo xác minh thông tin từ người thân, bạn bè của chàng đề biết có đúng như lời anh ấy nói hay không. Nếu phát hiện anh ấy nói dối, bạn hãy cho anh ấy cơ hội giải thích trước khi quyết định có nên dừng lại mối quan hệ này.

Mối quan hệ hiện tại của anh ấy với vợ cũ và các con

Thông qua mối quan hệ của anh ấy với con cái, bạn sẽ biết anh ấy có phải là người cha có trách nhiệm hay không. Nếu anh ấy không chia sẻ trách nhiệm nuôi dạy con, không chu cấp tiền nuôi con thì đây không phải là người cha tốt của con bạn.

Thu nhập của anh ấy

Có nên lấy người đàn ông đã ly hôn? Bạn nên cân nhắc nếu công việc của anh ấy bấp bênh, thu nhập không ổn định hoặc anh ấy lâm vào cảnh nợ nần. Trên lý thuyết kết hôn là góp gạo thổi cơm chung, người này san sẻ cho người kia nhưng sự thiếu thốn thường sẽ không mang lại hạnh phúc.

Chuẩn bị tinh thần trước cảnh con anh, con em, con chúng ta

Nếu bạn phải sống chung cùng con chồng, hãy tự vấn bản thân mình có đủ bao dung để yêu thương và đối xử tử tế với chúng hay không. Nếu bạn có con riêng, câu chuyện sẽ còn phức tạp hơn. Đặc biệt, nếu bạn sinh con cho anh ấy thì liệu bạn có chịu đựng nổi cảnh con anh, con em, con chúng ta hay không.

Hướng Dương

 

qc-mypoint