Trước chuyến du lịch lãng mạn, bạn trai yêu cầu điều nhạy cảm khiến nữ chính "đứng hình"

Khánh Chi 2023-05-18 14:46
- Nữ chính trong câu chuyện tỏ ra khá sốc khi bạn trai yêu cầu khám phụ khoa trước chuyến đi đầu tiên của hai người.

Nhiều cặp đôi muốn cùng đi du lịch để tìm hiểu nhau nhiều hơn cũng như có những kỷ niệm đẹp. Cặp đôi trong câu chuyện dưới đây cũng như vậy. Tuy nhiên, trước chuyến đi, bạn nam đã yêu cầu bạn nữ làm một chuyện lạ. 

Trước chuyến du lịch lãng mạn, bạn trai yêu cầu điều nhạy cảm khiến nữ chính "đứng hình"

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông bạn trẻ, một bạn nữ tên A. kể lại câu chuyện tình. A. là cô gái sở hữu ngoại hình khá, công việc ổn định, được mọi người đánh giá là ngoan ngoãn. A. mới quen bạn trai được 3 tháng, tình cảm đôi bên rất tốt.

Cả hai chưa đi quá giới hạn. Trước chuyến đi du lịch đầu tiên cùng nhau, bạn nam yêu cầu A. phải đi khám phụ khoa, xét nghiệm các bệnh lây qua đường tình dục khiến bạn gái "cạn lời".

Trước chuyến du lịch lãng mạn, bạn trai yêu cầu điều nhạy cảm khiến nữ chính đứng hình

(Ảnh minh họa)

Trích tâm sự của bạn nữ này:

"Sơ qua về bản thân thì mình là 1 cô gái khá là cơ bản bình thường. Mình có ngoại hình khá, công việc ổn định, tính tình thì cũng khá vui vẻ hòa đồng và quan trọng là mình được mọi người đánh giá là ngoan ngoãn. Mình từng yêu 1 người thời sinh viên rồi sau đó chia tay cách đây 2 năm vì không hợp.

Cách đây 3 tháng mình quen anh người yêu hiện tại của mình. Anh trầm tính, ít nói nhưng rất quan tâm và tốt với mình. Anh có công việc và thu nhập ổn định, anh cũng rất tôn trọng mình và chưa bao giờ đi quá giới hạn. Sắp tới bọn mình dự định đi du lịch lần đầu tiên cùng nhau. Trong tâm lý của mình cũng có xác định và chút mong đợi sẽ có chuyện đó xảy ra.

Trước chuyến du lịch lãng mạn, bạn trai yêu cầu điều nhạy cảm khiến nữ chính đứng hình

(Ảnh minh họa)

Mọi chuyện sẽ vui vẻ và thuận lợi cho đến khi hôm nay anh nói chuyện và muốn mình đi xét nghiệm các bệnh lây qua đường..... Thực sự lúc anh bảo mình điều đó mình muốn tát cho anh 1 cái. Vì mình từ trước đến nay ngoan ngoãn, không bao giờ có một mối quan hệ nào ngoài với người yêu cũ. Anh giải thích là giờ các bệnh đó rất phổ biến do mọi người chủ quan, rất nhiều page đăng, có nhiều người bị bệnh mà không biết mình bị bệnh.

Anh cũng nói là anh sẽ dẫn mình đi xét nghiệm và anh cũng sẽ làm xét nghiệm cùng để cả 2 cùng cảm thấy yên tâm, an toàn. Mình nghe anh nói chuyện và phân tích thì cũng thấy hợp lý nhưng sau đó ngồi suy nghĩ lại thì thấy rất lấn cấn trong lòng.

Nếu 1 người bình thường, hiền lành sống không buông thả thì chả ai tự dưng lại đi xét nghiệm cái đó để làm gì, hay quá khứ anh từng có lối sống buông thả, không lành mạnh. Mình cũng rất uất ức khi nghe anh đề nghị mình đi khám như thế, cảm giác như anh không tin tưởng mình vậy, mặc dù anh có nói cả anh cũng đi khám cùng. Thật sự giờ mình đang không muốn nói chuyện với anh một chút nào và cảm giác bị sợ anh ấy..."

Trước chuyến du lịch lãng mạn, bạn trai yêu cầu điều nhạy cảm khiến nữ chính đứng hình

Câu chuyện của A. thu hút đông đảo sự quan tâm của người dùng mạng. Nhiều người cho rằng cặp đôi cần nói chuyện nhiều hơn để hiểu nhau hơn. A. cũng có thể hỏi thẳng bạn trai về những thắc mắc, lo lắng của bản thân thay vì hoài nghi và giữ im lặng. 

Những điều cần biết khi quan hệ trước hôn nhân

Chia sẻ trên báo Gia đình và Xã hội, bác sĩ Lê Quân cho biết quan hệ tình dục là cách thể hiện tình yêu và sự quan tâm giữa hai người. Nhưng đây không phải là cách để khiến ai đó yêu và gắn bó hơn, cũng không phải là phép thử tình yêu, là thước đo trưởng thành… và càng không phải là trò thư giãn, giải trí. Với các cô gái trẻ, dù nhìn nhận “chuyện ấy” thế nào cũng vẫn cần có hiểu biết cơ bản để thực hành tình dục an toàn:

Sử dụng biện pháp bảo vệ: Biện pháp tốt nhất hai bạn nên sử dụng là dùng bao cao su. Ngoài việc phòng ngừa bệnh lây qua đường tình dục, bao cao su còn có tác dụng tránh mang thai ngoài ý muốn với hiệu quả cao.

Không quan hệ đường miệng: Các virus gây bệnh có thể lây lan từ cơ quan sinh dục sang miệng và phát triển ở đó.

Chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp: Để tự bảo vệ mình hãy luôn nhớ mang theo bao cao su.

Hãy nhìn nhận trung thực xem đó là vì tình yêu hay tình dục, lạm dụng hay trách nhiệm. “Quan hệ” vì một lý do sai lầm sẽ tổn hại đến chính mình! Nếu chưa sẵn sàng, không thoải mái hoặc còn nhiều băn khoăn…hãy nói không với quan hệ tình dục. Còn nếu “bắt đầu”, hãy bảo vệ cả hai trước các bệnh lây truyền qua đường tình dục. 
Khánh Chi
Điểm mặt 3 con giáp 'lắm mối tối nằm không'