"Tiểu tam" lộng hành, ngang nhiên đăng ảnh chồng người, rủ "hội chị em" nhắn tin cà khịa chính thất

Khánh An 2023-03-30 12:55
- "Tiểu tam" đe dọa, cà khịa chính thất- câu chuyện ngược đời khiến nhiều người bức xúc.

Khi bước vào cuộc hôn nhân, ai cũng mong mình sẽ được hạnh phúc, vợ chồng yêu thương nhau đến trọn đời. Tuy vậy, khi tình cảm vợ chồng đi vào lối mòn, mọi thứ trở nên nhàm chán và dễ đoán, rất có thể những người thứ ba có thể chen chân và phá vỡ cuộc hôn nhân của người khác. Trong xã hội hiện đại, không ít người thứ ba "trơ trẽn", cả gan cà khịa, khủng bố chính thất. Họ cho rằng "kẻ không được yêu mới là kẻ thứ ba" mà coi nhẹ luân thường đạo lý, pháp luật.

Mới đây, trên một fanpage chia sẻ chuyện "tiểu tam" quê H.P liên tục khoe rằng mình được chồng của người khác bao nuôi, chăm sóc. Không những vậy, cô nàng này còn liên tục up hình sánh đôi với chồng người lên Facebook, TikTok để trêu tức chính thất. Tệ hơn, người thứ ba này còn rủ cả "hội chị em", nhắn tin khủng bố, thách thức chính thất.

  "Tiểu tam" liên tục đăng ảnh sánh đôi cùng chồng người và những lời "cà khịa" chính thất.  

  

"Tiểu tam" rủ hội chị em nhắn tin khủng bố chính thật. 

Hành động ngang ngược của cô "tiểu tam" này khiến cư dân mạng bức xúc: "Mấy bé 3 này giờ, tụi nó có nguyên cả đàn đi đâu cũng gặp", "Tới lúc bị cắt tóc tạt axit cho lại khóc lóc ân hận", "Khiếp sợ hãi quá", "Tiểu tam giờ lộng hành quá"...  

Cư dân mạng bình luận về câu chuyện.  

3 bước dằn mặt Tuesday văn minh, chanh sả

1. Im lặng, kiềm chế cảm xúc

Khi phát hiện chồng ngoại tình, lén lút ra ngoài 'cắm sừng' lên đầu mình thì chắc chắn người phụ nữ nào cũng điên tiết. Trong trường hợp chồng ngoại tình bị phát hiện có thể do anh ta sơ hở, nhưng cũng có trường hợp cô bồ lươn lẹo tìm cách chọc tức những cô vợ chính chuyên.

Thế nhưng chị em đừng vì thế mà tức giận, đồng ý rằng điên tiết lên khi bị phản bội là điều đương nhiên, thế nhưng chính chúng ta nổi giận sẽ làm những điều thiếu suy nghĩ. 

2. Tính toán, chấm mức độ phản bội của chồng đến đâu

Khi phát hiện chồng ngoại tình, chị em nên nhớ là mình có nên cho anh ta cơ hội sửa sai hay là sẽ chấm dứt với anh ta hoàn toàn. Muốn lựa chọn chính xác thì chị em phải chấm xem mức độ phản bội của mình đến đâu. Anh ta lần đầu ngoại tình, lần thứ 2 hay là vô số lần rồi.

3. Lựa chọn bỏ qua tội lỗi hay tính sổ cả đôi 'gian phu dâm phụ''

Nếu bạn bỏ qua thì quá dễ dàng, chỉ cần ký vào đơn ly hôn thế là xong, bồng luôn con về nhà bố mẹ đẻ. Lúc đó gã chồng khốn nạn lại có số hưởng vì không phải nuôi con cái. Nói thì hơi phũ nhưng thực tế thì anh ta hàng tháng chỉ đến thăm con vài lần, gửi ít tiền trợ cấp chăm sóc. Đổi lại anh ta mặc sức gái gú không sợ bị vợ làm phiền.

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

4 bài tập cực dễ tại nhà giúp bạn gái có được vòng eo mỏng dính, bắp đùi săn chắc