Chồng mới cưới đã tòm tem gái lạ, bị phát hiện thì đáp xanh rờn: "Tính anh nó thế!"

N.N 2023-03-28 14:40
- Tìm được người tài giỏi, có thu nhập tương xứng với mình nhưng tính cách trăng hoa của anh làm tôi thất vọng.

Từ lúc quen đến lúc cưới chồng chỉ 6 tháng nên tôi chưa thực sự hiểu rõ về con người anh. Có thể đó là nguyên nhân khiến tôi phải nhận quả đắng.

30 tuổi tôi mới lấy chồng và mang thai con đầu lòng. Tôi không có ngoại hình bắt mắt nhưng là một cô gái khá tài năng. Tôi từng học Đại học top đầu của cả nước. Sau khi ra trường, tôi dành 8 năm miệt mài phấn đấu sự nghiệp.

Đến giờ, tôi làm quản lý ở 1 công ty nước ngoài, thu nhập hàng tháng ngoài 60 triệu. Trước khi cưới, tôi đã mua nhà, mua xe, cuộc sống dư dả, sung túc chẳng thiếu gì. Gia đình tôi khá cơ bản, bố mẹ có lương hưu không phụ thuộc con cái. Kể ra để mọi người có cái nhìn khách quan và thấy rằng tôi sống tự lập chứ không phải khoe khoang gì. 

Chồng mới cưới đã tòm tem gái lạ, bị phát hiện thì đáp xanh rờn: Tính anh nó thế!

Trước khi quen chồng mình, tôi từng trải qua 2 mối tình nhưng không thành. Thấy tôi đã có tuổi mà chưa chồng con, bố mẹ cũng giục giã nhiều. Mọi người trong gia đình có người mỉa mai, có người đồn đoán nhưng về cơ bản tôi không quan tâm lắm.

Tôi quen biết với Hưng - chồng tôi bây giờ khoảng 6 tháng rồi tiến tới hôn nhân. Nói thật tôi đã có tuổi rồi, lại bận rộn công việc nên không muốn mất thời gian vì chuyện yêu đương không thành.

Chồng tôi khá tài giỏi, biết tu chí làm ăn, thu nhập mỗi tháng từ 40-100 triệu. Có thể nói, anh khá tương xứng với tôi. Công việc anh giờ giấc tự do, nên thỉnh thoảng anh thay tôi nấu nướng vì tôi rất bận. Việc nhà thì tôi thuê giúp việc theo giờ. Chúng tôi chỉ tập trung làm việc, cuối tuần thì đi gặp bạn bè, du lịch hoặc về quê thăm bố mẹ. Vợ chồng tôi khá hợp nhau, cả chuyện chăn gối cũng được. Tôi mãn nguyện vì chuyện tình cảm của mình cho đến khi tôi biết anh là một gã lăng nhăng, trăng hoa ngay sau khi cưới tôi làm vợ.

Chồng mới cưới đã tòm tem gái lạ, bị phát hiện thì đáp xanh rờn: Tính anh nó thế!

Lần 1 là ngay sau lễ ăn hỏi, tôi phát hiện anh ta cố gắng nhắn tin, làm quen với một cô gái rất xinh trên Zalo. Anh giải thích rằng anh nhắn tin trêu gái chỉ là để thử lòng tôi mà thôi. Tôi bỏ qua và cũng không hỏi mật khẩu Zalo hay Facebook của anh. Tôi đã tin tưởng và cho anh một cơ hội.

Lần 2 là sau ngày cưới, 1 em gái trực tiếp inbox mình và kể quen chồng mình qua app hẹn hò. Chồng mình liên tục tán tỉnh, rủ em ấy đi chơi, kể rằng tuy có vợ nhưng hôn nhân không hạnh phúc. Tôi chụp lại màn hình và nói chuyện với chồng. Ban đầu anh chối nhưng sau thì nhận, xin tôi tha thứ. Anh hứa sẽ bỏ thói trăng hoa và giao tất cả mật khẩu cho tôi.

Chồng mới cưới đã tòm tem gái lạ, bị phát hiện thì đáp xanh rờn: Tính anh nó thế!

Tôi thấy người ta khuyên rất đúng, yêu nhau nhưng đừng nên biết hết bí mật của nhau. Vì sao hả? Vì biết rồi sợ rằng bạn không chấp nhận nổi, hoặc bạn sẽ thấy sợ người yêu của mình sau khi biết được sự thật trần trụi. Chồng mình lập Facebook ảo, rồi ảo của ảo để tìm gái. Danh sách tin nhắn anh gửi cho gái lạ dài lướt không hết.

“Tại sao?”, “Anh thiếu thốn cái gì?” - Tôi gào khóc hỏi chồng. Anh đáp anh chẳng thiếu gì, chỉ là tính anh nó thế, anh hứa sẽ không có lần nào nữa.

Tôi đã từng đọc quá nhiều chuyện chồng không chung thủy trong hôn nhân. Tệ một cái lần này, tôi lại là vai chính. Tôi không biết phải làm sao cả. Tôi còn đang mang bầu, con tôi còn chưa chào đời. Tôi không biết có nên cho chồng một cơ hội để cả hai hàn gắn với nhau hay không. Trước đây, tôi đã cho anh nhiều cơ hội nhưng dường như anh không trân trọng những cơ hội đó. 

N.N (Hà Nội)

Xử Nữ không hợp với cung nào?