Thú nhận chuyện 'đi quá giới hạn' ở tuổi 20, cô gái bị người yêu giễu cợt

Khánh An 2022-11-24 14:38
- Cô gái cảm thấy xúc phạm khi bị người yêu dè bỉu, coi thường vì đã "đi quá giới hạn" trong quá khứ.
Chuyện quan hệ trước hôn nhân đã phổ biến trong xã hội hiện đại. Nhiều người cho rằng chuyện trinh tiết giờ đã không còn quan trọng. Tuy vậy, cũng có những người vẫn coi chuyện trinh tiết là quan trọng. Ví dụ như chàng trai trong câu chuyện này.

Thú nhận chuyện 'đi quá giới hạn' ở tuổi 20, cô gái bị người yêu giễu cợt, dè bỉu

 Mới đây, trên một hội nhóm thú hút khá đông bạn trẻ, một người dùng tên T.A đã tâm sự về chuyện tình cảm của mình. Được biết, người dùng này đã từng trải qua một mối tình sinh viên và hai người chỉ đi quá giới hạn duy nhất một lần. Sau đó, T.A và người yêu cũ đường ai nấy đi, không còn liên lạc với nhau nữa.
Đến giờ, T.A đã có người mới. Cô cũng tâm sự với anh rằng từng đi quá giới hạn duy nhất một lần. Tuy nhiên, anh đã giễu cợt rằng không tin vào lời chia sẻ của T.A . Sau đó, cả hai vì bất đồng quan điểm mà chia tay nhau.

Thú nhận việc 'đi quá giới hạn' ở tuổi 20, cô gái lặng người khi nghe người yêu giễu cợt

(Ảnh minh họa)

"Chào mọi người, mình hiện tại 25 tuổi và từng có một mối tình sinh viên đẹp. Mình và bạn người yêu trong một lần kỷ niệm yêu nhau đã vượt qua giới hạn... và chỉ duy nhất một lần đó. Sau này vì nhiều chuyện xảy ra mình không thể công tác tại Hà Nội phải về quê. Bạn người yêu thì không thể rời bỏ Hà Nội thế là chúng mình chia tay. Đến giờ...mình có quen thêm một anh hơn mình 2 tuổi. Anh ấy đề cập đến chuyện này mình cũng thẳng thắn thừa nhận là như thế và chỉ có 1 lần như thế, 1 lần duy nhất thôi.
Anh ấy cười mình, cười nhếch mép rồi dè bỉu, nói 1 câu mình nhớ mãi... "Chắc gì đã 1 lần, em có 100 lần anh cũng đâu có xác nhận được". Mình cảm giác bị xúc phạm cực, mình đề nghị chia tay luôn, có lẽ mọi người chỉ nghe tới ấy thôi cũng hiểu được cảm xúc của bản thân mình như vậy, anh ấy còn kiểu: "Loại như em anh chia tay cũng không tiếc!".
Không lẽ con gái như mình... thì không xứng đáng có được tình yêu, hạnh phúc như bao người khác à mọi người? Mình không biết mọi người nghĩ sao khi bị nói như vậy nhưng bản thân mình...Mình thật sự suy nghĩ rất nhiều, nhưng mình không hối hận vì lúc đó tình cảm chân thành của mình và người yêu cũ dành cho nhau là thật, là sự tin tưởng nhau, cảm xúc lúc ấy cũng là thật.

Thú nhận việc 'đi quá giới hạn' ở tuổi 20, cô gái lặng người khi nghe người yêu giễu cợt

(Ảnh minh họa)

Sau này có những việc phát sinh khiến chúng mình không thể ở bên nhau, không thể sát cánh cùng nhau đi tiếp chặng đường còn lại. Nhưng tại sao, bây giờ vẫn còn tồn tại những người con trai cứ đánh giá con gái qua cái chuyện đó nhỉ? Việc đó đâu nói lên bản chất, tính cách của 1 con người...."
Dòng tâm sự của bạn gái này đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người dùng mạng. Nhiều người cho rằng việc đánh giá người con gái qua trinh tiết đã không còn phù hợp. Nhưng chuyện bạn gái thú nhận quá khứ với người yêu cũng là điều không nên. Vì chẳng người đàn ông nào không ghen, khi nghe người yêu thú nhận về chuyện tình cảm trong quá khứ.

Thú nhận việc 'đi quá giới hạn' ở tuổi 20, cô gái lặng người khi nghe người yêu giễu cợt

(Ảnh chụp màn hình)

"Ít ra bạn biết bạn và người kia không hợp nhau từ sớm nên chia đôi con đường để tránh mọi chuyện tệ hại hơn. Dù sao thì mây tầng nào gặp gió tầng ấy thôi. Chúc bạn tìm được sự bình an trong tâm hồn", người dùng T.A viết.
"Nhiều khi bạn nói ra người ta mới cho là bạn nói dối đó. Giờ chuyện này cũng không quan trọng lắm đâu nên mình nghĩ bạn đừng nên tâm sự chuyện này với người yêu. Bản thân cũng đừng nghĩ nhiều quá", người dùng Đ.A bình luận.

Những điều không nên nói với người yêu

1. Đừng thường xuyên chỉ trích hay lên án những điều bạn không thích ở người yêu bằng những từ ngữ tiêu cực. “Anh lúc nào cũng xuề xoà”, “Em lúc nào cũng phiền phức”, “Anh không làm được gì nên hồn”… là những câu nói mang tính đả kích rất lớn.

2. Đừng bao giờ trực tiếp so sánh người yêu với bất kì ai khác, cho dù thật lòng bạn chỉ muốn tốt cho người ấy. Sự so sánh có thể để lại vết rạn nứt trong lòng đối phương mà bạn khó có thể hàn gắn được.

3. Đưa ra quá nhiều can thiệp về sự lựa chọn của người yêu. Kể cả về quần áo, đầu tóc, hay thậm chí cả ăn món gì, bạn cũng đều quản lý chặt chẽ: “Đừng ăn cái đó, đừng mặc cái nọ, đừng làm cái kia,…” Bạn có thể nói cảm nhận của mình, nhưng đừng ra lệnh và trở nên quá phiền phức.

4. Kể về những chuyện trong quá khứ có thể khiến người yêu ghen tuông với quá khứ của bạn, trách móc bạn, thậm chí ám ảnh vì quá khứ của bạn.

Khánh An

5 người đẹp Việt sở hữu khuôn mặt 'tỷ lệ vàng' khiến bao nhiều người ước ao