Sinh nhật vợ, chồng thờ ơ, vô tâm đến lạnh người khiến nhiều chị em ngán ngẩm

Anh Chi 2021-09-24 10:20
- Khi đã là vợ, là chồng, nhiều người không còn dành sự quan tâm đúng mực đến nửa kia của mình.

Để hôn nhân hạnh phúc, bền vững theo thời gian, cả người vợ và người chồng đều cần nỗ lực vun vén. Những lời nói vô tâm, lạnh lùng đôi khi cũng là nguyên nhân khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt, thậm chí tan vỡ.

Sinh nhật vợ, chồng thờ ơ, vô tâm đến lạnh người khiến nhiều chị em ngán ngẩm

Mới đây, trong một hội nhóm thu hút khá đông người dùng, một người dùng tên H.T.K đã tâm sự chuyện hôn nhân, gia đình của bản thân. Được biết, trong sinh nhật của mình, T.K ngỡ rằng đó sẽ là ngày hạnh phúc nhất. Ai ngờ, đó lại là ngày buồn đối với cô.

Sinh nhật vợ, người chồng nói lời vô tâm đến lạnh người khiến nhiều chị em ngán ngẩm

(Ảnh minh họa)

Chồng cô nói những lời vô tâm, lạnh lùng. Anh nói hôm đó là sinh nhật sếp, nên anh phải tổ chức cho sếp. Không những thế, anh còn nhắn vợ chuyển cho anh 7 triệu để thanh toán tiền tổ chức sinh nhật. Điều này khiến người vợ vừa đau khổ, vừa cạn lời. Biết là công việc trong công ty quan trọng nhưng hạnh phúc gia đình còn quan trọng hơn. Nhiều người lại không hiểu được điều đó.

Trích tâm sự của người dùng này:

"Nay sinh nhật em các chị ạ, tưởng sẽ là ngày vui vẻ hạnh phúc nhất, ai ngày lại là ngày em tủi thân và buồn nhất. Sinh nhật em mà chồng em nhắn tin thế này các chị ạ, em thấy tủi thân quá, sinh nhật sếp thì chồng tổ chức cho sếp, mà sếp cũng là con gái, quà này quà kia, mà sinh nhật vợ thì chẳng được lời chúc."

Những dòng tâm sự của người dùng này mau chóng thu hút được đông đảo sự quan tâm, chia sẻ trên cộng đồng mạng. Nhiều người dùng cảm thấy ngán ngẩm, phẫn nộ vì sự vô tâm của anh chồng này. Họ cho rằng người chồng vô tâm, lạnh nhạt với vợ trong cả sinh nhật chính là nguyên nhân khiến tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt. Một số người khác đồn đoán rằng người chồng có tình ý với sếp nên cư xử vô tâm với vợ đến vậy.

Sinh nhật vợ, người chồng nói lời vô tâm đến lạnh người khiến nhiều chị em ngán ngẩm

(Ảnh chụp màn hình)

"Nếu là tôi, tôi sẽ nhắn tin rồi về nhà cho vợ bất ngờ. Với tôi, vợ vẫn là nhất", người dùng Anh Minh viết.

"Chồng tệ quá", người dùng Huyền Anh bình luận.

Ý tưởng tạo bất ngờ cho vợ trong sinh nhật

Bữa tối lãng mạn

Sinh nhật của vợ nhưng cũng chỉ là một ngày bình thường. Vì vậy, hai bạn sẽ vẫn phải bận rộn với những công việc hàng ngày. Vì vậy, đừng ngại tặng cho cô ấy một bữa tối đặc biệt. Hãy chuẩn bị bàn tiệc thật lãng mạn với hoa, nến và bánh kem nhé!

Trang trí nơi mà 2 người gặp nhau

Một trong những cách hay để tạo bất ngờ trong ngày sinh nhật vợ đó là trang trí nơi hai người gặp nhau. Hãy gợi nhắc lại kỷ niệm ngày đầu tiên cả hai gặp nhau, yêu nhau và đi tới hôn nhân. Hãy dành những lời yêu thương ngọt ngào dành cho vợ trong ngày đặc biệt này.

Tặng hoa và đồ trang sức

Thực ra đã là người phụ nữ thì ai không muốn được đẹp, không muốn được mặc trên người của mình những đồ sang trọng, lịch sự và đắt tiền mà chính món đồ đó từ chồng của mình dành tặng cho mình phải không? Đặc biệt là trong ngày sinh nhật, việc nhận được hoa và một món đồ trang sức từ chồng sẽ khiến người phụ nữ cảm thấy hết sức hạnh phúc và hãnh diện.

Anh Chi

 

qc-mypoint