Sinh nhật vợ, anh chồng hài hước tặng món quà có 1-0-2, tiền tỷ khó mua

Khánh An 2023-05-25 13:47
- Người chồng trong câu chuyện đã tốn nhiều thời gian, công sức để làm "món quà" có 1-0-2 này dành tặng vợ.

Với nhiều cặp vợ chồng, những món quà hay lời có cánh là điều tuyệt vời để gắn kết tình cảm đôi bên. Mới đây, giây phút hạnh phúc giản đơn của một gia đình nhỏ được chia sẻ rầm rộ trên các hội nhóm trên mạng xã hội.

Sinh nhật vợ, anh chồng hài hước tặng món quà có 1-0-2, tiền tỷ khó mua

Cụ thể, vì bí ý tưởng khi chuẩn bị quà sinh nhật vợ, người chồng quyết định biến bản thân mình và cậu con trai kháu khỉnh trở thành món quà có 1-0-2 dành cho nửa kia. "Sinh nhật mẹ, 2 bố con không biết mua gì tặng mẹ nên đành làm vài bó hoa nhỏ để chúc mừng mẹ. Chúc mẹ luôn vui vẻ, xinh đẹp và không quạu 2 bố con", người chồng viết.  

Sinh nhật vợ, anh chồng hài hước tặng món quà có 1-0-2, tiền tỷ khó mua

Người chồng bỏ nhiều công sức để chuẩn bị quà tặng vợ.

Sinh nhật vợ, anh chồng hài hước tặng món quà có 1-0-2, tiền tỷ khó mua

Sinh nhật vợ, anh chồng hài hước tặng món quà có 1-0-2, tiền tỷ khó mua

Người vợ chắc hẳn rất bất ngờ trước món quà đặc biệt này.  

Nhiều người dùng đã bật cười trước món quà độc lạ, hài hước anh chồng này dành tặng vợ. Bên dưới, nhiều dân mạng dí dỏm bình luận: "Bó hoa này thì ngàn đời không héo", "Thế hoa này cắm vào lọ nào vừa ạ", "Rồi vào việc. Treo 2 bó hoa này lên ngắm suốt ngày"...  

Sau hôn nhân, sự lãng mạn, ngọt ngài không còn tồn tại trong cuộc sống của nhiều cặp đôi. Đơn giản vì khi sống chung dưới một mái nhà, chúng ta sẽ thấy những khía cạnh không tốt của đối phương. Khi kết hôn, cặp vợ chồng gặp nhau hàng ngày, ăn cùng bàn, ngủ chung giường, không có thời gian để tận hưởng cuộc sống cá nhân như trước đây...

Tình yêu trước và sau hôn nhân hoàn toàn khác nhau. Để hòa hợp và mang thêm sự thú vị vào hôn nhân, việc học hỏi những ý tưởng mới lạ như của ông chồng trên là một điều nên làm.

Những món quà sinh nhật chồng nên tặng vợ

Hoa tươi

Từ xưa đến nay, hoa tươi luôn là tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Vì vậy, những bó hoa tươi rực rỡ luôn được các ông chồng ưu tiên lựa chọn để tặng vợ trong sinh nhật. Chẳng hạn, bạn có thể tặng hoa hồng đỏ biểu tượng cho tình yêu mãnh liệt, hoa lưu ly tượng trưng cho sự thủy chung,...

Đồng hồ

Không chỉ là món phụ kiện thời trang được nhiều người ưa thích, đồng hồ khiến bạn luôn trân trọng từng phút giây ở bên người ấy. Hãy tìm hiểu thương hiệu đồng hồ và kiểu dáng bà xã thích nhé!

Nước hoa

Nước hoa là món quà bất cứ người phụ nữ nào cũng yêu thích. Hơn nữa, tặng nước hoa còn ngụ ý cho việc bạn luôn muốn cô ấy luôn tự tin và thu hút khi ra ngoài.

Giày cao gót

Hầu hết phụ nữ đều thích được chồng tặng những đôi giày cao gót. Do đó, bạn cần nắm rõ size giày của vợ, đồng thời chọn một đôi giày cao gót vừa chất lượng, vừa êm chân, vừa hợp với phong cách nàng yêu thích nhé!

Khánh An

 

 

 

 

3 kiểu đồ len được gái Hàn lăng xê nhiều nhất vào mùa lạnh, học ngay Rosé, Park Min Young để sắm cho kịp