Sắp cưới, nam thanh niên ngã ngửa nhận ra mình chỉ là người thay thế

Khánh Chi 2023-02-04 10:00
- Đã chuẩn bị nhà riêng để làm đám cưới, chàng trai này quả thực ngã ngửa khi phát hiện bí mật của người yêu.
Với nhiều bạn trẻ chưa lập gia đình, ai cũng mong tìm được người phù hợp với mình để sớm tiến tới hôn nhân. Tuy vậy, do việc yêu nhanh, cưới vội khiến nhiều người vỡ mộng vì chọn lầm người.

Sắp cưới, nam thanh niên ngã ngửa nhận ra mình chỉ là người thay thế

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông bạn trẻ, một bạn nam tên H.H đã chia sẻ chuyện tình buồn của mình. Được biết, bạn trai này và bạn gái hẹn hò 4 tháng và quyết định tiến tới hôn nhân.
Thấy bạn gái phù hợp với mình, lại đang muốn cưới nên anh chàng đã cố gắng mua nhà riêng để chuẩn bị cho cuộc sống mới. Nào ngờ, chỉ ít ngày sau đám cưới, H.H phát hiện mình chỉ là người thay thế. Trong thời gian hẹn hò, bạn gái của H.H đang sống chung với chàng trai khác. Điều này khiến H.H đau khổ, cay đắng chấp nhận hủy hôn.

Sắp cưới, nam thanh niên ngã ngửa nhận ra mình chỉ là người thay thế

(Ảnh minh họa)

Trích tâm sự của người dùng này:
"Mình và bạn gái có hơn 4 tháng yêu đương. Trước tết vừa rồi 2 gia đình có gặp gỡ, có hẹn ngày đẹp để ăn hỏi và dự tính tháng 5 hoặc tháng 11 năm nay kết hôn. Gia đình mình vô cùng ưng em, quý và cưng em hết mực. Mình cũng thế, em là mối tình thứ 2 của mình, trước đó mình có 1 mối tình dài 3 năm, mình thuộc dạng nặng tình nên khi đã yêu, thật sự phải mất 1 thời gian dài để quên đi.
Sau 4 năm kể từ chia tay mối tình đầu, mình gặp và yêu bạn gái hiện tại, chúng mình được họ hàng giới thiệu, lại cách nhau chỉ hơn 10km, mọi thứ đến với mình như 1 món quà. Em ấy năm nay 24 tuổi, kém mình 5 tuổi, lần đầu gặp mình đã sốc vì em ấy xinh hơn trong ảnh nhiều, tính cách lại nhẹ nhàng, em có đôi mắt trong veo, rất đẹp.
Em mang lại cho mình cảm giác khó tả, thật sự rất lâu rồi bản thân mình rung động trước 1 người, dù đã gặp qua rất nhiều cô gái xinh đẹp, mình đã yêu em luôn từ lần ấy. Mình mất 6 tháng để theo đuổi, em cũng xác nhận là còn độc thân, chỉ đang tìm hiểu chứ chưa yêu.
Mình được gia đình 2 bên đẩy thuyền hết mực, bản thân mình từ lúc yêu em đã làm việc gấp đôi, vì công việc lương không quá cao, chỉ hơn 15 triệu xíu, lại không tài giỏi để 1 tay mua nhà mua xe, mình chỉ có chăm chỉ làm ngoài để bù lại. Bố mẹ mình có điều kiện nên biết mình và em xác nhận yêu nhau thì mua tặng 1 căn chung cư để mốt 2 đứa cưới ở cũng để mình tự tin mà cầu hôn, em ấy cũng đồng ý lời cầu hôn của mình. Mọi thứ diễn ra rất tốt đẹp.
Niềm vui ấy chưa được bao lâu, thì mình phát hiện ra 1 sự thật khiến bản thân rơi vào trạng thái thất vọng đến tột cùng. Trong lúc mình theo đuổi bạn gái, cô ấy không phải đang tìm hiểu mà là đã có người yêu, còn sống chung với người ta trong thời gian đó, khoảng thời gian cô ấy nhận làm người yêu mình cũng trùng với thời gian cô ấy chia tay với người kia.
Cô ấy là người kín kẽ nên không hề công khai bất cứ điều gì liên quan đến người yêu trên MXH, mình biết và nhói lòng vô cùng. Điều mình đau không phải cô ấy đã sống chung với người yêu cũ, cái đó là trước lúc yêu mình nên mình không để ý đến, nhưng sự lừa dối và vỡ mộng về bạn gái khiến mình đau lòng.

Sắp cưới, nam thanh niên ngã ngửa nhận ra mình chỉ là người thay thế

(Ảnh minh họa)

Người mà mình luôn coi như một thiên thần, luôn nâng niu, luôn nghĩ tốt đẹp lại có thể lừa dối, biến mình thành người thứ 3. Mình mất 2 ngày để lấy bình tĩnh rồi hỏi em ấy, mình muốn biết câu trả lời từ em. Và rồi em thành thật chia sẻ, em xin lỗi vì đã nói dối, em chỉ xin lỗi chứ không níu kéo.
Em bảo rằng, em và bạn trai cũ không thể đến được với nhau, cả 2 đã đấu tranh để nhận lời đồng ý từ gia đình người yêu cũ nhưng không thành, chính bạn trai cô ấy đã tác hợp cho em và mình, để em hạnh phúc. Đấy cũng là lý do, em lạnh nhạt với mình suốt 6 tháng, rồi đột nhiên đồng ý làm người yêu. Thế chẳng phải mình là kẻ thay thế
Mình đã hi vọng em sẽ khóc lóc, nói kéo, dù đau đấy nhưng mất em còn đau hơn. Vậy mà cô ấy không níu, em trả lại nhẫn, nói mình suy nghĩ lại. Nếu bỏ qua thì cả 2 sẽ kết hôn và không nhắc chuyện cũ, còn nếu không thì cô ấy sẽ ra đi. Mình biết, cô ấy chọn mình vì an toàn, đến giờ mình vẫn chưa biết làm gì. Nếu là mình, liệu các bạn sẽ làm thế nào!"

Sắp cưới, nam thanh niên ngã ngửa nhận ra mình chỉ là người thay thế

Dòng chia sẻ của người dùng này đã thu hút khá đông bạn trẻ bình luận và quan tâm. Nhiều người cho rằng bạn trai này đã quyết định đúng. Vì trong trường hợp này, xem chừng bạn gái không yêu anh thật lòng mà chỉ coi anh là người thay thế, để "cưới đại" cho xong.
"Có gì đâu, một bài học và cũng là một kinh nghiệm bạn ạ", một người dùng viết.
"Mình có gia đình rồi, mình vote 2 bạn ở bên nhau. Cô ấy không dám níu kéo, cô ấy chờ bạn quyết định thôi. Cánh cửa này khép lại, cánh cửa mới mở ra. Nếu 2 người lấy nhau, chắc chắn sau này cô ấy sẽ yêu bạn nhiều hơn bạn nghĩ. Hãy cứ rộng lòng cho đi, quả nhận lại sẽ là quả ngọt", một người khác bình luận.

Dấu hiệu nàng không chung thủy

1. Bạn không quá khó để tán tỉnh nàng

Có thể bạn cho đây là  tình yêu sét đánh. Nhưng một trong những dấu hiệu đầu tiên về sự lẳng lơ lại là “chứng dễ tính” của nàng. Hiển nhiên, cô ấy dễ có cảm xúc với bạn thì cũng sẽ dễ dàng có cảm xúc với người đàn ông khác.

2. Không muốn tình yêu công khai

Vì một lí do nào đó, cô ấy thuyết phục bạn rằng lúc này chưa muốn công khai mối quan hệ của hai người. Song điều này rất đáng nghi. Đây là “bài” phổ biến của các cô nàng thích “bắt cá hai tay”. Rất có thể bạn chỉ là anh chàng “sơ cua” của cô ấy.

3. Nàng có rất nhiều tin nhắn

Lần nào đi chơi, bạn cũng thấy nàng có nhiều cuộc tin nhắn của bạn bè hỏi thăm. Nàng liên hồi bấm máy “reply”. “Chat” qua điện thoại như một thói quen không thể bỏ với nàng. Tuy nhiên, hãy tin rằng, ít nhất một nửa trong số đó là các chàng “sơ cua” của cô ấy. Vì thông thường, con gái không nhắn tin cho nhau mật độ dày đến vậy.

4. Thái độ bất cần

Hễ có chuyện gì không hài lòng, nàng lập tức tỏ ngay thái độ “ta đây bất cần”. Điều này cho thấy, nàng còn nhiều “vệ tinh” khác và cũng chẳng mặn mà lắm với bạn. Bất cứ lúc nào, chỗ của bạn cũng có thể bị thay thế. Hoặc nếu cô ấy rất yêu bạn nhưng vì kiêu ngạo mà tỏ ra như thế thì đây cũng là một cô gái sốc nổi, không sâu sắc. Tình yêu của những cô gái này thường thay đổi bất thường.

Khánh Chi

Bài tập Mông và đùi sau dễ nhất tại nhà