Ở nhà thờ ơ với vợ, anh chồng được khen "phải uống nước rau răm cho bớt khỏe" khi tòm tem với nhân tình

Khánh An 2023-03-20 14:41
- Việc người chồng này ra ngoài cặp kè, bồ bịch rồi về đòi ly dị vợ khiến dân tình phẫn nộ.

Trong hôn nhân, người vợ/chồng nào cũng mong người kia chung thủy, một lòng một dạ với mình. Tuy nhiên, không hiếm những trường hợp chồng đi làm ăn xa, tòm tem gái lạ bên ngoài khiến vợ buồn bã, đau khổ.

Mới đây, một người vợ đã chia sẻ về câu chuyện gia đình của mình. Cô cho biết bản thân đang rất suy sụp khi phát hiện chồng ngoại tình: "Những ngày thật buồn và suy sụp. Em với chồng mâu thuẫn về quan điểm, lối sống đã gần 2 năm. Em sống gần như là ly thân vì chồng em đi làm công trình xa. Đỉnh điểm là tháng vừa rồi em phát hiện tin nhắn riêng tư của chồng thì phát hiện có mối quan hệ thứ 3. Trong thời gian mấy hôm nay, 2 vợ chồng cãi nhau rất nhiều lần.

Vì lý do có mối quan hệ ngoài luồng nên chồng em đi làm xa không về, không gọi điện hỏi han con, không gửi tiền về cho em nuôi con. Em thì làm spa tại nhà kèm thêm có ông bà ngoại hỗ trợ lên vẫn nuôi con chăm sóc cho con. Chứ không nhờ vả được nhà chồng một chút nào. Chồng em vẫn khẳng định muốn ly hôn với em chỉ vì lí do không hợp, uất ức quá mọi người ạ".  

 Người vợ suy sụp phát hiện chồng ngoại tình trong thời gian anh đi làm ăn xa.

Tuy thờ ơ, lạnh nhạt với vợ nhưng người chồng này rất "khỏe" khi ở bên nhân tình.

Sau bài đăng này, nhiều người khuyên người vợ nên sớm ly dị chồng. Phụ nữ ngày nay đa phần đều sống độc lập, không phụ thuộc về kinh tế nên họ xứng đáng có được hạnh phúc trọn vẹn.

"Tự chủ được cuộc sống thì cần gì loại đàn ông như thế", "Thôi next cho nó nhanh đi bạn ạ, đừng buồn nữa, buông đi. Sau này cuộc sống sẽ tốt hơn", "Lúc này thì đau nhưng bỏ được là chị sẽ nhẹ hơn nhiều, rồi thời gian qua đi còn thấy mừng khi bỏ nó không chừng. Mình thì chưa thấy cặp mèo mả gà đồng nào sau này được hạnh phúc hết"... cư dân mạng bình luận.  

Nhiều cư dân mạng cho rằng người vợ nên sớm kết thúc cuộc hôn nhân để không buồn khổ nữa.

Vợ khôn nên làm gì khi phát hiện chồng ngoại tình?

1. Không đánh ghen

10 ca đi đánh ghen xong đa số không giải quyết được vấn đề gì cả. Ngược lại, chỉ khiến bạn thêm xấu đi và đáng sợ hơn bởi những cảm xúc giận dữ và những hành động thiếu kiềm chế khi đánh ghen. Đánh ghen chỉ khiến tình yêu của hai bạn thêm rạn nứt.

2. Tự hỏi: "Mình có cần người bạn đời này nữa không?"

Liệt kê ra những điểm bạn mong muốn ở bạn đời?

Bạn mong muốn gì trong cuộc hôn nhân này?

Giá trị anh ấy và bạn đã dành cho nhau trong suốt khoảng thời gian qua là gì?!

Và tự hỏi, mình có muốn đi tiếp tục với người bạn đời này nữa không? Thay vì hỏi: liệu anh ấy có muốn quay về với mình không!

3. Đừng tự trách mình, cũng đừng đổ lỗi cho người khác

Nếu không có người thứ ba, thì rồi cũng sẽ có người thứ tư, năm... Nếu hôn nhân của bạn vững như tường gạch, một ngọn gió thổi qua sẽ chẳng làm nó lung lay. Đừng đổ lỗi, cũng đừng tự trách bản thân.

4. Hoặc là tha thứ và đi tiếp, hoặc là buông bỏ và dừng lại

Không cắt áo, đập đồ, la hét, khóc lóc, lôi bố mẹ hai bên vào cuộc. Hãy cân nhắc thật kỹ và quyết định: hoặc đi tiếp, hoặc ở lại, nhưng không được làm xấu hình ảnh bản thân mình.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Bụng phẳng lì, eo thon gọn sau 1 tuần chỉ với bài tập cực kỳ đơn giản này thôi