Người yêu đi công tác xa, bị mắc kẹt do dịch bệnh, anh chàng cay đắng vì bỗng 'mọc chiếc sừng dài'

Thúy Anh 2021-10-25 15:00
- Trong thời gian sống xa cách, anh chàng này không ngờ rằng người yêu của anh đã ngoại tình với chính người bạn làm ăn của cô ấy.

Khi yêu ai đó thật lòng, chàng trai, cô gái nào cũng mong muốn mình sớm tìm được người yêu thương mình thật lòng, toàn tâm toàn ý với mình. Tuy nhiên, vì xa cách, vì nhiều lý do, có những chàng trai, cô gái đã không giữ được trọn vẹn lòng chung thủy. Điều này dẫn đến không ít những câu chuyện ngang trái, éo le.

Người yêu đi công tác xa, bị mắc kẹt do dịch bệnh, anh chàng cay đắng vì bỗng 'mọc chiếc sừng dài' 

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng mạng xã hội, một người dùng tên T.L đã tâm sự chuyện tình cảm của mình. Được biết, anh chàng và người yêu của mình đang hẹn hò với nhau. Vì sống ở gần nhau nên cả hai cũng đã đưa người kia về nhà ra mắt.

Người yêu đi công tác xa, bị mắc kẹt do dịch bệnh, anh chàng cay đắng vì bỗng 'mọc chiếc sừng dài'

(Ảnh minh họa)

Tháng 7 vừa rồi, người yêu của T.L dẫn khách đi du lịch Yên Bái thì dịch bệnh bùng lên nên bị mắc kẹt tại đó. Trong thời gian người yêu bị mắc kẹt, anh chàng vẫn gửi tiền sinh hoạt phí và tiền vốn làm ăn để giúp đỡ người yêu. Nào ngờ, vài tháng sau đó, người yêu của T.L thay lòng đổi dạ, lật bài và công khai yêu đương một người mới khiến anh chàng này cảm thấy vô cùng bàng hoàng, đau khổ.

Trích tâm sự của người dùng này:

"Có ai gặp phải trường hợp như em không? E và người yêu (tên Linh) đang yêu nhau. Do nhà gần, làng trên làng dưới, bọn em đã đưa nhau về giới thiệu là người yêu với gia đình và có dự định là tiến tới hôn nhân. Tháng 7 vừa rồi, người yêu có nói là đi dẫn khách du lịch lên Yên Bái nhưng mắc kẹt lại do Hà Nội giãn cách.

Trong lúc ở trên Yên Bái, em ấy có bảo hết tiền sinh hoạt nên em gửi cho vay. Đến sau thì cô ấy có nói với em là cùng bạn nữ mở chung quán nước ở dưới Hà Nội khi hết giãn cách nên hỏi vay tiền em. Em tin tưởng nên gửi tiền. Sau đó khoảng tháng 9 em phát hiện ra bạn nữ trên không phải là bạn làm ăn mà là một bạn nam và cũng là người yêu mới của bạn Linh. Em với Linh chưa nói chuyện rõ ràng thì Linh đã gọi điện cho bố mẹ em và nói đừng làm phiền Linh nữa, Linh có người yêu mới rồi. Giờ e phải làm sao các bác? Các bác cho e lời khuyên!"

Người yêu đi công tác xa, bị mắc kẹt do dịch bệnh, anh chàng cay đắng vì bỗng 'mọc chiếc sừng dài'

(Ảnh chụp màn hình)

Những dòng tâm sự của người dùng này đã thu hút đông đảo sự chú ý của người dùng trên mạng xã hội. Nhiều tỏ ra đồng cảm với người dùng này vì dù sao, anh cũng đã yêu lầm người. Họ cho rằng trong thời điểm hiện tại, việc tranh cãi ai đúng, ai sai cũng không còn quan trọng nữa. 

"Tiền bạc phân minh ái tình dứt khoát, chia tay rồi nhưng vẫn phải đòi tiền bạn nha", người dùng Hải Kiều bình luận.

"Cứ nói chuyện 3 mặt một nhời đi, suy nghĩ nhiều làm gì cho mệt đầu", người dùng Nguyễn Đức Gia Huy viết.

3 việc nên làm khi bị người yêu cắm sừng

Bình tĩnh suy xét lại mọi chuyện

Bản thân ai khi gặp cú sốc bị người yêu cắm sừng thì ắt hẳn sẽ khó có thể giữ được tâm lý thăng bằng hay lấy lại bình tĩnh ngay được. Nói thì dễ nhưng làm mới khó. Tuy nhiên, dù có khó chúng ta cũng phải tập thói quen này cho bằng được. Bởi cuộc sống riêng chỉ có một nỗi đau tình yêu hay chỉ xuất hiện một lần mà còn nhiều lần khác nữa. Cứ ngủ vùi trong đau đớn và những vết thương liệu bạn có đủ mạnh mẽ để đứng dậy sau những lần thất bại khác.

Tâm sự với bạn bè, người thân

Những lúc tâm trạng không ổn định thiếu kiểm soát, nhất định bạn đừng nhốt bản thân ở một góc nhà rồi ngồi ôn lại kỷ niệm bên người yêu mà khóc, mà gặm nhấm vết thương. Tốt nhất, bạn nên trò chuyện, chia sẻ và tâm sự với bạn bè, người thân về câu chuyện tình cảm của mình.

Suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định có tha thứ hay không

Không phải chuyện tình cảm nào cũng có thể chấm dứt ngay tức khắc sau khi phát hiện đối phương ngoại tình hay cắm sừng. Có rất nhiều thứ ràng buộc giữa 2 bạn hoặc đơn giản cả hai vẫn còn yêu nhau nhưng vì một lý do vô hình nào đó khiến đối phương trót dại phạm phải lỗi lầm và làm tổn thương bạn. Vì vậy, bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định có hay không tha thứ cho người ấy. 

Thúy Anh

qc-mypoint