Trong chuyện tình cảm, đàn ông làm được 3 điều này mới đáng để chị em trao thân gửi phận

Quỳnh Trang 2021-04-30 20:00
- Đàn ông làm được 3 điều này chứng tỏ tình yêu mà chàng dành cho bạn là thật lòng.

Chị em phụ nữ vẫn có thể biết được rằng chàng có yêu bạn thật lòng hay không, dựa vào cách mà chàng đối xử với bạn.Trong chuyện tình cảm, đàn ông làm được 3 điều này, chứng tỏ chàng là người đáng để bạn tin tưởng và trao thân gửi phận.

1. Dám chịu trách nhiệm

Khi trưởng thành, người đàn ông sẽ biết cách chịu trách nhiệm với bản thân và các mối quan hệ. Khi yêu, người đàn ông quyết tâm vươn lên để cả hai có một cuộc sống tốt đẹp hơn, ấy là họ đang chịu trách nhiệm cho chuyện tình cảm này.

Người đàn ông trưởng thành dám làm, dám chịu. Đây cũng chính là cách để họ mang lại cảm giác an toàn cho người phụ nữ mà mình yêu. Khi yêu thật lòng, anh ấy sẽ tự giác làm việc và cố gắng chứng tỏ được rằng mình sẽ là một trụ cột trong gia đình.

Trong chuyện tình cảm, đàn ông làm được 3 điều này mới đáng để chị em trao thân gửi phận

2. Có kế hoạch cho tương lai

Việc lập kế hoạch rõ ràng trong tương lai không có nghĩa là việc nói những điều viển vông, cũng không phải là một lời nói dối. Đàn ông khi yêu thật lòng sẽ thường lên kế hoạch rõ ràng về cuộc sống tương lai của hai người.

Đôi khi, bạn sẽ để ý và thấy rằng những điều nhỏ nhặt cũng có thể được chàng chuẩn bị một cách chu đáo. Chàng sẽ biết cách sắp xếp để mọi kế hoạch diễn ra tuần tự. Chính việc lập kế hoạch và từng bước thực hiện kế hoạch của đàn ông sẽ giúp phụ nữ cảm thấy yên tâm ở anh ấy.

Trong chuyện tình cảm, đàn ông làm được 3 điều này mới đáng để chị em trao thân gửi phận

3. Nói là làm

Là phụ nữ, ai cũng ghét những người đàn ông phù phiếm, viển vông, hứa thật nhiều, thất hứa rồi cũng thật nhiều. Nhiều người đàn ông khi yêu thì hứa hẹn rất nhiều, nói rất nhiều nhưng chẳng có bao nhiêu điều là anh ta có thể thực hiện được.

Theo thời gian, lòng tin của phụ nữ dành cho đấng mày râu dần giảm sút, tình cảm đôi bên cũng nhạt dần. Một người đàn ông trưởng thành, đáng để tin tưởng là người nói được, làm được, nói ít, làm nhiều. Đây mới là mẫu người đàn ông xứng đáng để chị em trao thân gửi phận, tin tưởng giao phó cả cuộc đời.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu