Người yêu 8 năm rời xa vì 'duyên số', 1 tháng sau đã cưới người khác khiến cô gái khóc nghẹn

2023-03-11 15:00
- Dù đã gắn bó với nhau suốt thời gian dài nhưng chàng trai không thể giữ trọn vẹn lời thề, anh ta quyết định chia tay rồi cưới người con gái khác chỉ trong thời gian ngắn sau đó.

Trong tình yêu, ai trong chúng ta cũng mong muốn có thể được cùng người mình yêu đi đến hết cuộc đời. Tuy nhiên, không phải chàng trai nào cũng đủ chung thủy, kiên nhẫn trong chuyện tình cảm. Nhiều người tuy đã yêu đương, hẹn hò trong thời gian dài nhưng vẫn bỏ quên lời thề, nói lời chia tay theo cách không ai ngờ được. 

Người yêu 8 năm chia tay vì 'duyên số', 1 tháng sau đã cưới người khác khiến cô gái khóc nghẹn 

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng, một người dùng tên T.A đã tâm sự về mối tình thanh xuân của mình. Được biết, T.A và bạn trai đang yêu nhau suốt 8 năm. Tuy vậy, nhưng bạn trai của T.A đã không giữ được lòng chung thủy. Vài tháng gần đây, anh lén lút qua lại với một cô gái khác và chia tay T.A. Chỉ sau ngày đường ai nấy đi 1 tháng, anh đã mang cơi trầu đến nhà người khác dạm hỏi. Điều này khiến T.A rất đau lòng. 

Người yêu 8 năm chia tay vì 'duyên số', 1 tháng sau đã cưới người khác khiến cô gái khóc nghẹn

(Ảnh minh họa)

Trích tâm sự của người dùng này:

"Chào mọi người. Mình năm nay cũng 27 tuổi rồi. Hôm nay người yêu cũ của mình đã mang cơi trầu sang nói chuyện người lớn với một người con gái khác. Và chúng mình vừa chia tay ( vẫn dây dưa với nhau) chưa được 1 tháng mọi người ạ. Mình thật sự rất sốc. Anh ấy đã nói lời chia tay mình, kết thúc 1 mối tình hơn 8 năm. 

Và anh ta mới quen người mới được 5 tháng (có nghĩa là mình bị cắm sừng). Lý do muôn thuở mà anh ta đưa ra là không hợp nhau, là do duyên số. Mình nghĩ mà thấy nực cười các bạn ạ. 8 năm yêu nhau mà không bằng cái "duyên số" 5 tháng.

Các bạn bảo làm sao để mình vượt qua cú số này đây? 1 năm nay dù đã chia tay nhau nhưng mình và anh ấy vẫn liên lạc. Vậy mà hôm nay anh ta đã đi hỏi cưới người khác. Đây là Facebook chính chủ của mình, mình vẫn đăng nhiều ảnh người yêu cũ của mình ở đó. Mình không xóa đi chỉ vì vẫn luyến tiếc mối tình thanh xuân 8 năm. Cảm ơn mọi người đã đọc."

Người yêu 8 năm chia tay vì 'duyên số', 1 tháng sau đã cưới người khác khiến cô gái khóc nghẹn

(Ảnh minh họa)

Dòng tâm sự của bạn gái này đã thu hút đông đảo sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng. Nhiều người cảm thấy thương cảm cho cô nàng vì 8 năm không phải là thời gian ngắn với một cô gái. Bên cạnh đó, nhiều người dùng cũng an ủi, gửi lời chúc cô gái sẽ gặp được may mắn, tìm được người yêu thương mình thật lòng trong tương lai.

Người yêu 8 năm chia tay vì 'duyên số', 1 tháng sau đã cưới người khác khiến cô gái khóc nghẹn

(Ảnh chụp màn hình)

"Sẽ có người xứng đáng hơn với bạn. Mạnh mẽ nhìn về tương lai nào", người dùng Bích Dung viết.
"8 năm rồi nhưng không có duyên phận thì cũng vậy thôi, cố gắng lên bạn nhé", người dùng Thu Thủy bình luận.

Lời khuyên giúp bạn gái sớm vượt qua nỗi đau chia tay

Tự nhủ rằng mình sẽ ổn

Mất mát là một phần của cuộc sống và nỗi buồn khiến bạn trở nên mạnh mẽ. Bởi vậy không có lý do gì để mãi chìm đắm trong khổ đau rồi đánh mất niềm yêu đời. Hãy coi đó là một trải nghiệm cảm xúc đáng trân trọng để bạn trưởng thành hơn.

Thay đổi cách nhìn nhận

Bất cứ việc gì cũng có ưu và nhược điểm. Do đó sau khi đã bình tĩnh, bạn nên nhìn nhận lại mọi việc một cách khách quan, logic hơn. Hãy tìm hiểu lý do khiến điều tồi tệ xảy ra và rút kinh nghiệm cho sau này.

Ở bên bạn bè

Những lúc đau lòng, bạn bè là liều thuốc an ủi tuyệt vời. Ở bên họ, bạn có thể giải tỏa hết những buồn bực, phiền muộn trong lòng. Không chỉ thế, ở bên cạnh người sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ còn làm bạn hạnh phúc và bớt cô đơn.

Tự tin vào chính mình

Trải qua một cú sốc, mọi người thường cảm thấy tự ti về bản thân mình nhưng đó là điều không hề đáng có. Thực chất, bạn có thể xấu xí trong mắt người này đồng thời tuyệt vời trong mắt người kia. Sau cùng, hãy khởi động lại cuộc sống của mình một lần nữa bởi bạn xứng đáng có được nhiều hơn thế.
Bảo Anh
Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu