Ngày hè chăm chỉ đến bể bơi tập luyện, ngờ đâu chàng trai gặp được chân ái của cuộc đời

Bảo Anh 2022-06-16 14:26
- Thường xuyên bơi lội vào ngày hè, ngờ đâu anh chàng này đã lọt vào mắt xanh của một cô gái cũng thường xuyên đến bể bơi.

Ai trong chúng ta cũng mong muốn sớm tìm thấy chân ái trong cuộc đời mình. Được ở bên người mình yêu thương quả là một niềm hạnh phúc. Với những người đã tìm thấy tình yêu trong cuộc đời mình, họ tìm thấy tình yêu, hạnh phúc một cách rất tình cờ.

Ngày hè chăm chỉ đến bể bơi tập luyện, ngờ đâu chàng trai gặp được chân ái của cuộc đời

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng, một người dùng tên T.A đã kể lại chuyện tình thú vị của mình. Được biết, anh chàng này thích bơi từ nhỏ nên đến khi ra trường, đi làm, anh chàng vẫn giữ thói quen tập bơi vào mùa hè.

Ngày hè đến bể bơi tập luyện, ngờ đâu anh chàng gặp được chân ái của cuộc đời

Cho đến một ngày, anh chàng bỗng gặp được một cô gái ở bể bơi. Cô gái nhờ T.A dạy bơi và để mắt đến mình trong lúc bơi. Cũng từ đó, T.A và bạn gái trở thành người yêu và chuẩn bị trở thành vợ chồng. Chuyện tình bắt nguồn từ bể bơi của chàng trai quả là lãng mạn.

Trích câu chuyện của chàng trai này:

"Ngày hôm ấy, mình đang bơi, mình thích bơi từ nhỏ…nên ra trường, đi làm, có thời gian thì hè vẫn đăng ký vé tháng để bơi như thường. Thường sẽ đi làm về ra thẳng bể bơi bơi xong về vệ sinh ăn cơm là vừa…1 mình nên cũng chẳng phụ thuộc thời gian vào ai cả…cho đến ngày hôm ấy.

- Anh gì ơi.
Nhìn trái phải trên dưới, bạn ấy gọi tiếp:
- Em gọi anh đấy.
- Có chuyện gì vậy bạn?
- Em nhờ anh 1 việc được không ạ?
- Việc gì bạn.
- Anh có thể…bơi gần gần em, xung quanh em được không ạ?
- Mình không hiểu, là sao bạn nhỉ?
- Tại em sợ người lạ bơi gần vào em…
Lúc này thì mình hiểu, kiểu bạn ấy muốn mình bảo vệ bạn ấy hay sao đó, xong còn nói:
- Em tập bơi, nếu có gì anh cứu em với nha.

Ngày hè đến bể bơi tập luyện, ngờ đâu anh chàng gặp được chân ái của cuộc đời

Thực sự khoảnh khắc bạn ấy nhờ mình rất đáng yêu, bạn ấy còn:
- Em cảm ơn anh ạ.
Rồi thì mình làm theo lời bạn ấy, mình lúc đó cũng hơi mệt mệt, bạn ấy nhờ nên mình đứng trông thôi…1 lúc sau thì bạn ấy chủ động trò chuyện bảo:
- Anh có hay đi bơi ko ạ?
- Mình có, mình đăng ký vé tháng ở đây! Bạn có hay đi không?
- Em thi thoảng ạ, em mới học bơi, giờ là đi tự tập bơi được rồi ạ, cũng biết biết nhưng chưa bơi khỏe được.
- Biết là được rồi, con gái biết bơi là giỏi lắm ấy.
- Vâng, mà anh hay đi bơi…hay là anh cho em xin số điện thoại, hôm nào anh đi thì anh nhắn tin em với, nhỡ hôm ấy em cũng đi thì anh chỉ em xong trông cho em bơi…
- Người yêu bạn đâu, sao không rủ đi cùng.
- Em mà có người yêu em đã không nhờ anh!
Và rồi mình đọc số điện thoại cho bạn ấy, bạn ấy lúc sau vừa bơi, vừa lẩm bẩm để nhớ (trong bể bơi ko mang điện thoại vào) rồi còn dặn mình:
- Anh chờ em bơi xong rồi anh mới được về nhớ.
- Anh biết rồi…
Đến tối hôm ấy, chúng mình nhắn tin với nhau lần đầu tiên, rồi để cảm ơn, bạn ấy mời mình đi ăn nộm bò khô, bạn ấy thích ăn nộm bò khô, mời mình đi ăn để cảm ơn. Lần đầu đi chơi riêng bạn ấy cũng mặc váy xinh xắn…trang điểm cũng nhẹ nhàng, mình đưa mũ cho bạn ấy thì:
- Anh phải ga lăng, đội mũ cho em chứ.
Mình đội mũ xong bạn ấy leo lên xe, ngồi nghiêng 1 bên rồi xin phép:
- Cho em bám vào áo anh nha.
Cái khoảnh khắc ấy nhớ mãi…đó là lần đầu 2 đứa đi ăn với nhau rồi…bơi thêm 4 lần nữa, đi ăn và uống nước thêm 3 lần nữa…chúng mình thành 1 đôi. Rồi yêu thêm gần 5 năm, giờ chuẩn bị là vợ chồng. Nay bố mẹ mình sang nói chuyện người lớn với bố mẹ bạn ấy rồi, 2 nhà đều rất vui vẻ, đồng ý cho 2 đứa về chung 1 nhà.
Nghĩ vui nên tâm sự chút, hè rồi, chịu khó đi bơi…có khi lại gặp chân ái đời mình. Vợ tương lai mình còn nói là: “Thật ra em sợ gì thằng nào, tại 3 lần gặp anh ở bể bơi, lượn là mà anh chẳng chú ý nên em phải chủ động giả vờ mỏng manh yếu đuối tí thôi!”

Ngày hè đến bể bơi tập luyện, ngờ đâu anh chàng gặp được chân ái của cuộc đời

(Ảnh chụp màn hình)

Câu chuyện tình ở bể bơi của bạn nam này đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng việc thường xuyên ra ngoài giao lưu chính là cách hay để các bạn nam, bạn nữ gặp được nửa kia của cuộc đời mình. Và nếu gặp được người mà mình thích thì các bạn cũng đừng ngại chủ động đến làm quen, vì biết đâu sau này, cả hai sẽ trở thành người yêu của nhau.
"Thật ra con gái nên chủ động như thế là tốt. Thích là chốt khỏi phải lăn tăn. Những người như thế sẽ hỗ trợ cho chồng cực kỳ nhiều", người dùng Hoàng Nguyên bình luận.
"Hạt thóc may mắn nhỉ", người dùng Hồng Quang bình luận.

Cách làm quen với các bạn trai dành cho bạn gái 

Mở đầu tin nhắn làm quen bạn trai một cách tự tin

Đầu tiên việc bạn cần làm đó là gửi cho chàng một tin nhắn làm quen thật dễ thương. Chắc chắn có rất nhiều người nói với bạn rằng: “Đừng nên để cọc đi tìm trâu. Con gái cần giữ giá, không nên chủ động nhắn tin trước”, điều này là hoàn toàn sai lầm hiện nay. Nếu bạn để ý đến chàng mà không chủ động trước và cứ ngồi chờ đợi chàng để ý đến bạn thì có thể bạn sẽ chẳng bao giờ có cơ hội nói chuyện với chàng.

Đề cập đến chủ đề cả hai cùng quan tâm

Chắc chắn bạn sẽ không thể nói chuyện với một người không có bất cứ điểm chung nào với mình. Chính vì vậy, khi nói chuyện với chàng, hãy luôn đề cập đến các chủ đề cả hai cùng quan tâm hay những vấn đề mà cả hai người đều yêu thích. Điều này sẽ tạo cho chàng cảm giác cả hai có rất nhiều điểm chung, giúp bạn và chàng trở nên thoải mái, gần gũi và thân thiết thiết với nhau hơn. 

Không nhắn tin dồn dập cho chàng

Dù bạn có thích chàng như thế nào thì bạn cũng nên nhớ một điều đó là: Không nên nhắn tin dồn dập cho chàng. Nếu bạn nhắn tin cho chàng hằng ngày liên tục cho chàng có thể khiến anh ấy cảm thấy phiền, có thể không quan tâm đến tin nhắn của bạn, nghĩ rằng bạn rất rảnh rỗi và bạn sẽ bị “mất điểm” rất lớn trong mắt của chàng.

Bảo Anh

Trẻ sinh giờ này, phúc lộc vô biên, bé trai thông minh, tài giỏi, bé ngoan ngoãn, hiếu thảo