Mạnh tay chi 500 triệu tình phí trong suốt 4 năm, thanh niên ngậm ngùi vì bạn gái vẫn bỏ ra đi

Khánh Chi 2023-02-05 13:06
- Dù đã rất yêu thương, chiều chuộng bạn gái nhưng chàng trai này vẫn nhận quả đắng.
Khi yêu, ai trong chúng ta cũng đều mong người mình yêu được hạnh phúc, mong có thể mang đến những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu. Tuy nhiên, không phải lúc nào sự hy sinh của chúng ta cũng được trân trọng. Chàng trai trong câu chuyện đã nhận quả đắng khi quá tin tưởng trong chuyện tình cảm.

Chàng trai chi ra khoản tình phí 500 triệu trong suốt 4 năm, bạn gái vẫn bỏ ra đi

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng mạng, một người dùng tên T.P đã tâm sự về chuyện tình của mình. Được biết, T.P là một người đàn ông khá thành đạt, lại yêu chiều người yêu. Anh chàng không tiếc tiền, bỏ ra mức tình phí 500 triệu trong suốt 4 năm. tuy nhiên, sau 4 năm đó, bạn gái lại đi theo người khác, giàu hơn anh chàng này. Trích tâm sự của T.P:

Mạnh tay chi 500 triệu tình phí trong suốt 4 năm, thanh niên ngậm ngùi vì bạn gái vẫn bỏ ra đi

"Cay lắm chứ không phải cay vừa…Chúng mình chia tay được nửa năm, mình cũng không dám lên đây tâm sự sợ người ta nói là mình kiểu nói xấu người yêu cũ rồi nào là dại gái nhưng nghĩ lại thì cũng không ai biết mình là ai…
Nói ra không phải mình nói điêu, mình là dân kinh doanh, mỗi tháng thu nhập cũng rơi vào tầm 80-100 triệu. Vì vậy trong suốt thời gian yêu người yêu mình, mình không tiếc người yêu mình 1 cái gì cả…(những cái gì đắt quá thì tiếc) thực sự là như vậy…tính mình cũng sởi lởi.
Mình và người yêu cũ là bạn cấp 3. Đến lúc ra trường đi làm 1 năm thì mới bắt đầu yêu, yêu được 4 năm…thì trong suốt 4 năm ấy, từ lúc mình cũng mới khởi nghiệp nhiều khó khăn nhưng mình vẫn luôn dành ra 1 khoản tiền gọi là “tình phí” để đi ăn, đi chơi tiêu xài, chứ không dồn hết vào kinh doanh.
Rải rác trong 4 năm yêu thì mình nào là: Mua đồ hiệu cho em (tầm 10-20 triệu) từ quần áo, giày dép, đến trang sức, đầu tư em tiền làm răng, đầu tư cho em làm bộ loa, đầu tư cho em thẻ tập gym, mấy cái kiểu xăm mày, xăm môi (hay phun môi) gì đó… nói chung đầu tư từ A-Z cho em, mục đích cuối cùng để em luôn xinh đẹp khi xuất hiện trước mặt mình…cũng là niềm tự hào của mình kiểu đi đâu cũng khoe “Đây là người yêu tao!”.

Mạnh tay chi 500 triệu tình phí trong suốt 4 năm, thanh niên ngậm ngùi vì bạn gái vẫn bỏ ra đi

Người yêu mình có xinh đẹp, sang chảnh cũng thể hiện bản thân mình 1 phần có “năng lực” lo cho người yêu để cô ấy được xinh đẹp, sang chảnh như vậy, và cũng không phải dễ dàng gì mà tán, yêu được 1 người như vậy…Mà 1 điểm nữa là mỗi lần đầu tư cho em kiểu như đi làm răng, làm bộ loa, tập gym, làm mũi…v…v…thì em lại trông xinh đẹp hơn nên mình lại càng thích cho em tiền để đi làm những thứ ấy… và mình cũng nghĩ là ừ thì mình càng tiêu tiền, đầu tư cho người yêu bao nhiêu thì người yêu mình lại càng yêu thương, là của mình bấy nhiêu.
Và rồi cuộc đời thì không như mình nghĩ, không phải lúc nào cũng màu hồng, em cắm sừng mình để theo 1 người khác, giàu hơn mình, giàu hơn về mọi mặt, từ cách kiếm tiền, xe cộ phương tiện đi lại, đến nơi ở…đến lúc mình phát hiện ra thì mọi chuyện đã quá muộn. Lời qua tiếng lại, chúng mình chính thức chia tay…
Lúc chia tay thì mình cũng không nghĩ gì mấy cái khoản đã đầu tư cho người yêu…mà chỉ thấy bực, thấy buồn…để rồi khi bình tĩnh trở lại, mình mới nhận ra, suốt thời gian yêu, mình đã cho, đã tiêu, đã đầu tư cho người yêu mình quá nhiều để rồi giờ đây em lại không thuộc về mình…"

Mạnh tay chi 500 triệu tình phí trong suốt 4 năm, thanh niên ngậm ngùi vì bạn gái vẫn bỏ ra đi

Dòng tâm sự của bạn nam này thu hút sự chú ý từ đông đảo người dùng mạng. Nhiều người cho rằng chàng trai này quá mù quáng trong chuyện yêu đương. Một số khác cho rằng bạn gái đã lợi dụng người yêu của mình.
"Ông gọi là tình phí thì thôi, tính sởi lởi thì quên đi cho nhẹ đầu. Đầu tư mà không có bảo hiểm nó thế", một người dùng bình luận.
"Tôi mà là ông tôi cũng cay", một người khác viết.

Dấu hiệu nàng đang lợi dụng bạn

1. Họ chỉ tập trung vào bản thân họ

Ưu tiên số một của họ chính là bản thân họ. Họ coi mình là trung tâm của vũ trụ và mọi thứ xung quanh đều là quay quanh họ, dù là trong công việc hay cuộc sống. Đó là tất cả về những gì họ muốn, những gì họ cần và những gì bạn (cùng những người khác) có thể làm cho họ.

Khi họ bận tập trung mọi sự chú ý vào bản thân, họ sẽ không quan tâm đến những gì đang diễn ra trong cuộc sống của bạn. Nhưng họ lại mong đợi bạn dành nhiều thời gian để lắng nghe những đoạn độc thoại tự ám ảnh của họ. Họ sẽ không bao giờ quan tâm, để ý tới nhu cầu của bạn. 

2. Họ không lắng nghe bạn

Vì cuối cùng điều họ quan tâm chỉ là bản thân nên mọi thứ về cuộc sống gia đình, bạn bè và sự tồn tại hàng ngày của bạn sẽ lướt nhanh qua đầu họ. Họ sẽ không thể giữ lại bất kỳ thông tin gì bạn chia sẻ về người sếp khó tính hoặc tình trạng đau ốm của cha mẹ bởi những điều này không có ý nghĩa gì đối với họ.

3. Họ muốn vay tiền bạn

Tất cả chúng ta đều có thể cần sự giúp đỡ về tài chính vào một thời điểm nào đó và việc giúp đỡ bạn bè không phải là vấn đề. Tuy nhiên, vấn đề là khi một ai đó liên tục vay tiền bạn. Nếu có người luôn yêu cầu sự trợ giúp của bạn, dù số tiền không phải nhiều, bạn chắc chắn nên cảnh giác.

Bạn cũng nên theo dõi tần suất bạn là người chi trả các bữa ăn, taxi cũng như các chi phí khác khi các bạn đi chơi cùng nhau. Nếu người đó liên tục yêu cầu bạn trả tiền hoặc cho họ vay, đó không phải là hành vi bình thường. Nó chỉ ra rằng giá trị của bạn đối với họ được liên kết chặt chẽ với dòng tiền từ ví của bạn vào ví của họ.  

4. Họ chỉ vui vẻ khi họ cần

Người lợi dụng đủ ranh mãnh để biết rằng họ phải tử tế để đạt được những gì họ muốn. Họ có thể rất ngọt ngào và chu đáo khi họ cần một đặc ân, một sự giúp đỡ thiết thực nào đó hoặc mượn ai đó thứ gì. Nhưng ngay sau khi đã đạt được mục đích, bạn sẽ thấy họ cư xử khác hoàn toàn, không hề tốt đẹp như thời gian trước. Họ chỉ tử tế có mục đích. 

Khánh Chi

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu