Không còn ngôn tình hay lời có cánh, cặp vợ chồng giờ chỉ nhắn tin...sặc mùi đồ ăn khiến dân mạng cười nắc nẻ

Khánh Chi 2023-02-04 15:00
- Sau khi về chung một nhà, nhiều cặp vợ chồng đã thú nhận rằng thói quen nhắn tin của họ đã thay đổi.

Nhiều cặp vợ chồng buộc phải thừa nhận rằng sau khi kết hôn, thói quen nhắn tin của họ đã thay đổi. Bình thường khi cả hai còn yêu nhau, các cặp đôi thường nhắn tin chia sẻ với nhau mọi chuyện mỗi ngày. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, cả hai về sống chung trong một mái nhà, bạn và chàng có thể trò chuyện trực tiếp với nhau mà không cần nhắn tin nữa.

Không còn ngôn tình hay lời có cánh, cặp vợ chồng giờ chỉ nhắn tin...sặc mùi đồ ăn khiến dân mạng cười nắc nẻ

Vì vậy, nhiều cặp vợ chồng đã tâm sự rằng giờ họ nhắn tin với nhau chủ yếu liên quan đến việc nấu cơm, dọn dẹp, mua đồ ăn chứ tuyệt nhiên không thấy những lời ngôn tình, có cánh đâu nữa.

Không còn ngôn tình hay lời có cánh, cặp vợ chồng giờ chỉ nhắn tin...sặc mùi đồ ăn khiến dân mạng cười nắc nẻ

(Ảnh minh họa)

Anh chồng tâm sự vợ chồng giờ chỉ nhắn tin liên quan...đến đồ ăn

Mới đây, trong một hội nhóm thu hút 1 triệu người dùng, một người dùng M.T đã tâm sự câu chuyện về thói quen nhắn tin của vợ chồng mình. Giống như nhiều cặp đôi khác, khi yêu nhau, anh và vợ nói đủ các câu chuyện trên trời dưới đất, ngôn tình, lời có cánh đủ cả. Tuy nhiên, sau khi về chung một nhà, anh với vợ chủ yếu nhắn tin liên quan đến...đồ ăn và những việc cần phải làm.

Trích tâm sự của người dùng này: 

"Lúc yêu nhắn tin đủ thứ trên trời dưới đất. Cưới nhau được 10 năm. Tin nhắn sặc mùi đồ ăn. Thậm chí vợ chưa nhắn xong cũng cứ ok đã".

Đồng thời người chồng này cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình của anh với vợ. Tin nhắn của họ chủ yếu liên quan đến việc cần mua gì cho gia đình, lúc thì là mướp nấu canh cua, kẹo cao su, men tiêu hóa.

Không còn ngôn tình hay lời có cánh, anh chồng tâm sự vợ chồng giờ chỉ nhắn tin...liên quan đến đồ ăn khiến dân mạng cười nắc nẻ

(Ảnh chụp màn hình)

Những dòng tâm sự của người dùng này ngay lập tức đã nhận được 2900 lượt thích cùng 535 lượt bình luận của cộng đồng mạng. Ngoài việc bày tỏ sự thích thú với những chia sẻ của người dùng này, phần lớn người dùng mạng đều đồng tình và cho rằng sau khi về chung một nhà, các cặp vợ chồng ít nói lời có cánh, ít dành cho nhau những cử chỉ yêu thương, âu yếm như thời con yêu nhau.

"Hai vợ chồng mình cũng nhắn tin cho nhau về ăn uống, nhưng mà như này: trưa nay anh về không? Em muốn ăn abc..", người dùng Hoài Thương bình luận.

"Anh chồng kiệm lời ghê. Toàn ok vs like thôi", người dùng Hoa Thúy viết.

Không còn ngôn tình hay lời có cánh, anh chồng tâm sự vợ chồng giờ chỉ nhắn tin...sặc mùi đồ ăn khiến dân mạng cười nắc nẻ

(Ảnh Internet)

3 cách tuyệt hay giúp vợ chồng hâm nóng tình cảm

 Trao nhau lời yêu thương ngọt ngào

Sau khi lấy nhau, các cặp vợ chồng ít nói nhưng câu như: “Anh yêu em”, “Em yêu anh”, “Anh thương em nhất”, “Cảm ơn em/anh”… Nhiều cặp vợ chồng vì áp lực cuộc sống, ở bên nhau quá lâu hay trải qua nhiều lần cãi vã nên cũng không còn nói những lời này. Để tình cảm vợ chồng luôn ngọt ngào thì hai vợ chồng hãy tự tin nói những lời có cánh này. Lời yêu thương sẽ là câu trả lời đầu tiên cho việc hâm nóng tình cảm vợ chồng đã phai mờ đấy.

Không còn ngôn tình hay lời có cánh, anh chồng tâm sự vợ chồng giờ chỉ nhắn tin...sặc mùi đồ ăn khiến dân mạng cười nắc nẻ

Trò chuyện với nhau nhiều hơn trước khi đi ngủ

Cuộc sống ồn ã, chuyện cơm áo gạo tiền, con cái cũng là một phần khiến các cặp vợ chồng dần xa cách, lạnh nhạt. Tuy ở chung nhà, ngủ chung giường nhưng chưa chắc các cặp vợ chồng đã dành nhiều thời gian để nói chuyện với nhau. Để tình cảm vợ chồng luôn thắm nồng, vợ chồng cần dành thời gian để trò chuyện trò chuyện, tâm sự với nhau trước khi đi ngủ.

Dành cho nhau những cử chỉ thân mật

Dù đã yêu và cưới nhau bao lâu, các cặp vợ chồng đừng quên dành cho nhau những cử chỉ thân mật như ôm hôn. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng những hành động này sẽ tiết ra hormone “hạnh phúc” – serotonin giúp cả hai trở nên thăng hoa, vui vẻ và phấn khích. 

Thúy Anh

Ly hôn, loạt sao nam này vẫn giữ mối quan hệ thân mật với vợ cũ