Giáp Tết, nam thanh niên vẫn dứt khoát chia tay vì bị người yêu cạo trụi đầu để quay Tiktok

Thúy Anh 2022-01-26 10:08
- Dù thời điểm năm mới đang gần kề nhưng nam thanh niên này vẫn dứt khoát nói lời chia tay vì không chịu nổi tính cách trẻ con từ cô nàng "người yêu bé bỏng".

Dù Tết nhất là dịp đoàn viên, sum vầy nhưng nam thanh niên này vẫn quyết định chia tay người yêu vì mọi chuyện đã quá sức chịu đựng. Anh chàng cho biết bản thân không thể chịu đựng nổi tính trẻ con của người yêu nữa. 

Giáp Tết, nam thanh niên vẫn dứt khoát chia tay vì bị người yêu cạo trụi đầu để quay Tiktok

Mới đây, trên một mạng xã hội thu hút khá đông người dùng, một người dùng tên H.N đã chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Được biết, giáp Tết rồi mà anh chàng vẫn quyết định chia tay người yêu. Được biết, bạn gái H.N kém anh chàng này 5 tuổi nên tính tình khá trẻ con. Không những thế, cô gái này còn mê chơi Tiktok. Sinh trưởng trong gia đình khá giả nên cô gái không biết nấu ăn, lười làm việc nhà...

Giáp Tết, nam thanh niên vẫn dứt khoát chia tay vì bị người yêu cạo trụi đầu để quay Tiktok

(Ảnh minh họa)

Vì yêu thương cô gái nên anh vẫn kiên nhẫn chờ cô trưởng thành. Tuy nhiên, một sự việc đã khiến chàng trai cảm thấy quá sức chịu đựng. Khi anh ngủ, cô nàng đã cầm tông đơ cạo trọc tóc của anh chỉ để quay Tiktok. Trò đùa tưởng chừng vô thưởng, vô phạt này đã khiến anh chàng hết sức bức xúc, phẫn nộ. Anh chàng đã quyết định chia tay bạn gái dù năm hết Tết đến là dịp nhiều người đoàn viên.

Trích tâm sự của người dùng này:

"Sắp Tết rồi và tôi thì năm nay sẽ đón Tết bằng một quả đầu trọc lốc. Từ sáng đến giờ người nhà, bạn bè, anh em rất nhiều người nhắn tin trách móc tôi vì quan trọng hóa vấn đề, vì nhỏ nhen, không biết đùa, chỉ một chuyện cỏn con mà bỏ người yêu.

Nhưng tôi cho rằng tôi làm điều ấy là không sai.
Người yêu tôi kém tôi 5 tuổi, em rất thích Tiktok, ban đầu em chỉ lướt xem nhưng sau đó em cũng đã có một vài chiếc video trên tài khoản nhưng nó không thu hút được nhiều người.
Trong mắt tôi em ấy là một cô gái dễ thương, tính cách khá trẻ con vì được gia đình chiều chuộng từ nhỏ, em không biết nấu ăn, cũng lười dọn dẹp nhà, những lần ở cùng nhau tôi đều là người nấu ăn cho em và giặt cả quần áo cho em.
Tôi kiên nhẫn với em ấy, chờ em trưởng thành dần trong cách suy nghĩ, hành động và cả lời nói. Thế nhưng thật sự đến hôm nay thì quá sức chịu đựng của bản thân tôi khi trong lúc tôi ngủ, em cầm chiếc tông đơ và hớt thẳng một đường tóc từ đỉnh đầu tôi cho tới tận gáy để quay video tiktok. Khi tông đơ đi đến gáy thì tôi giật mình tỉnh dậy, em ấy cười phá lên rồi nói em đùa.
Thậm chí khi tôi không thể bình tĩnh nổi và thét lên sau khi nhìn thấy bộ dạng của mình trong gương, em vẫn cười đùa và up thẳng chiếc video đấy lên tiktok, em nghĩ tôi vẫn sẽ như mọi lần, kiên nhẫn và chiều chuộng bất cứ mọi sở thích, mọi hành động nào của mình.
Tôi thẳng thừng nói chia tay lập tức, khi em ấy nhận ra vấn đề nghiêm trọng đến mức nào thì mới chịu xóa chiếc video đấy khỏi Tiktok và xóa khỏi điện thoại của mình. Nhưng tôi không đùa, thế là đến giới hạn của tôi rồi.
Có thể mọi người sẽ nói tôi quá cứng nhắc, dù sao cũng chỉ là một trò đùa nhưng tôi nghĩ đến việc tôn trọng nhau cũng không thể, lấy tình cảm ra để đùa cợt thì sau này chẳng có việc gì là em không thể làm.
Tôi có thể chấp nhận nhiều thứ, nhưng riêng chuyện này thì không."

Giáp Tết, nam thanh niên vẫn dứt khoát chia tay vì bị người yêu cạo trụi đầu để quay Tiktok

(Ảnh Beatvn)

Câu chuyện của người dùng này đã thu hút 15.000 lượt like trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng chàng trai quá cứng nhắc khi không cho bạn gái cơ hội. Tuy nhiên, cũng có người khác cho biết người bạn gái thực sự quá trẻ con, không hiểu chuyện và không quan tâm đến cảm xúc của người khác. 
"Vì vài cái view mà làm nhục người yêu như vậy có đáng hay không", người dùng Phan Hòa viết.
"Chia tay là quá phải ý chứ, chỉ nghĩ đến bản thân mà không nghĩ đến cảm xúc của người khác", người dùng Nguyễn Hoàng viết.

 

Những điều chàng trai nào cũng mong muốn bạn gái hiểu

Không nhắc lại những mối quan hệ cũ

 

Đừng nói về bất kỳ bạn trai hay những mối quan hệ nào trong quá khứ của bạn. Đây là vấn đề nhạy cảm nhất đối với tất cả đàn ông. Chàng có thể không nói ra, nhưng sự thật là anh ấy không đánh giá cao về những mối quan hệ trong quá khứ của bạn. Chàng muốn bạn chỉ tập trung vào mình chứ không phải là lăn tăn với quá khứ.

Cho anh ấy có không gian riêng

Tạo không gian cho bạn trai là cần thiết trong tình yêu. Cằn nhằn liên tục hoặc bám sát vì ghen tuông chỉ làm anh thấy phiền phức. Đàn ông luôn hy vọng người yêu sẽ hiểu và để cho mình một không gian riêng đủ để thở. Hãy làm điều đó một cách khôn khéo và "vừa đủ" rồi chàng sẽ mãi là của bạn.

Chân thành và cởi mở

Các chàng trai chỉ yêu sự trung thực trong tình cảm, vì thế hãy thể hiện cảm xúc của bạn một cách chân thành. Hãy thẳng thắn với các vấn đề liên quan đến mối quan hệ của bạn. Sự minh bạch sẽ có tác dụng tích cực trong mối tình lâu dài của bạn và cả tương lai.

Thúy Anh