Được bạn thân lì xì 'khủng', cô gái bị người yêu giận dỗi, đòi chia tay

Khánh Chi 2023-01-29 10:00
- Chàng trai này cho rằng mối quan hệ cô gái với 2 người bạn thân là không đúng mực nên đã đòi chia tay.

Với nhiều bạn trẻ đã có người yêu, mối quan hệ của họ với những người bạn thân quả là phức tạp. Chính vì thế, một số người cho rằng bạn thân của người yêu là người mà chẳng ai muốn kết bạn cả. Đầu năm mới, bạn gái này được 2 anh bạn thân lì xì. Tuy vậy, chỉ 1 cử chỉ lì xì đơn giản lại khiến chuyện tình cảm của cô với người yêu rạn nứt.

Được bạn thân lì xì 'khủng', cô gái bị người yêu giận dỗi, đòi chia tay 

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông bạn trẻ, bạn gái tên T.M đã chia sẻ về chuyện tình yêu của mình. Được biết, bạn gái này vừa mới ra Hà Nội, chuẩn bị cho một tuần mới đi học, đi làm. Vì vậy, T.M và bạn trai hẹn đám bạn thân của mình gặp gỡ, nói chuyện.

Lần đầu gặp trong năm mới, T.M được 2 anh bạn thân mừng tuổi 500 ngàn. Trong khi người yêu chỉ mừng tuổi 100 ngàn. Điều này khiến người yêu của T.M giận dỗi vì cho rằng giữa T.M và 2 anh bạn thân có mối quan hệ nào đó mờ ám.

Được bạn thân lì xì 'khủng', cô gái bị người yêu giận dỗi, đòi chia tay

Trích tâm sự của người dùng này:

"Ủa chơi lạ vầy…nay chúng mình lên Hà Nội, chuẩn bị cho tuần tới đi làm, cũng lên để tụ tập ăn uống nói chuyện, có cả đám bạn thân đi với nhau, trong đó đứa nào có cặp đôi rồi thì cũng dẫn người yêu đi cùng ăn cho vui…
Thì gặp nhau, đầu năm đầu tháng cũng mừng tuổi nhau lấy may. Nói thật là mình có 2 thằng bạn thân khá là có điều kiện…nên năm nào chúng nó cũng mừng tuổi nhiều. Năm nay không ngoại lệ, mình đang ngồi nói chuyện thì đến màn lì xì, mình lì xì chúng nó 100k mỗi đứa, có đứa lì xì lại 50 ngàn, có 2 bạn trai này thì giàu.
Cả hai mừng chúng mình mỗi đứa 1 tờ 500 ngàn (người yêu đi cùng thì chỉ tính 1 “nhà”). Mình cũng vui vẻ nhận và đó là chuyện rất bình thường, chứ không có chuyện “Tình cảm nam nữ” gì ở đây cả, chỉ là bạn thân thôi…
Vậy mà từ lúc ấy đến lúc chúng mình đi về thì người yêu cứ im lặng, ai hỏi gì với trả lời…gọi là có, còn nếu không thì cũng không mở lời, đến lúc về mình hỏi:
- Anh đi chơi với bạn bè em mà mặt mũi cứ như đâm lê vậy? Nếu anh không thích thì lần sau đừng đi!
- Ừm, sau không cần đi với nhau cũng được, anh thấy em với anh cũng không cần yêu nhau nữa đâu?
- Ơ tự dưng nói vậy ý là gì? Muốn chia tay à? Vì sao?
- Anh mừng tuổi em 100 ngàn, mà 2 bạn trai kia nó mừng tuổi em 500 ngàn, em cũng nhận? Anh thấy chúng nó quan tâm em hơi quá mức rồi đấy.

Được bạn thân lì xì 'khủng', cô gái bị người yêu giận dỗi, đòi chia tay

- Thôi thôi ông tướng ơi, đừng có xem “Phim” nhiều mà nghĩ linh tinh nữa đi, năm nào chúng nó chả thế? Mà chúng nó cũng có người yêu rồi ạ, chẳng qua nay người yêu chúng nó chưa lên HN thôi, người yêu nó còn xinh gấp vạn lần em…cứ làm như em ngon lắm.
- Ừm biết đâu được đấy, làm gì có chuyện không quan tâm mà mừng tuổi nhiều thế? Đến anh là người yêu em còn mừng có 100 ngàn.
- Đó là do điều kiện kinh tế mỗi người, chúng nó giàu thì cứ vậy thôi, cũng có đứa chỉ mừng 50 ngàn, em mừng đi 100 ngàn đây, có kêu đâu…
Và cứ thế suốt 1 đoạn đường, ban đầu là nói nhỏ nhẹ, sau đó là cãi nhau um tỏi trên đường…rồi chốt ý là bảo 2 thằng bạn mình có tình cảm với mình nên vậy, chứ người thường ai như vậy…Rồi bảo mình nói không nghe, lần sau đừng có nhận tiền mừng tuổi kiểu vậy nữa…???? Mình cũng kệ luôn chứ biết nói sao giờ, bạn bè với nhau kiểu “Thôi cậu mừng nhiều quá tớ ngại, mừng ít thôi không người yêu tớ giận” à?"

Được bạn thân lì xì 'khủng', cô gái bị người yêu giận dỗi, đòi chia tay

Dòng tâm sự của bạn gái này khiến nhiều bạn trẻ cười bò. Nhiều người cho rằng bạn nam trong câu chuyện đang ghen tuông thái quá trước cử chỉ của các bạn thân dành cho bạn gái mình.
"Vắt mũi chưa sạch yêu nhau nó khổ thế đấy mọi người ạ", một người dùng viết.
"Chuyện này còn ghen được thì là do bạn nam không có điều kiện, cảm thấy thua kém người ta, tự ti thiếu cảm giác an toàn. Cố mà phấn đấu, bạn thân mừng tuổi 500 ngàn thì mình mừng tuổi 1 triệu", một người khác bình luận.

Cách làm người yêu bớt giận dỗi

Chủ động xin lỗi người ấy

Trong mỗi cuộc cãi nhau, dù cô người yêu của bạn dù đúng hay sai thì người đầu tiên xin lỗi luôn là con trai. Xin lỗi chưa chắc là hành động thừa nhận bản thân sai, hay lỗi hoàn toàn thuộc về bạn, nhiều khi điều đó thể hiện sự chín chắn và tình cảm thực sự của chàng dành cho nàng. Nếu chàng xem trọng tình cảm ấy thì một lời xin lỗi trước luôn là lời nói ngọt ngào và giữ gìn mối quan hệ của hai người.

Chờ người ấy nguôi giận

Người con gái bạn yêu khi giận dỗi có thể rất nóng nảy và thiếu bình tĩnh, việc của bạn lúc này là chờ cho cô ấy nguôi ngoai. Cũng đừng “loe ngoe” trước mặt cô ấy, vì việc này sẽ khiến nàng trở nên khó chịu hơn đấy. Chỉ khi nửa kia đã bình tĩnh hơn, khi ấy chàng nói lời xin lỗi và phân tích cho cô ấy hiểu vấn đề của sự việc.

Nhắn tin vào ngày hôm sau

Một sự quan tâm đúng lúc luôn đạt hiệu quả cực tốt để làm lành với nửa kia của bạn. Việc này sẽ rất hữu ích với những cặp đôi không ở cạnh nhau. Những dòng tin nhắn đơn giản thể hiện sự quan tâm như nhắc nhở cô ấy uống nước, mang theo áo mưa hoặc làm những công việc hàng ngày.

Một vòng tay ấm áp và một nụ hôn ngọt ngào

Lời nói đôi khi không thiết thực bằng một vòng tay ấm áp và một nụ hôn ngọt ngào. Cách làm người yêu hết giận này đã được cánh mày râu áp dụng và thành công. Nàng đang giận dỗi nhưng nhận được một nụ hôn đúng thời điểm và một câu thủ thỉ ngọt ngào “Đừng giận anh nhé!” thì thật tuyệt vời phải không. Dù nàng có giận tới mấy cũng phải nguôi ngoai hơn cho mà xem. 

Khánh Chi

 
 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Thường xuyên tập 5 bài tập này, bắp tay ngấn mỡ, quá khổ cũng thon dài như nàng thơ Lisa