Lo lắng vì ra Tết vợ đi làm công nhân sẽ dễ ngoại tình, anh chồng bị dân mạng 'ném đá cho tỉnh người'

2023-01-26 09:11
- Anh chàng này đã bị chỉ trích vì khi liên tục nghi ngờ người vợ của mình.

Ngoại tình là một trong số những nguyên nhân khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt, gia đình tan vỡ. Vì vậy, nhiều người cảm thấy ghen tuông, lo sợ vợ/chồng sẽ lừa dối, phản bội mình. 

Lo lắng vì ra Tết vợ đi làm công nhân sẽ dễ ngoại tình, anh chồng bị dân mạng 'ném đá cho tỉnh người'

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng, một người dùng tên B.N đã đăng tải chia sẻ câu chuyện thu hút sự chú ý của nhiều người. Được biết, anh chồng này đã cưới vợ được 3 năm và đang có 1 cậu con trai nhỏ hơn 1 tuổi.

Khi con của hai người đã cứng cáp, vợ anh B.N muốn gửi con nhờ ông bà trông giúp để đi làm công nhân nằm cải thiện kinh tế gia đình. Tuy nhiên, anh chồng này lại lo ngại vợ đi làm công nhân sẽ ngoại tình. Vì vậy, anh ta đã kể câu chuyện của mình và nhờ cộng đồng mạng tư vấn giúp.

Lo lắng vì ra Tết vợ đi làm công nhân sẽ dễ ngoại tình, anh chồng bị dân mạng 'ném đá cho tỉnh người'

(Ảnh minh họa)

Trích nội dung bài đăng của anh chàng này:

"Vợ em muốn xin vào công ty làm công nhân nhưng em sợ môi trường dễ ngoại tình. Mọi người làm công ty cho em hỏi có phải thế không ạ".

Dòng tâm sự của người dùng này ngay lập tức thu hút 1700 lượt thích cùng nhiều lượt bình luận từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng môi trường làm việc không phải là thứ quyết định người phụ nữ/người đàn ông có ngoại tình hay không. Điều quan trọng hơn là tính cách của người đó và người đó có trân trọng hôn nhân hay không.

Lo lắng vì ra Tết vợ đi làm công nhân sẽ dễ ngoại tình, anh chồng bị dân mạng 'ném đá cho tỉnh người'

(Ảnh chụp màn hình)

"Người có tính trăng hoa thì có ở nhà không đi làm cũng ngoại tình nhé", người dùng Hoàng Vũ viết.

"Do tính thôi nhé. Người Việt Nam hầu như toàn làm công ty, không lẽ ai cũng ngoại tình?", người dùng Thu Hằng bình luận.

Dấu hiệu cho thấy vợ ngoại tình

Vợ bỗng nhiên có biểu hiện khác lạ

Bỗng nhiên vợ bạn không cho bạn sờ vào điện thoại cá nhân. Hay đăng status khác lạ để ảnh 1 mình. Khi gọi điện, nhắn tin, cô ấy thường đến những chỗ kín đáo, không muốn bạn nhìn thấy.

Nếu bạn cầm điện thoại của cô ấy, bạn sẽ thấy lịch sử các cuộc gọi và tin nhắn luôn bị xóa sạch. Ngoài ra khi ngoại tình vợ bạn tình cảm dành cho bạn sẽ nhạt dần do đó những xung đột trong gia đình sẽ nhiều hơn. Tuy những vấn đề cực nhỏ nhưng cũng có thể gây chuyện được với bạn.

Vợ chăm chút ngoại hình nhiều hơn

Cuộc sống vợ chồng thường bận rộn và người vợ thường không có thời gian chăm chút đến ngoại hình. Tuy nhiên bỗng một ngày vợ bạn bỗng nhiên đi làm đẹp và trang điểm thật đẹp trước khi ra ngoài mà không có lý do chính đáng. Vợ bạn chăm chỉ tập gym, giảm cân có thể là muốn hâm nóng tình cảm với bạn những cũng có thể là vợ bạn đang có một mối quan hệ khác.

Vợ hay đi công tác hoặc về muộn hơn 

Công việc đang ổn định bỗng nhiên vợ bạn hay đi làm về muộn hơn, hay đi công tác hơn. Sự thay đổi đó nếu diễn ra vài lần thì không sao nhưng nếu tần suất nhiều thì bạn nên chú ý xem vợ bạn đang làm gì đi công tác với ai... Đây là một trong những dấu hiệu vợ bạn có bồ hoặc đang cặp bồ với ai đó.

Anh Chi

5 công thức đá viên đơn giản cho da căng bóng mướt mịn như em bé