qc-epoint

Chỉ cần một NỤ HÔN, bạn có thể biết bản chất người ấy thế nào

Ngọc Huyền 2018-10-14 11:03
- Dưới đây là những điều bạn có thể tìm hiểu về người ấy từ một nụ hôn.

1. Người ấy có coi trọng bạn không?

Chỉ cần một nụ hôn bạn có thể biết người ấy thế nào

Muốn biết thái độ của người ấy với bạn ra sao bạn hãy nhìn phản ứng của người ấy ngay sau nụ hôn đầu tiên. Người ấy có cố thoát ra khi môi hai người chạm nhau? Sau khi hôn người ấy có cười không? Đôi mắt của người ấy có sáng rực và chờ đợi một cái gì đó nhiều hơn không?

Nếu câu trả lời là tích cực thì có nghĩa là người ấy thực sự vui mừng vì được ở bên bạn. Vì vậy, có khả năng bạn đã tìm thấy đúng người. Người ấy sẽ tôn trọng bạn và đánh giá cao mọi khoảnh khắc mà hai bạn sẽ cùng nhau trải qua.

2. Người ấy yêu hay chỉ muốn ngủ với bạn?

Chỉ cần một nụ hôn bạn có thể biết người ấy thế nào

Nụ hôn đầu cũng có thể cho bạn thấy người ấy có hăng hái hay không. Nếu bạn nhận thấy đối tác cố gắng hôn bạn ở phần dưới của cơ thể, hôn tai bạn, hoặc muốn tuột áo bạn thì có thể họ chỉ muốn ngủ với bạn.

Khi người ấy không hiểu ngôn ngữ cơ thể của bạn và bắt bạn làm điều gì đó mà bạn không thoải mái làm ngay cả sau khi bạn đã nói rõ rằng bạn không muốn, thì bạn hãy suy nghĩ lại mối quan hệ. Rõ ràng, người này không biết tầm quan trọng của việc kiên nhẫn và đơn giản là không thể tận hưởng những gì họ có vào lúc này.

3. Mối quan hệ của bạn sẽ nghiêm túc đến mức nào?

Chỉ cần một nụ hôn bạn có thể biết người ấy thế nào

Rõ ràng, khi ai đấy hôn bạn, họ đã bị bạn thu hút. Tuy nhiên, đây không phải là dấu hiệu người ấy có ý định nghiêm túc với bạn. Người ấy bị bạn thu hút không có nghĩa là họ muốn bước vào mối quan hệ với bạn.

Có những điều đáng để bạn suy nghĩ sau nụ hôn đầu tiên. Ví dụ, nó chỉ là một nụ hôn đầu tiên hay một tiếng rên đầu tiên? Bạn có cảm thấy như người ấy đã hôn chậm hay hôn vội vàng?

Đừng quên cảm xúc của bạn. Nụ hôn đó có khiến bạn muốn nhiều hơn không? Bạn đã bắt đầu mơ ước tương lai của bạn với người ấy chưa? Hoặc bạn có tưởng tượng sống chung với người ấy? Bạn nên trả lời tất cả những câu hỏi này để làm rõ ý định của bạn.

4. Người ấy có hiểu bạn hay không?

Chỉ cần một nụ hôn bạn có thể biết người ấy thế nào

Khi bạn hôn, bạn không thể nói cho người ấy biết bạn muốn làm gì. Vì vậy, ở đây, ngôn ngữ cơ thể của bạn đóng một vai trò thực sự quan trọng. Bí quyết chính là xem liệu đối tác của bạn có hiểu ý bạn hay không. Ví dụ, nếu bạn không thích tiếng động đẩy lưỡi và bạn cho họ thấy rằng bạn không thích, họ sẽ không làm vậy nữa và điều chỉnh theo nhịp điệu của bạn.

Trong mỗi hành động khi hôn, có nhiều dấu hiệu chứng tỏ người đó đẩy hoặc kéo lại mạnh mẽ như thế nào, dùng lưỡi ra sao,… Nếu anh ấy hiểu bạn muốn gì khi hôn, đó có thể là một dấu hiệu tốt! Nó có nghĩa là anh ta thực sự chú ý đến nhu cầu của bạn và sẵn sàng hy sinh ít vì lợi ích của mối quan hệ.

5. Người ấy có tự chăm sóc bản thân không?

Chỉ cần một nụ hôn bạn có thể biết người ấy thế nào

Hầu như trong nụ hôn đầu tiên không ai chú ý đến vệ sinh của đối phương cả. Nhưng bạn có biết qua đó bạn có thể biết thái độ của họ đối với bạn. Hơi thở của người ấy có giống như kẹo cao su bạc hà không? Người ấy có dùng nước hoa không? Người ấy đã tắm chưa? Nếu câu trả lời là có thì bạn thật may mắn vì người ấy quan tâm đến ý bạn.

Còn nếu như câu trả lời là không thì bạn đừng nghĩ rằng chuyện này chỉ xảy ra một lần. Ngay cả khi hai bạn không hôn, người ấy cũng cần có ý thực tự vệ sinh cá nhân. 

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy rằng họ thậm chí không đánh răng thì họ sẽ không dùng nước súc miệng trước khi hôn bạn đâu.

6. Người ấy có đủ tự tin không?

Chỉ cần một nụ hôn bạn có thể biết người ấy thế nào

Cách người ấy hôn bạn lần đầu có thể cho biết mức độ tự tin của họ. Họ có lo lắng trước khi nghiêng về phía bạn để hôn không? Họ có cố ép buộc bạn hôn không? Chàng có nâng cằm bạn lên và đặt một nụ hôn ngọt ngào vào đôi môi không?

Một người tự tin biết họ đang làm gì và họ không hối tiếc. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy tự tin khi hôn đối phương và biết rằng họ cảm thấy như vậy, đó có thể là mối quan hệ bạn đang tìm kiếm.

Một dấu hiệu người ấy tự tin là họ không sợ khen bạn hoặc hôn bạn. Nếu họ sẵn sàng thể hiện cảm xúc của họ sau nụ hôn đầu tiên, họ sẽ không giấu bạn bất cứ điều gì sau này cả.

7. Người ấy có tốt trên giường không?

Chỉ cần một nụ hôn bạn có thể biết người ấy thế nào

Nụ hôn đầu tiên có thể cho bạn biết rất nhiều về mối quan hệ tương lai bao gồm các vấn đề liên quan đến "chuyện ấy". Thực tế, cách người ấy hôn bạn đầu tiên cũng được áp dụng trong phòng ngủ, vì vậy bạn có thể dễ dàng quyết định có nên lên giường với người ấy hay không.

Bạn không chỉ nên chú ý đến đôi môi của bạn tình mà còn cảm nhận bàn tay của họ, cách họ di chuyển tay,... Chạm tay, nghiêng người, đan chéo chân - tất cả điều này tạo ra một kết nối giữa hai người. Và nếu người ấy dùng ngôn ngữ cơ thể khi hôn, nhiều khả năng họ sẽ làm như vậy trên giường.

Ngọc Huyền – Theo Brightside

qc-epoint