Đưa bạn nhậu về nhà, anh chồng cùng hội anh em tự giác nấu nướng, dọn dẹp khiến 500 chị em khen 'hết nước chấm'

Anh Chi 2021-10-13 15:00
- Việc chồng nhậu nhoẹt, say xỉn, bê tha là vấn đề khiến nhiều người vợ mệt mỏi, buồn chán.

Với nhiều người chồng, việc hẹn bạn bè nhậu nhoẹt, chuyện trò là thú vui. Nhiều người thậm chí còn cho rằng việc nhậu nhoẹt là vì công việc. Tuy nhiên, với nhiều người vợ, chồng nhậu nhoẹt, sảy xỉn, bê tha là vấn đề khiến họ cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Điều này đòi hỏi những người chồng cần điều chỉnh hành vi, thái độ của bản thân.

Đưa bạn nhậu về nhà, anh chồng cùng hội anh em tự giác nấu nướng, dọn dẹp khiến 500 chị em khen 'hết nước chấm'

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng trên mạng xã hội, một người dùng tên C.C đã tâm sự chuyện vợ chồng của mình. Được biết, chồng của chị C.C có sở thích nhậu nhoẹt, tụ tập bạn bè. Điều này khiến chị hết sức phiền lòng vì sau mỗi cuộc nhậu nhoẹt, chồng chị thường say "quắc cần câu" còn chị thì phải dọn dẹp bãi chiến trường bẩn thỉu, bừa phứa do các anh để lại.

Đưa bạn nhậu về nhà, anh chồng cùng hội anh em tự giác nấu nướng, dọn dẹp khiến 500 chị em khen 'hết nước chấm'

(Ảnh trong bài đăng)

Không những thế, trong những ngày nghỉ, chị muốn nghỉ ngơi sau cả tuần làm việc mệt nhọc còn chồng chị lại dẫn bạn bè về ăn nhậu, chị buộc phải nấu nướng, dọn dẹp để phục vụ các anh. Sau khi góp ý về chuyện này với chồng và cũng sau vài lần giận dỗi, chồng chị cùng hội anh em đã tự giác hơn trong việc nấu nướng trước bữa ăn, dọn dẹp sau bữa ăn. Điều này khiến người vợ vô cùng hài lòng và dành lời khen ngợi cho phu quân của mình.

Trích tâm sự của người vợ này:

"Chồng mình thích tụ tập bạn bè, hay nhậu xỉn rất bê tha. Sau mỗi lần đưa bạn bè về, anh thường say xỉn còn mình thì phải dọn dẹp bãi chiến trường bẩn thỉu, bừa phứa do các anh để lại. Không những thế, trong những ngày cuối tuần, mình muốn được nghỉ ngơi, thăm người thân còn anh thì thích dẫn bạn bè về nhà nhậu nhoẹt.

Sau vài lần mình giận dỗi, bế con về nhà đẻ, chồng mình cũng đã thay đổi. Anh ít đi nhậu nhoẹt hơn. Mỗi lần đưa bạn về nhậu nhoẹt, chồng mình cùng các bạn tự giác nấu nướng, dặn nhau nhậu ít thôi để tí còn sức để dọn dẹp nên mình cũng đỡ càm ràm. Gia đình nhờ đó hạnh phúc hơn hẳn."

Đưa bạn nhậu về nhà, anh chồng cùng hội anh em tự giác nấu nướng, dọn dẹp khiến 500 chị em khen 'hết nước chấm'

(Ảnh chụp màn hình)

Những dòng tâm sự của người vợ này ngay lập tức thu hút đông đảo sự chú ý của người dùng mạng. Nhiều người dành lời khen ngợi dành cho anh chồng và bạn nhậu của anh. Nhiều chị vợ bày tỏ ao ước chồng của mình tự giác hơn trong các cuộc nhậu. Nếu các anh chồng có thể tự nấu nướng, tự dọn dẹp sau mỗi bữa nhậu thì chắc chẳng còn người vợ nào càm ràm, phàn nàn về họ nữa.

"Như này có phải được hơn không", người dùng Ái Như viết.

"Ông chồng nào cũng tự giác, tự túc như thế này thì còn gì phải bàn nữa", người dùng Linh Anh viết.

Những điều người vợ luôn mong đợi từ chồng

Vợ chồng thấu hiểu nhau

Cuộc đời này không có ai hoàn hảo. Sẽ có những lúc người đàn ông hoặc phụ nữ gặp khó khăn trong việc chăm sóc con cái hay công việc. Họ cũng thực sự căng thẳng và đôi khi sẽ có cáu gắt hay khó chịu trong người. Ấy là lúc phụ nữ cần đàn ông thấu hiểu. 

Trò chuyện với vợ

Bởi vì những câu chuyện mới thực sự giúp vợ chồng hiểu nhau hơn, thông cảm và biết yêu nhau hơn.

Đó là lý do tại sao nhiều bà vợ phàn nàn rằng đôi khi mình chỉ nói 1 mình mà chẳng ai thèm nghe, chẳng ai thèm nói lại. Còn các ông chồng thì than rằng vợ nói nhiều quá chứ không nghĩ là tại mình không nói câu nào. 

Dành thời gian cho gia đình

Những người vợ luôn mong muốn chồng mình thực sự là 1 người chồng, người cha chu đáo. Họ luôn luôn mong chồng mình có thời gian cho gia đình chứ không nên tụ tập bạn bè nhiều quá hay quá đam mê với công việc, thường xuyên vắng nhà. Không chỉ dành thời gian cho con, phụ nữ cũng muốn chồng san sẻ công việc, san sẻ mọi thứ khi ở bên nhau. 

Anh Chi

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

3 bí quyết giúp hội con gái Hàn diện váy dài mà không hề dừ, trái lại còn trẻ trung vô cùng