Đi Nhật vài tháng, bạn trai ở nhà cặp kè gái lạ nhưng vẫn hứa hẹn: "Sau này còn duyên, anh cũng muốn em làm dâu mẹ anh"

Khánh An 2023-03-31 11:59
- Khi bạn trai đi nghĩa vụ quân sự, cô gái vẫn thủy chung, son sắt. Tuy nhiên, cô gái đi Nhật vài tháng thì bạn trai đã cặp kè gái lạ.

Với nhiều cặp đôi, khoảng cách là vấn đề làm chia rẽ tình cảm. Khi người yêu đi du học ở nước ngoài hay đi xuất khẩu lao động, giới trẻ truyền tai nhau rằng "tình yêu chỉ dừng lại ở sân bay". Bởi sau khi chia xa, tình cảm giữa cặp đôi ngày càng rạn nứt, khó giữ lòng chung thủy.

Mới đây, một cô gái lên mạng bóc phốt chuyện cô đi Nhật vài tháng đã bị bạn trai "cắm sừng": "Hai năm đi lính, em chờ. Em đi Nhật cái anh lờ em luôn. Sau vài tháng đi Nhật, từ cô gái mét 52 giờ em cao lên hẳn 3 mét. Trước đấy em vẫn không hề biết gì cho đến khi bạn bè phát hiện, cap lại màn hình em mới ngớ người ra, bị cắm sừng. Bảo sao mấy lần nói anh đưa mật khẩu facebook anh không chịu, hủy cả kết bạn vì sợ em biết.  

Đi Nhật vài tháng, bạn trai ở nhà cặp kè gái lạ nhưng vẫn hứa hẹn: Sau này còn duyên, anh cũng muốn em làm dâu mẹ anh

Yêu nhau từ lúc anh còn đi lính, hết mình vì anh và gia đình anh, phụ mọi người làm rất nhiều việc, là em tự nguyện, chưa bao giờ than vãn. Vậy mà thứ em nhận lại là lừa dối, cả anh và mẹ anh đều giấu giếm em.  

Đến giờ phút này, anh và nhỏ kia vẫn cãi chày cãi cối, kêu là con nhà dì trên ngoại, con nhà dì mà thân thiết thế kia".  

  Đang ở Nhật, cô gái được bạn bè thông báo chuyện bị bạn trai "cắm sừng".  

Mẹ của bạn trai cũng biết anh có người khác nhưng giấu cô gái.

Dù "cắm sừng" người yêu nhưng anh chàng này vẫn hứa hẹn chuyện tương lai.

Đọc xong câu chuyện của cô gái, cư dân mạng bình luận chàng thanh niên này quả thực vừa tham lam vừa trơ trẽn. Họ khuyên cô gái nên chia tay, dứt khoát với tình cảm của mình. 

"Chàng trai tham lam", "Em gái gọi mẹ của người yêu là mẹ, nói chuyện như gia đình, nhưng người ta vẫn thương con trai người ta hơn em à. Đọc câu bạn ấy có về nhà đâu, nghe thương em quá", "Dù sao bạn nữ cũng đã hết lòng, chia tay không hối tiếc"...  

Cư dân mạng khuyên cô gái hãy bớt đau buồn và còn nhiều cơ hội trong tương lai.

Làm gì khi bị người yêu "cắm sừng"?

Hãy nhớ rằng: bạn không đáng trách

Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, thì việc ai đó lừa dối bạn không bao giờ là lỗi của bạn. Mọi người làm những điều tổn thương người khác vì rất nhiều lý do - và đối tác của bạn có thể giải thích - nhưng những lý do đó không liên quan gì đến bạn. Có thể thực sự khó nhớ điều này, nhưng nó cực kỳ quan trọng. Vì vậy, chúng tôi sẽ nói lại lần nữa: bạn không đáng trách.

Chấp nhận rằng mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ trong một thời gian

Bạn đã từng xảy ra một chuyện vụn vặt - cần thời gian để chữa lành. Hít thở và chấp nhận rằng mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ trong một thời gian. Điều này không có nghĩa là bạn phải thích nó hay bạn đồng ý với nó. Nó chỉ có nghĩa là bạn sẽ không lãng phí thời gian để chống lại thứ mà bạn không thể thay đổi. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc hàn gắn trái tim của bạn.

Đặt bản thân bạn lên trên hết

Người quan trọng nhất trong tình huống này là bạn, vì vậy hãy chăm sóc bản thân. Ăn những món ăn yêu thích, xem những bộ phim yêu thích hoặc tham gia các hoạt động yêu thích của bạn. Cố gắng giữ cho bản thân không bị thương nhiều hơn hiện tại. Trái tim của bạn có thể hơi bầm tím và nó không cần phải đối mặt với bất kỳ sự điều trị tồi tệ nào nữa.

Cố gắng giữ bình tĩnh

Bạn có thể mất kiềm chế một chút và bắt đầu xả ra những tin nhắn giận dữ, nhưng hãy dành một giây để bình tĩnh trước khi bạn làm bất cứ điều gì. Chắc chắn không để bản thân gặp rắc rối với bất kỳ ai hay để lại những màn phẫn nộ kịch tính trước công chúng như các bộ phim; thay vào đó, hãy xả hơi tại phòng tập thể dục, chạy bộ hoặc nhảy theo một bài hát hay.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Na Ngọc Anh: Tình yêu giống như viên kẹo ngọt, hãy yêu hết mình