Đi lang thang ngoài phố, người vợ phát hiện chồng cặp kè với bạn thân

Khánh Chi 2023-07-08 15:44
- Chồng nói "đi công tác xa" chưa về, người vợ đi lang thang ngoài phố. Nào ngờ, cô phát hiện anh đang ngoại tình với bạn thân của mình.

Vụ việc xảy ra tại thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc), đã gây sự chú ý trên mạng xã hội. Một người đàn ông mang họ Hou nói anh phải đi công tác xa trong 12 ngày tại Thượng Hải.

Vợ anh Hou nhiệt tình giúp anh chuẩn bị đồ đạc cần thiết và sắp xếp quần áo cho chuyến đi. Cô cũng ra tận cửa tiễn chồng đi và chào tạm biệt.

Đi lang thang ngoài phố, người vợ phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân

Người vợ tức giận khi thấy xe ô tô của chồng đỗ trước nhà bạn thân

Cô vợ có một người bạn thân, chơi với nhau suốt nhiều năm và hiện đang cùng sống tại thành phố này. Đôi bạn thường đến chơi nhà nhau và cả hai gia đình đều biết rất rõ. Vào xảy ra sự việc, khi chồng cô ấy đi công tác, người vợ quyết định đi dạo quanh thành phố. Tuy nhiên, người này bất ngờ khi nhìn thấy chiếc xe của chồng đỗ trước tòa nhà của người bạn thân.

Cảm thấy bất an, cô vợ lập tức quyết định gọi điện cho người bạn thân. Dù cuộc trò chuyện giữa họ chỉ xoay quanh những chủ đề hàng ngày, nhưng cách người bạn trả lời khiến cô cảm thấy nghi ngờ. Khi người vợ đang ở gần đó và muốn ghé qua để dùng bữa cùng. Điều này khiến người bạn thân bối rồi và nhanh chóng kết thúc cuộc gọi.

Đi lang thang ngoài phố, người vợ phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân

(Ảnh minh họa)

Tiếp theo, cô liền gọi cho chồng. Người chồng vẫn tiếp tục khẳng định đang ở Thượng Hải và không thể trở về sớm vì bận công việc. Lúc này, người vợ biết chồng đang nói dối.

Sau khi xem xét lại tất cả các chi tiết, cô cảm thấy đau khổ khi nhận ra chồng mình đã xin nghỉ 12 ngày để đi cùng người tình. Và người phụ nữ đó chính là người bạn thân của cô, theo Thethaiger.

Cô vợ đau lòng và cảm thấy bị phản bội. Chồng cô ngoại tình với người bạn thân. Quá tức giận, người này tìm mọi cách để vào căn hộ của người bạn nhưng nhân viên đã ngăn lại. Không còn lựa chọn khác, cô ấy giải tỏa cơn giận bằng cách đập phá xe của chồng.

Đoạn video ghi lại hành động của người này đã lan truyền trên mạng xã hội. Không rõ sau đó sự việc diễn biến như thế nào nhưng dân tình tò mò, đứng xem và ghi hình câu chuyện khá đông. Người dùng mạng đã để lại những bình luận trái chiều.

Một số người chỉ trích người chồng vì đã phản bội vợ, ngoại tình với bạn thân, gây ra nỗi đau tột cùng. Một số người khác cho rằng người này không nên trút giận lên chiếc xe của chồng vì hành động đó có thể khiến cô bị tố cáo vụ phá hoại tài sản của người khác và gánh chịu hậu quả pháp lý.

Khánh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bài tập đơn giản giúp ngăn ngừa ung thư cổ tử cung