Đến nhà bạn thân chơi dịp Giáng sinh, cô gái phát hiện mình bị "mọc sừng" qua 4 chi tiết đắt giá

Bích Anh 2023-12-23 10:00
- Chỉ cần để ý 2 chi tiết, cô bạn trong câu chuyện đã phát hiện bị bạn trai và bạn thân phản bội.

Trong một lần cùng bạn trai đến nhà bạn thân, bạn gái trong câu chuyện đã biết mình bị 2 người này "cắm sừng". Đôi khi các mối quan hệ thân thiết trong cuộc sống lại khiến con người ta đau đớn, thất vọng. 

Đến nhà bạn thân chơi dịp Giáng sinh, cô gái phát hiện mình bị "mọc sừng" chỉ qua 4 chi tiết

Mới đây, trong một hội nhóm thu hút khá đông người dùng, một bạn gái tên B. đã kể lại câu chuyện tình cảm. Được biết, B. đã hẹn hò được 3 năm và có bạn thân 11 năm. Gần đây, bạn thân của B. mới mua căn hộ chung cư. B. cùng bạn trai đến liên hoan tân gia.

Ai ngờ khi vào đến căn hộ, B. bất ngờ vì điện thoại của bạn trai đã tự động kết nối wifi. Ngoài ra, anh chàng này biết rất rõ về đồ uống trong căn nhà. B. đau khổ nhận ra bạn thân và người yêu đã làm điều mờ ám sau lưng mình và bất đắc dĩ trở thành "cô tuần lộc", mặc dù chưa đến Giáng sinh.

Đến nhà bạn thân chơi dịp Giáng sinh, cô gái phát hiện mình bị mọc sừng chỉ qua 4 chi tiết đắt giá

(Ảnh minh họa)

Trích tâm sự của bạn gái này:

"Mình và bạn trai yêu nhau 3 năm, mình có một cô bạn thân, chơi với nhau 11 năm, mới chia tay người yêu được 2 năm và cũng rất thân với đôi mình. Có lúc cô ấy nói chuyện riêng với mình, thi thoảng có chuyện lại cũng nói chuyện trực tiếp với bạn trai mình…Thật ra cũng ko có chuyện gì cả khi mình đọc đoạn nhắn tin nhưng mình vẫn thấy lấn cấn.

Đợt gần đây thì cô ấy được bố mẹ mua cho căn chung cư, được 2 tháng rồi nhưng chưa bao giờ mình với bạn trai mình qua, trước mấy lần rủ mình qua tân gia nhưng chưa có thời gian, tuần vừa rồi mới sắp xếp được.

Thì lúc đến, mình tặng giỏ hoa quả với chai rượu thôi, ngồi chơi một lúc thấy máy người yêu kết nối được wifi ở nhà, mình hỏi thì bảo “Vừa hỏi pass xong mà”, mà mình theo suốt từ lúc vào nhà đến lúc ấy, hỏi lúc nào nhỉ? Lấn cấn tập 2.

Đến nhà bạn thân chơi dịp Giáng sinh, cô gái phát hiện mình bị mọc sừng chỉ qua 4 chi tiết đắt giá

(Ảnh minh họa)

Từ lúc ấy mình thấy có điềm chẳng lành, nhân dịp ăn lẩu uống rượu thì lúc ngà ngà say, mình nhờ bạn trai mình:
- Anh đi lấy giúp em lọ muối!

- Ừ chờ tí anh lấy cho.

Xong bật dậy, tiến đến kệ tủ bát, lấy lọ muối như kiểu đã biết rõ nó ở đấy rồi ấy, lấn cấn tập 3.

Lần thứ 4, lúc đứa bạn đi WC, mình quay sang hỏi người yêu:

- Nhà nó còn nước ngọt không nhỉ?

- Nhà này thì thiếu gì nước ngọt, chờ tí anh lấy cho.

Thế là vào thẳng tủ lạnh mở nhưng hết, lại ra một cái ô tủ gỗ khác, mở ra toàn nước ngọt với đồ ăn vặt, cầm một chai đưa mình không nói gì. Cuối cùng mình xin ít khăn ướt, anh ấy cũng vào phòng bạn lấy ra một bịch khăn ướt. Mình nghĩ, anh ấy phải đến nhà cô bạn thân nhiều lần mới biết rõ thế nào.

Tất nhiên hôm sau, mình mới 3 mặt một lời, nói thẳng mặt, nói các lập luận của mình thì cũng cúi đầu nhận lỗi. Lúc ấy thì mình cũng chán, cũng nản quay mặt đi. Vì mình biết chưa đến Giáng sinh đã trở thành "cô tuần lộc" lâu rồi. Nghĩ thấy chán, mất cả người yêu, mất cả bạn thân."

Đến nhà bạn thân chơi dịp Giáng sinh, cô gái phát hiện mình bị mọc sừng chỉ qua 4 chi tiết đắt giá

Ảnh chụp màn hình

Sau khi nghe câu chuyện của B., nhiều người đã chia buồn với cô bạn vì gặp những người không tốt với mình. Số còn lại cho rằng cô bạn thật tinh tế và có mắt nhìn người mới có thể phát hiện bản thân bị "mọc sừng" qua những chi tiết đắt giá như thế.

Dấu hiệu bạn đang bị cắm sừng

1. Bảo mật hơn với các thiết bị điện tử

Người ngoại tình thường liên hệ với bạn tình qua internet, trên máy tính hoặc điện thoại của họ. Nếu chồng hay vợ bạn bảo vệ quá mức các thiết bị điện tử hoặc có thái độ đề phòng về việc dành thời gian cho chúng, rất có thể họ không muốn bạn biết họ đang nói chuyện với ai.

2. Có những lúc không thể liên lạc

Đôi khi, bạn đời đột nhiên biến mất và bạn không biết họ đang ở đâu. Điều này có thể họ đang ở bên ai đó mà không muốn cho bạn biết.

3. Mức độ tương tác tình cảm khác nhau

Có thể bạn nghĩ rằng người đang ngoại tình sẽ dành ít thời gian để quan hệ tình dục với bạn đời, điều này không hẳn đúng. Với một số người, ngoại tình thực sự khiến họ cảm thấy tràn đầy sinh lực tình dục và đột nhiên muốn quan hệ thường xuyên hơn hoặc khác biệt hơn với người họ lừa dối.

Bích Anh 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Làm thế nào để giảm cân hiệu quả mà vẫn ăn no nê?