Đánh ghen gây náo loạn xóm trọ: Người vợ nổi điên, lao vào giật tóc 'tiểu tam', tát chồng cháy má

Khánh Chi 2021-11-26 14:35
- Làm trái ca với chồng, bất ngờ trở về nhà, người vợ hết sức giận dữ khi phát hiện chồng đưa gái lạ về phòng trọ để hú hí.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao bàn tán về đoạn clip vợ bắt quả tang chồng đưa nhân tình về phòng trọ hú hí. Theo thông tin từ người đăng tải, sự việc diễn ra ở một dãy trọ tại Bắc Ninh. Cụ thể, cặp vợ chồng này đều làm công nhân. Vì tính chất công việc, họ phải làm việc theo ca, kíp và ít có thời gian gặp mặt.

Đánh ghen gây náo loạn xóm trọ: Người vợ nổi điên, lao vào giật tóc 'tiểu tam', tát chồng cháy má 

Có lẽ đây chính là nguyên nhân khiến anh chồng lén lút dẫn nhân tình về phòng trọ để tằng tịu trong khi vợ đang vất vả làm việc. Trong một lần bất ngờ trở về nhà, người chồng này bắt quả tang chồng mình đang "trai trên gái dưới" với nhân tình trong chính phòng trọ của hai vợ chồng. Ngay lập tức, người vợ nổi cơn thịnh nộ, tay cầm gậy chỉ thẳng vào mặt và to tiếng chất vấn cô gái:

Một tháng cái gì, mới một tháng sao mày đã quen chồng tao. Mượn cái gì? Hỏi chị nào? Sao mày lại đú đởn với chồng tao. Vợ chồng người ta chưa ngủ dậy mà đã tìm đến tận phòng rồi".

Đánh ghen náo loạn phòng trọ, người vợ nổi điên, lao vào giật tóc 'tiểu tam', tát chồng cháy má

Trước loạt câu hỏi dồn dập trên, cô gái chỉ lí nhí trả lời: "Em không có gì mà". Tiếp đó, cô gái bị người vợ túm cổ áo lôi ra ngoài hành lang để tất cả mọi người tại khu trọ đều thấy mặt: "Cả nhà xem này, không biết quê ở đâu? Đẹp mặt chưa?". 

Thấy vợ đang tới tấp chửi mắng, giật tóc nhân tình của chồng, người chồng từ trong phòng trọ đi ra can ngăn. Nhưng điều này khiến chị vợ càng thêm bức xúc. Chị hất tay chồng ra và tát thẳng vào mặt cô nhân tình. Dù người chồng đã khẳng định rằng cả hai không có gì với nhau nhưng câu trả lời này không thể thuyết phục được người vợ. Trong cơn thịnh nộ, chị vợ này cũng thẳng tay tát chồng cháy má. Bị vợ đánh, người chồng này cũng "bật" lại. 

Đánh ghen náo loạn phòng trọ, người vợ nổi điên, lao vào giật tóc 'tiểu tam', tát chồng cháy má

Trước sự việc ngày càng căng thẳng, vợ chồng chủ trọ đã đến tận nơi khuyên can vợ chồng chớ nên dùng bạo lực lực với nhau. Việc cố ý gây thương tích cho người khác là trái pháp luật, có thể bị công an bắt giữ. Sau đó, vợ chồng chủ trọ yêu cầu tất cả ra đường giải quyết để không ảnh hưởng đến người khác và giữ người vợ lại để cho người phụ nữ bị coi là "tiểu tam" ra về.

Đánh ghen náo loạn phòng trọ, người vợ nổi điên, lao vào giật tóc 'tiểu tam', tát chồng cháy má

Những đoạn clip ghi lại diễn biến sự việc hiện vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi thắc mắc về mối quan hệ thật sự của người chồng cùng cô gái trên. Tuy nhiên, việc đàn ông đã có vợ đưa một người phụ nữ khác về phòng trọ nhân lúc vợ đi vắng cũng đủ khiến người khác phải nghi ngờ

Xôn xao clip bắt gian tại phòng trọ, vợ bị chồng đánh sấp mặt

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip đánh ghen trong nhà trọ khiến nhiều người xôn xao. Theo hình ảnh trong clip, một nhóm 5-6 người cả nam lẫn nữ đang đứng cãi vã ỏm tỏi ngay bên ngoài cửa của căn phòng trọ. Đáng nói, vụ đánh ghen có sự tham gia của cả người vợ và người chồng bị phản bội. Cả hai có lẽ đã hẹn nhau từ trước, thống nhất cùng nhau bắt quả tang tại trận để ba mặt một lời.

Sau khi bắt quả tang vợ mình ở cùng người đàn ông khác, người chồng túm tóc bắt vợ ngồi thu lu ngay cửa nhà. Anh chồng vừa cúi người giữ vợ vừa nói vọng vào trong điện thoại: "Còn giấu cả xe sang bên phòng Hương ý".

Đánh ghen náo loạn phòng trọ, người vợ nổi điên, giật tóc 'tiểu tam', tát chồng cháy má

Lúc này, người phụ nữ mặc áo đen đứng bên cạnh lớn tiếng nói: "Mày cáo thật rồi, vừa nãy mày nói với tao thế nào". Cô vợ được cho là tiểu tam vẫn mạnh miệng: "Đấy là lúc nãy, bây giờ anh Hải mới sang đây thôi".

Về phần người đàn ông mặc áo khoác trắng nâu được cho là nhân tình, anh ta đang định nhảy vào bênh vực thì bị người phụ nữ áo đen được cho là vợ chỉ tay vào mặt chỉ trích: "Nó nói với em như thế nào, anh biết không? Mà anh hứa như thế nào với em anh biết không? Trò chơi à". Lúc này người đàn ông chỉ biết im lặng.

Bị vợ cắm sừng, người chồng liền gọi điện cho mẹ kể khổ và nói: "Cả vợ Hải cũng sang đây mẹ ạ" kèm theo đó là một cú tát trời giáng vào mặt vợ. Thấy nhân tình bị chồng đánh, người đàn ông đã cúi xuống can ngăn: "Mày vừa phải thôi, bạo lực vừa thôi". Sau đó hai người đàn ông quay sang gầm ghè với nhau.

Ngoại tình là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến hôn nhân tan vỡ, gây đau khổ cho những người trong cuộc. Mong rằng, những người chồng, người vợ hãy có cư xử đúng đắn và có trách nhiệm hơn với cuộc hôn nhân của mình.

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

qc-mypoint