Người vợ trong vụ đánh ghen ở cửa hàng quần áo trần tình: 'Nửa đêm phát hiện chồng quan hệ với tiểu tam, cả hai tằng tịu với nhau suốt cả năm trời'

Anh Chi 2021-11-25 14:00
- Người vợ này rất đau khổ, cay đắng khi biết chồng mình đã qua lại với cô nhân viên trong thời gian dài nhưng chị không hề hay biết.

Vụ việc chị chủ cửa hàng quần áo ở Nam Định phát hiện chồng ngoại tình với nhân viên ngay trongcửa hàng của họ đã gây bão trên mạng xã hội. Người vợ này cho biết, chị từng rất thân thiết với cô nhân viên và coi cô như em ái trong nhà.

Tuy nhiên, điều mà chị không ngờ được là cô nhân viên này lại qua lại với chồng chị rất nhiều lần. Chị đã gọi mẹ của cô gái đến tận nhà để nói rõ ràng mọi chuyện. Câu chuyện đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.

Người vợ trong vụ đánh ghen ở cửa hàng quần áo trần tình: 'Nửa đêm phát hiện chồng quan hệ với tiểu tam, cả hai tằng tịu với nhau suốt cả năm trời'

(Ảnh chụp màn hình)

Mới đây, người vợ trong câu chuyện này đã lên tiếng kể ngọn ngành để dư luận có cái nhìn đúng, tránh gây hiểu lầm không đáng có. Theo đó, người vợ cho hay vụ đánh ghen trên đã xảy ra được 9 ngày. Sau khi quay lại clip, chị đã gửi đoạn clip này cho người thân, gia đình. Sau đó, clip bị lan truyền trên mạng xã hội, nằm ngoài sự kiểm soát của chị.

Người vợ chia sẻ thời gian gần đây, chị bị chồng đối xử rất tệ, anh hay bạo lực với chị. Chị nghi ngờ chồng đã có tình cảm ngoài luồng. Người vợ này kể rằng nữ nhân viên sợ ngủ 1 mình ở nhà dưới tối nên đã xin lên ngủ cùng với chị.

Kể từ đó, chị cho phép cô ta lên ngủ cùng. Chồng chị sang phòng bên cạnh ngủ. Nào ngờ, một đêm chị dậy đi về sinh thì phát hiện chồng chị và cô nhân viên đang quan hệ với nhau. Người vợ càng đau đớn hơn khi hai người đã tằng tịu với nhau 1 năm trời sau lưng chị mà chị không hề hay biết.

Trích tâm sự của người dùng này:

"Hồi mới tới làm, con bé nhân viên ngủ dưới cửa hàng. Được một thời gian ngắn thì kêu ở dưới đấy 1 mình sợ tối nên mình cũng thương và cho nó lên nhà trên ngủ cùng. Từ ngày có nó thì vợ chồng mình không ngủ cùng nhau nữa. Chồng mình sang phòng bên cạnh ngủ, đó cũng là phòng cưới của hai vợ chồng.

Đêm hôm đó chồng mình đi nhậu về muộn, nên mình cũng không biết anh ta về lúc nào. Ai ngờ 5h sáng, vì nhà mất điện nên mình soi đèn sang phòng chồng để đi vệ sinh thì thấy con bé đang quan hệ với chồng mình.

Thấy cảnh đó mình còn không tin, con bé nhân viên còn chắp tay lạy bảo: “Chị ơi cứu em”, nên mình vẫn nghĩ lỗi là do chồng. Mình bảo nó: “Thôi em về phòng nghỉ đi, mai chị nói chuyện sau”.Đến hôm sau mình bảo em ấy khai hết sự thật cho chị để lấy bằng chứng ly hôn. Em ấy kể đầu đuôi là chồng mình có quan hệ với bạn ấy gần 1 năm trời rồi. Họ diễn đạt quá làm mình ngu ngơ không bao giờ để ý đến” 

Trước đó, đoạn clip tra khảo nữ nhân viên 'nằm ngủ cùng ông chủ trong tình trạng khỏa thân' đã gây bão trên mạng xã hội. Theo đoạn clip, chị vợ là chủ một shop quần áo ở Nam Định nên thuê cô gái trẻ tuổi về làm nhân viên. Trong quá trình làm việc, chị vợ yêu thương, quý mến nữ nhân viên như người nhà, hai chị em cũng tỏ ra thân thiết khi chuyện gì cũng kể cho nhau nghe.

Người vợ trong vụ đánh ghen ở cửa hàng quần áo trần tình: 'Nửa đêm phát hiện chồng quan hệ với tiểu tam, cả hai tằng tịu với nhau suốt cả năm trời'

(Ảnh cắt từ clip)

Thế nhưng, điều chị vợ không ngờ đến là có một ngày, chính chị là người bắt tại trận việc nữ nhân viên này và chồng mình... cùng nhau trần truồng trong phòng ngủ của vợ chồng chị.

Kìm nén cơn giận, chị vợ bắt đầu tra hỏi nữ nhân viên về mối quan hệ sai trái này. Đáp lại, nữ nhân viên cũng tường tận kể lại cho chị vợ nghe.

"1 tháng anh chỉ sang gọi em 1 lần thôi, không quan hệ, em thề. Chỉ cởi quần áo nằm cạnh nhau, trùm chăn. Anh ấy đòi nhưng em không cho. Em thề, nếu quan hệ từ đấy đến giờ chẳng lẽ em không có thai?" nữ nhân viên nói.

Tiếp đó, chị vợ hỏi nữ nhân viên về việc chồng chị có cho cô gái này tiền không, nữ nhân viên trả lời: "Anh không cho em tiền, em không lấy của anh một đồng nào. Anh làm gì có tiền mà cho. Em với anh ấy không đi chơi riêng, không đi nhà nghỉ bao giờ.

Sau màn tra hỏi này, chị vợ đã gọi điện thoại cho mẹ của nữ nhân viên để thông báo về vụ việc. Sau khi biết chuyện, người mẹ của "tiểu tam" cũng không khỏi chua xót khi con gái có hành động sai trái ấy. Người mẹ cũng ra sức van nài người vợ tha thứ, gia đình sẽ dạy dỗ lại con gái.

Anh Chi (Tổng hợp)

qc-mypoint