Cô nàng 'tóm gọn' người yêu 'bắt cá hai tay' nhờ chiếc mũ bảo hiểm, dân mạng gật gù thán phục

2023-02-05 15:00
- Sự tinh tế trong cách quan sát, xâu chuỗi các sự việc của cô gái này đã khiến nhiều người ngả mũ thán phục.

Khi yêu, bạn gái nào cũng mong muốn tìm được người bạn trai chung thủy, vừa biết quan tâm, chia sẻ với mình. Nhưng không phải ai cũng có được may mắn đó. Nhiều người vẫn cho rằng tình yêu là trò chơi, không yêu người này thì yêu người khác. 

Cô nàng bật mí bí kíp 'tóm gọn' người yêu ngoại tình nhờ chiếc mũ bảo hiểm

Mới đây, trong một hội nhóm khá đông người dùng, một bạn gái tên L.Q.P đã chia sẻ về câu chuyện tình cảm của mình. Cô nàng đã thử một cách cực hay để biết được bộ mặt thật của chàng người yêu của mình. Được biết, cô nàng đã chuẩn bị một chiếc mũ bảo hiểm với quai mũ vừa khít với đầu của mình.

Sau đó, cô nàng dặn người yêu mang chiếc mũ về và giữ gìn cho cẩn thận. Không ngờ, chỉ vài hôm sau đó, L.Q.P đã phát hiện ra dây quai của chiếc mũ bảo hiểm bị nới lỏng. Sau một hồi quanh co, chối tội, chàng người yêu buộc phải thừa nhận rằng đã đưa một cô 'bạn gái mưa' đi ăn và lỗi hẹn với cô người yêu của mình.

Cô nàng 'tóm gọn' người yêu 'bắt cá hai tay' nhờ chiếc mũ bảo hiểm, dân mạng gật gù thán phục

(Ảnh minh họa)

Trích tâm sự của người dùng này: 

"Đọc thì có vẻ vô lý nhưng thật ra lại rất thuyết phục đấy các chị ạ. Hôm nay em sẽ bày cho các chị một cách để thử lòng người yêu, cách này em đã làm và thành công, lật tẩy được bộ mặt dối trá của người yêu em.

Đầu tiên, các chị phải chuẩn bị một chiếc mũ bảo hiểm. Các chị cố gắng thắt quai mũ làm sao cho vừa khớp với đầu của các chị, nhưng nhớ là đừng chặt quá kẻo khó thở. Sau đó, các chị nhớ dặn người yêu là phải giữ cái mũ ấy cẩn thận, lần sau nếu nó đón các chị đi đâu thì bắt buộc phải cầm theo cái mũ đấy.

Hôm thứ 6, em có mua một cái mũ bảo hiểm và đưa cho người yêu và bảo là phải giữ cho cẩn thận. Bọn em có hẹn nhau đi mua đồ (cụ thể là đi mua sắm áo quần) vào tối thứ 7 nhưng sau đấy người yêu em nó bảo ốm, không ra ngoài đường được nên hủy.

Sáng nay nó sang đón em đi bù, em dặn nó là mang mũ bảo hiểm cho em. Và loanh quanh em lại phát hiện ra cái quai mũ đã bị nới lỏng, đầu em thì chắc không thể to ra được nhưng đầu con khác to nhỏ như nào thì em không biết. Em lúc đấy đấy mới căng lên, em bảo là có gì anh khai thật ra em sẽ suy nghĩ, bây giờ anh có giấu em cũng không được.

Người yêu em nó nhất quyết chối, nó bảo là tối thứ 7 nó chỉ ở nhà không đi đâu cả mà nó không đi đâu thì tại sao cái mũ tự nhiên lại bị lỏng quai? Em tức quá bỏ về, xong hai đứa cãi nhau và chia tay cuối cùng thì nó cũng khai thật là tối hôm qua có đi ăn với con bạn thân.

Cô nàng bật mí bí kíp 'tóm gọn' người yêu 'bắt cá hai tay' nhờ chiếc mũ bảo hiểm, dân mạng gật gù thán phục

(Ảnh chụp màn hình)

Đã bảo ốm không đi được với người yêu nhưng vẫn dậy đi ăn với nhau là sao? Các chị nhớ áp dụng nhé, hiệu quả cực kỳ luôn mà bọn đàn ông rất ít người để ý được những chi tiết nhỏ này lắm. Cũng may dịch giã nên cưới hỏi hoãn gần 1 năm nay, chứ mà không gì thì cưới nó chắc em khổ cả đời. Thật sự cảm ơn chiếc mũ bảo hiểm, nó không chỉ bảo vệ cho cái đầu bạn an toàn khi ra đường, mà còn chống được cả sừng mọc trong bóng tối."

Những dòng chia sẻ của người dùng này đã nhận được 2300 like cùng 505 lượt bình luận từ cộng đồng mạng. Nhiều người dùng cho rằng cô bạn này thật tinh tế khi chỉ cần dùng 1 chiêu bài đã có thể phát hiện được chuyện người yêu "một dạ hai lòng" với mình.

"Úi bạn gái cao tay quá", người dùng Cao Linh bình luận.

"Chắc mình cũng phải mua một cái mũ bảo hiểm như thế mới người", người dùng Linh Anh viết.

3 dấu hiệu rõ ràng cho thấy chàng đang 'bắt cá hai tay'

Thường xuyên thay đổi mật khẩu

2 người yêu nhau chân thành thường sẽ chia sẻ hết mọi bí mật với nhau. Chàng chắc chắn sẽ chẳng cosg gì để giấu bạn và sẵn sàng chia sẻ điện thoại. Còn nếu chàng thường xuyên thay đổi điện thoại thì chứng tỏ anh ấy không muốn bạn đọc được tin nhắn bất ngờ nào đó gửi đến từ kẻ thứ ba.

Hay trễ hẹn hoặc lỡ hẹn

Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ rất mong ngóng được gặp gỡ bạn. Vì vậy, chàng ít khi sai hẹn. Tuy nhiên, nếu chàng bỗng dưng trễ hẹn, lỡ hẹn với bạn chứng tỏ sự quan tâm, chú ý của chàng không dành cho bạn nữa mà đã dành cho người khác.

Ngại nói chuyện tình cảm hay kế hoạch cho tương lai

Nếu hai bạn đã yêu nhau một thời gian dài mà chàng không đề cập gì đến chuyện cưới hỏi thì có lẽ tình cảm chàng dành cho bạn không chân thành. Nguyên nhân có lẽ là do sự xuất hiện của kẻ thứ ba làm cho anh ta thay lòng. Còn nếu hai người mới yêu mà anh ấy ngại tỉ tê, tâm sự với bạn về những kế hoạch tương lai, về những chuyện tình yêu đẹp, mơ mộng với bạn thì có thể là tình yêu này sẽ không kéo dài được đâu.

Thùy Anh

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu