Cô nàng tâm sự 5 mối tình 'truân chuyên, trắc trở và đầy gian nan' khiến CĐM cười ra nước mắt

Kiều Anh 2021-09-27 15:40
- Trải qua 5 mối tình vừa truân chuyên, vừa trắc trở, cô gái vẫn băn khoăn không biết tại sao mình lại không gặp may mắn trong chuyện tình cảm.

Khi yêu, bất cứ cô gái, chàng trai nào đều mong muốn sẽ sớm tìm được người yêu thương mình thật lòng, toàn tâm toàn ý với mình. Tuy nhiên, cũng vì chưa có duyên nên nhiều bạn trai, bạn gái phải trải qua nhiều chuyện tình cảm mà chưa tìm được bến đỗ đích thực.

Cô nàng tâm sự 5 mối tình 'truân chuyên, trắc trở như trong phim' khiến CĐM cười ra nước mắt

Mới đây, trong một hội nhóm thu hút khá đông người dùng, một người dùng tên T.T đã tâm sự về chuyện tình cảm của mình. Được biết, cô nàng này đang cảm thấy buồn bã vì danh sách người yêu cũ đã hết 1 bàn tay rồi mà chưa có ai dắt tay cô nàng lên phường để đăng ký kết hôn.

Cô nàng tâm sự 5 mối tình 'truân chuyên, trắc trở và đầy gian nan' khiến CĐM cười ra nước mắt

(Ảnh minh họa)

Cô từng bị cắm sừng, từng yêu phải người yêu nghiện ngập, có anh chàng thì quá ham chơi, còn có anh thì thuộc hệ "lưỡng cư"- có cảm xúc với cả 2 giới. Chốt lại là trải qua 5 mối tình mà cô nàng này vẫn chưa tìm được bến đỗ.

Trích tâm sự của người dùng này:

"List người yêu cũ hết 1 bàn tay rồi mà vẫn chưa tìm được ai để dắt lên phường uống nước chè đóng dấu mộc. Đây tâm sự cho các bạn đoạn tình trường đầy gian nan của tôi.

* Người yêu thứ 1
Cậu người yêu này bằng tuổi tôi các bạn ạ, yêu từ cấp 3 đến năm 3 đại học. Ngây thơ, trong sáng tình yêu dạt dào đến nỗi vẽ ra được tương lai nhà mấy tầng, sinh mấy lứa con, mua đất ủ vàng đời sống vợ chồng hạnh phúc đến già. Thì bỗng dưng như cơn mưa mùa hạ, anh tặng tôi 1 cặp sừng dài từ Long Biên đến Mỹ Đình. Chưa kể trà xanh còn bóc phốt tôi là người cướp người yêu nó. Chấm hết pha 1.
*Người yêu thứ 2
Anh này thì gốc HN, con nhà giàu đi dép nhung, không thiếu gì ngoài sự chiều chuộng của bố mẹ. Ngỡ cứ tưởng anh cũng chiều mình như thế ai ngờ va phải ngay quả túi đá anh để trong ví. Vậy là bức tranh dâu Hà Nội đang vẽ lại tẩy đi.
*Tập 3
Đến anh này thì cùng quê tôi các bạn ạ, gần nhà đây rồi tao chốt ngay. Nhưng đời có bao giờ cho mình toại nguyện, anh ấp ủ 1 giấc mơ là người con đất Việt sẽ phượt hết Việt Nam, còn thở còn đi. Đấy, anh đi đi, tôi ở lại.
*Tập 4
Sau chuỗi ngày tháng long đong với trai Việt, cùng công ty mình có 1 anh người Anh, tử tế, hiền lành, nghiêm túc và đặc biệt nói không với F.W.B nhưng đâu ai ngờ yêu rồi mới biết anh lưỡng cư, vừa mới ôm tiễn mình đi làm thì chiều đã tay trong tay với thằng người Mỹ đi siêu thị. Cuộc đời tôi đã có cảnh phải ghen với 1 thằng đực rồi đấy.
* Tập mới chia tay hôm trước
Thấy mình lận đận quá, anh trai mình quyết tâm ra tay mai mối, ok tìm được đối tượng rồi, nhà vô thôi. Nhưng, vẫn là chữ nhưng đầy quyền lực. Anh này bị bệnh, có khả năng truyền nhiễm thế là mình lại quay về kiếp độc thân chứu không phải ế nha. Tận 5 tập phim mà mình chưa biết tập mấy là tập mình lấy chồng.
Đấy, các ông bà có đóng góp gì đóng góp cho tôi với. Do tôi không biết nhìn người hay do đen nhỉ?"

Cô nàng tâm sự 5 mối tình 'truân chuyên, trắc trở và đầy gian nan' khiến CĐM cười ra nước mắt

(Ảnh minh họa)

Câu chuyện tình yêu truân chuyên, trắc trở và gian nan của cô bạn gái này khiến dân mạng cười ra nước mắt. Nhiều người bày tỏ sự cảm thông và khuyên cô gái nên chờ một thời gian nữa và tìm hiểu kỹ hơn trước khi nói yêu một ai đó. Một số người khác cũng kể câu chuyện của mình. Họ cũng từng yêu đương "chết đi sống lại" nhưng cuối cùng vẫn đi về lẻ bóng.
"Gặp ai cũng tưởng yêu chết đi sống lại rồi mà được vài bữa lại đường ai nấy đi. Yêu đương ko thuộc về mình", người dùng Lan Hương viết.
"Phim truyền hình dài tập, đang trong giai đoạn tìm người yêu, bao giờ tìm được người yêu đây? Chắc là phim chiếu mấy năm chưa hết", người dùng Anh Quang bình luận.

Lời khuyên giúp bạn sớm tìm được nửa kia

Tự tạo cơ hội cho bản thân

Bạn là người sống khép kín, không thích giao thiệp nhiều, cũng chẳng mặn mà với việc bắt chuyện cùng người lạ. Đây chính là lý do khiến bạn vẫn "mồ côi" người yêu.

Bạn nên thay đổi cách sống, mở ra cho bản thân nhiều cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ với mọi người bên ngoài. Biết đâu tình yêu của bạn đang chờ bạn trong một bữa tiệc sinh nhật đồng nghiệp hay một sự kiện đặc biệt nào đó thì sao?

Biết yêu bản thân mình

Bạn luôn suy nghĩ tại sao mình không đẹp, không giỏi, không cao như người này, người kia? Đó là khi bạn chưa biết yêu bản thân mình. Trong cuộc sống, chẳng ai hoàn hảo 100% cả. Đến bạn còn không biết yêu bản thân mình thì ai có thể yêu bạn được đây? Vì vậy, nếu muốn được yêu, ngay từ đầu bạn cần phải êu và tôn trọng bản thân đã.

Đừng ngại thử hẹn hò với một ai đó

Hẹn hò là một kỹ năng mà bạn có thể cải thiện được bằng cách thực hiện thử đi thử lại nhiều lần cho đến lúc bạn cảm thấy mọi thứ đã ổn.

Không phải tất cả mọi người đều sẽ phù hợp với bạn và ngược lại. Nên việc rèn luyện kỹ năng để hẹn hò cũng là một trong những yếu tố quan trọng và cần thiết đối với bạn.

Kiều Anh

qc-mypoint