Chồng đi công tác, du lịch đều mang theo vật "bất ly thân" khiến vợ mất ăn mất ngủ

Khánh An 2023-09-15 16:17
- Người vợ cảm thấy hoảng hốt khi mỗi lần chồng đi công tác, du lịch lại mang theo bao cao su không rõ mục đích.

Trong hôn nhân, ai cũng mong "nửa kia" yêu thương và chung thủy với mình. Tuy vậy, sau đám cưới, nhiều người "vỡ mộng" về đối phương, những mâu thuẫn, bất đồng khiến tình cảm nhạt dần. Đây cũng là lúc hôn nhân có thể trục trặc, khó lâu bền. Người vợ trong câu chuyện dưới đây cảm thấy bất an khi chồng đi du lịch, công tác đều mang theo vật này. 

Chồng đi công tác, du lịch đều mang theo vật "bất ly thân" khiến vợ mất ăn mất ngủ

Mới đây, trong một hội nhóm chuyên tâm sự chuyện gia đình, một người vợ tên T. đã kể lại câu chuyện riêng. Người dùng này đang cảm thấy hoang mang khi thường xuyên phát hiện chồng mang theo bao cao su trong những lần anh đi công tác, du lịch. T. đã thử kiểm tra điện thoại, Zalo, Facebook của chồng nhưng chưa tìm thấy manh mối.

Gần đây, T. tiếp tục thấy chồng mang theo bao cao su rồi vật đó lại biến mất sau vài ngày. Điều này khiến vợ hoang mang, nghi ngờ chồng. 

Chồng đi công tác, du lịch đều mang theo vật bất ly thân khiến vợ mất ăn mất ngủ

(Ảnh minh họa)

Trích tâm sự của người dùng này: 

"Em năm nay 30 tuổi, chồng em 32 tuổi. Đã kết hôn được 5 năm, có một bé 3 tuổi ạ. Năm 2019, cơ quan chồng du lịch, em có xin chồng đi. Chồng em bảo chỉ có nhân viên trong cơ quan đi thôi. Sau khi về em vô tình phát hiện 2 chiếc bao cao su trong ví. Em không nói gì, cũng giả vờ không biết để theo dõi thêm. Sau đó, tôi không thấy 2 chiếc bao cao su ấy nữa. Anh vẫn yêu vợ con, quan tâm chăm lo gia đình nên em làm lơ luôn.
Đến năm 2020, sau một chuyến du lịch nữa, em vẫn thấy 2 chiếc bao cao su khác sau đó vài ngày thì lại không thấy nữa. Em kiểm tra tin nhắn, Zalo, Facebook các kiểu vẫn không thấy dấu hiệu gì. Em cũng im lặng cho qua.
Đỉnh điểm, cách đây một tuần sau chuyến du lịch em lại thấy có chiếc bao cao su nằm trong ví. Em hỏi thì anh trả lời là để cho có, anh chưa bao giờ ngoại tình. Và bọn em cãi nhau, em đòi ly hôn. Anh chưa làm gì sai với em cả. Anh níu kéo và xin lỗi em.

Chồng đi công tác, du lịch đều mang theo vật bất ly thân khiến vợ mất ăn mất ngủ

(Ảnh minh họa)

Em không còn tin anh nữa. Nhưng em rất buồn, không hiểu vì sao chồng lại đối xử với em như vậy. Em có công việc ổn định, mức lương đủ chi tiêu, không phụ thuộc chồng, ngoại hình khá. Em thích làm đẹp, em cũng tham gia các khóa học nâng cấp bản thân, kinh nghiệm chiều chồng các kiểu.
Giờ đây, em chỉ muốn ly hôn, mỗi lần chồng gần gũi, em chỉ nghĩ đến những lần chồng gần gũi với người khác. Theo mọi người nghĩ chồng em đã ngoại tình hay chưa? Em có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này hay không?"
Dòng tâm sự của người vợ thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người khẳng định người chồng này đã ngoại tình hoặc chí ít cũng là "bóc bánh trả tiền". Tuy vậy, số còn lại khuyên người vợ nên tin vào linh cảm, quan sát của mình để biết chồng có ngoại tình hay không.

Dấu hiệu kín đáo chứng tỏ chồng ngoại tình

Thay đổi phong cách ăn mặc, chỉn chu trước khi ra khỏi nhà

Nhiều phụ nữ thú nhận một trong những thay đổi dễ nhận thấy nhất khi chồng cặp bồ là thay đổi phong cách thời trang. Thông thường, đàn ông không dành quá nhiều thời gian cho việc tắm rửa hay chọn quần áo. Nhưng bỗng nhiên một ngày, anh ấy bắt đầu khó tính trong việc lựa chọn trang phục đi làm, tóc tai vuốt keo, xịt nước hoa thơm nức. Đó là một dấu hiệu đáng quan tâm.

Tính khí thất thường
Là một người phụ nữ, không khó để nhận ra sự thay đổi tính khí bất thường của chồng mình. Chồng cáu gắt, chì chiết vợ nhiều hơn, thậm chí thường xuyên so sánh vợ và vợ nhà người ta là một trong những dấu hiệu dễ nhận thấy nhất khi chồng bắt đầu thay đổi.

Lén lút sử dụng điện thoại

Dù là nhân tình, người thứ ba, họ vẫn muốn được người đàn ông quan tâm, hỏi han, chăm sóc. Khi không thể gặp mặt thì việc liên lạc dễ nhất chính là sử dụng điện thoại. Chồng bắt đầu sử dụng thiết bị điện tử thường xuyên hơn, cài mật khẩu tất cả các thiết bị cá nhân từ điện thoại, máy tính, máy tính bảng…
Thỉnh thoảng, anh ấy từ chối nghe một số cuộc gọi, vội vàng giải thích với bạn là "số spam". Có thể, người chồng nghe và gọi điện, nhắn tin một cách lén lút hay thậm chí là xóa lịch sử trên máy tính, điện thoại một cách bất ngờ.
Khánh An
Truyền thuyết về linh hồn các ma quỷ biết 'đoạt hồn'