Bắt quả tang chồng đưa bồ về nhà, vợ dùng kéo cắt tóc, áo khiến 'tiểu tam' tơi tả bỏ chạy

Anh Chi 2022-04-20 15:32
- Vụ việc được cho là xảy ra ở Hưng Yên. Bắt tận tay chồng đưa nhân tình về nhà, người vợ không kiềm chế được cơn giận nên đã cắt tóc, cắt váy của cô nhân tình, mặc cho cô này khóc lóc van xin.

Là phụ nữ, ai cũng mong cưới được người chồng chí thú làm ăn, chung thủy với mình. Vì vậy, khi phát hiện chồng ngoại tình, mèo mỡ bên ngoài, nhiều người phụ nữ đã không thể kiềm chế được và đã ra tay, cho tiểu tam một bài học. 

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip đánh ghen được cho là xảy ra tại Hưng Yên thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Được biết, người vợ trong đoạn clip sau khi biết chồng mình đưa nhân tình về nhà thì hết sức phẫn nộ. Chị đã gọi nhiều họ hàng đến tận nhà để chứng kiến và giúp sức "xử đẹp" đôi gian phu dâm phụ.

Bắt quả tang chồng đưa bồ về nhà, vợ gọi họ hàng đến 'xử đẹp', dùng kéo cắt tóc, áo khiến 'tiểu tam' tơi tả bỏ chạy

Xem đoạn clip có thể thấy hình ảnh người vợ đang đứng đối chất với "tiểu tam". Cô này sở hữu ngoại hình khá xinh xắn, mặc chiếc váy trắng, đang khúm núm đứng trước mặt chị vợ. Sau đó, chị này đã cầm kéo và cắt rất nhiều tóc của "tiểu tam" như là cách để dằn mặt người phụ nữ này vì tội dám qua lại với người đàn ông đã có gia đình. Trong lúc cắt tóc "tiểu tam", người vợ liên tục tra khảo: "Mày là ai, ở đâu, chồng tao ở nhà một mình, mày đến đây rồi chúng mày chốt cửa trong nhà làm gì?'

Bắt quả tang chồng đưa bồ về nhà, vợ gọi họ hàng đến 'xử đẹp', dùng kéo cắt tóc, áo khiến 'tiểu tam' tơi tả bỏ chạy

Qua lời 'chính thất' có thể thấy, 'tiểu tam' này cặp kè với chồng người khác nhưng cũng rất trơ trẽn. Cô ta không ngại kghoe chuyện tình cảm của bản thân với người đàn ông có vợ trên mạng xã hội. 

'Tao đã nhịn rồi mà mày còn quá đáng à? Mày thấy tao hiền quá mày định nhảy lên đầu tao ngồi à? Hôm trước mày ngồi đây, tao về mày còn 'em chào chị' cơ mà. Thế mà bây giờ chúng mày có thể như thế này à?

Không những hỏi tội, chửi mắng người phụ nữ đã chen chân vào gia đình mình, người vợ còn dùng kéo cắt chiếc váy của "tiểu tam" te tua để dằn mặt. Cuối cùng, cô nàng "tiểu tam" chẳng còn cách nào khác là bỏ chạy khỏi nhà nhân tình trong chiếc váy rách tả tơi và bộ dạng vô cùng thảm hại.

Bắt quả tang chồng đưa bồ về nhà, vợ gọi họ hàng đến 'xử đẹp', dùng kéo cắt tóc, áo khiến 'tiểu tam' tơi tả bỏ chạy

Đoạn clip cùng nhiều hình ảnh đánh ghen đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người đồng cảm với người vợ khi bắt gặp chồng có nhân tình, làm trò mèo mỡ ngay trong nhà mình. Tuy nhiên, một số người cho rằng người vợ cắt tóc, cắt váy, áo của nhân tình như vậy là cách hành xử không văn minh.

Việc hành hung người khác và quay clip rõ ràng có khi lại là bằng chứng của tội làm nhục người khác, cố ý gây thương tích. Người vợ trong clip này có thể phải đối mặt với sự trừng phạt của pháp luật.

 

"Cô này làm bất động sản, trước đó cũng ve vãn chồng mình", một người dùng bình luận.

"Trai tân không thích cứ thích mấy anh có vợ con rồi, chán quá", người dùng khác viết.

Anh Chi (Tổng hợp)