Bắt gặp bạn trai xem web nhạy cảm, bạn gái quyết định bất ngờ, dân mạng than khó hiểu

Khánh An 2023-03-14 15:09
- Nhiều bạn trẻ cho rằng đây là một lý do chia tay cực kỳ lãng xẹt.

Lúc mới yêu, cả bạn nam và bạn nữ đều trải qua những cảm xúc ngọt ngào với nhiều cung bậc khác nhau. Tuy nhiên, sau một thời gian yêu nhau, những mâu thuẫn, bất đồng đã nảy sinh. Và nhiều cặp đôi đã chia tay vì những lý do hết sức...lãng xẹt. Ví dụ như chuyện tình cảm của cặp đôi trong câu chuyện dưới đây.

Bắt gặp bạn trai xem web nhạy cảm, bạn gái có quyết định bất ngờ, dân mạng than khó hiểu

Mới đây, trong một hội nhóm thu hút khá đông bạn trẻ, một bạn nam tên T.A đã kể chuyện tình cảm của mình. Được biết, bạn gái và T.A đã hẹn hò được 1 thời gian. Cô bạn cảm thấy rất giận khi phát hiện bạn trai xem web nhạy cảm vào lúc nửa đêm. Sau đó, bạn gái đã quyết định chia tay vì cho rằng bạn trai làm như vậy là bệnh hoạn, biến thái.

Bắt gặp bạn trai xem web nhạy cảm, bạn gái có quyết định bất ngờ, dân mạng than khó hiểu

Trích câu chuyện của bạn nam này:

"Thêm 1 lý do chia tay vào tuyển tập những lý do chia tay khó hiểu nhất, đó là xem…mình sẽ viết tránh đi là xem ***

Mọi người nghĩ sao về 1 chàng trai, đã 23 tuổi, bị bạn gái bắt quả tang là có vào web ***, mà vào web *** thì chỉ có xem *** chứ còn gì nữa, tra lịch sử lại còn click web từ lúc 11h30 đêm đến khoảng hơn 1h sáng, rồi đường link nó lại hiện lên tên các bộ phim nữa thì không chạy vào đâu được…Và đó là câu chuyện của thằng bạn mình sau khi cho người yêu nó mượn laptop mà quên mất động tác là “xoá lịch sử web”. OK xong, con bé mang laptop tới phòng và:

- Em không ngờ anh lại là người như vậy?

- Người gì?

- Anh xem ***!

Mình ở trên gác xép đứng hình mất mấy giây, thằng bạn mình đứng hình mất hơn 10 giây:

- Xem *** thì?

- Thì bệnh, thì biến thái chứ sao? Đầu óc anh chắc chỉ có nghĩ tới những thứ như vậy? Anh xem từ 11 rưỡi đến tận hơn 1 giờ, gần 2 giờ sáng, trong khi đó anh đang nhắn tin với em thì anh mất hút, anh bảo anh đi ngủ, đi ngủ của anh đây à?

Mình nghĩ là từng ấy tuổi (cụ thể là 23) thì xem cũng không sai, vì cũng ghi chú là 18+ mà, đã đủ điều kiện nhưng cái sai ở đây là nói với người yêu là đi ngủ nhưng lại đi xem ***.

Nhưng đau lòng hơn khi người yêu nó nói:

- Em quan trọng hay xem *** của anh quan trọng hơn?

Bắt gặp bạn trai xem web nhạy cảm, bạn gái có quyết định bất ngờ, dân mạng than khó hiểu

Chí mạng chưa? Quá chí mạng! Câu này trả lời thế nào cũng sai này, bảo là xem *** quan trọng là quá sai mà bảo “em quan trọng” nhưng lại đi xem *** thì quá sai, bị dồn vào bước đường cùng, thằng bạn mình:

- Ừ đấy, anh xem *** thì sao, anh 23 tuổi rồi, anh lớn rồi, đủ điều kiện xem rồi.

Nghe xong câu này, bạn gái nói luôn.

- Ừ đúng rồi, trong đầu anh chỉ có thế thôi. Thế nên em mới giữ mình. Thôi tự thấy bản thân mình may mắn. Còn anh, chia tay đi"

- Ừ em làm gì thì làm

Và rồi con bé quay đi, 2 đứa chia tay…còn mình thì thấy vui vui và viết những dòng này. Mà cũng hỏi các bạn nữ, nếu các bạn phát hiện bạn trai mình quá 18+ rồi mà xem *** các bạn sẽ làm gì? Nghĩ cũng thương thằng bạn, yêu 2 năm để rồi 1 lần lộ ra là xem *** mà căng thẳng đến mức chia tay…"

Bắt gặp bạn trai xem web nhạy cảm, bạn gái có quyết định bất ngờ, dân mạng than khó hiểu

Nhiều bạn trẻ cho rằng đây là lý do chia tay thực sự lãng xẹt. Vì hiện tại, quan điểm của giới trẻ đã thoáng hơn trong chuyện tình dục. Tuy vậy, một số người vẫn cảnh báo rằng dù suy nghĩ và hành động thoáng nhưng các bạn trẻ vẫn cần chịu trách nhiệm với hành động của mình. 

"Tưởng không xem mới là có vấn đề chứ nhỉ", một người viết.

"Có lẽ bạn gái chán bạn rồi nên tìm cớ chia tay thôi mà", một người khác bình luận.

Bạn trai thích xem phim cấm, xử lý sao cho tế nhị?

Khi biết bạn trai thích xem phim nhạy cảm, các chị hãy tìm cơ hội riêng tư để nhẹ nhàng hỏi: “Khi xem phim đó anh có cảm giác như thế nào?". Nếu chồng đồng ý nói ra tâm trạng cảm nhận thật sự của mình thì lúc đó bạn có thể biết được lí do vì sao chàng làm như vậy.

Nếu bạn vẫn cảm thấy không đồng tình với việc đó thì nên góp ý một cách chân thành chứ đừng làm ầm lên như thể anh ấy đã làm điều gì đó tội lỗi vậy. Có thể nói: “Anh xem những phim này làm em cảm thấy không thoải mái lắm, em muốn anh hạn chế hơn có được không”.

Khánh An

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu