Chồng thích xem PHIM CẤM? Đây là cách xử lý vừa thông minh, vừa tế nhị các chị em học hỏi ngay nhé!

2018-12-08 19:03
- Nếu chẳng may phát hiện chồng nghiền phim cấm, chị em đừng vội nóng giận hành xử thiếu khôn ngoan, dưới đây là những gợi ý vừa thông minh vừa tế nhi, đảm bảo chồng nghe răm rắp!

Tại sao đàn ông xem phim cấm?

Chồng thích xem PHIM CẤM? Đây là cách xử lý vừa thông minh, vừa tế nhị các chị em học hỏi ngay nhé!

Xem phim không phải là xấu đâu các mẹ ạ! Đây là giải pháp tiện lợi giúp các anh giải tỏa nhu cầu một cách mãn nguyện và đúng theo ý muốn của mình. Hơn nữa, đối với đàn ông có vợ, phim ảnh còn là cách để các anh học hỏi kinh nghiệm, cải thiện đời sống vợ chồng mới mẻ hơn. Có những người đàn ông xem phim chỉ đơn giản là cảm thấy tò mà và để giải trí, giảm bớt căng thẳng trong công việc mà thôi.

Nên nói chuyện như thế nào khi chồng thích xem phim cấm ? 

Khi biết chồng thích xem phim nhạy cảm, các chị hãy tìm cơ hội riêng tư để nhẹ nhàng hỏi: “Khi xem phim đó anh có cảm giác như thế nào?". Nếu chồng đồng ý nói ra tâm trạng cảm nhận thật sự của mình thì lúc đó người vợ có thể biết được lí do vì sao chàng làm như vậy.

Nếu bạn vẫn cảm thấy không đồng tình với việc đó thì nên góp ý một cách chân thành chứ đừng làm ầm lên như thể chồng đã làm điều gì đó tội lỗi vậy. Có thể nói: “Anh xem những phim này làm em cảm thấy không thoải mái lắm, em muốn anh hạn chế hơn có được không”.

Cùng chồng xem phim...

Mình cũng từng nghĩ việc này thật "điên rồ" nhưng thực tế thì không phải vậy. Chồng mình đã cảm thấy rất vui khi mình nhìn nhận việc này một cách thoải mái hơn và sẵn sàng cùng anh ấy xem 1 số bộ phim nhạy cảm... Theo mình tìm hiểu thì đây còn là biện pháp giúp vợ chồng cải thiện chuyện "yêu" một cách hiệu quả nhanh chóng, không bao giờ bị nhàm chán dù có kết hôn bao nhiêu năm.

Tuy nhiên, việc này còn phụ thuộc vào quan điểm và sở thích riêng của mỗi người, nếu bạn muốn thử thì hãy bắt đầu bằng những bộ phim nhẹ nhàng, lãng mạn nhé! Nó sẽ là trải nghiệm tuyệt vời ở chốn riêng tư của 2 người đấy!

Lợi ích khi xem phim nóng

Chồng thích xem PHIM CẤM? Đây là cách xử lý vừa thông minh, vừa tế nhị các chị em học hỏi ngay nhé!

An toàn hơn việc "quan hệ" tình dục với người lạ

Điều này không chỉ đúng với những chàng trai độc thân, mà còn xảy ra với cả các quý ông đã lập gia đình. Theo nghiên cứu, khi ham muốn tình dục trỗi dậy, nhưng không được đáp ứng một cách "hợp pháp", chẳng hạn như chàng trai độc thân chưa có người yêu hoặc "đối tác" nữ tự nguyện làm "chuyện ấy" hay người chồng vì lí do nào đó không thể "yêu" vợ, cánh mày râu thường tìm cách "giải tỏa" bằng phim người lớn.

Giải pháp này nhằm giúp họ tránh lâm vào tình trạng "bóc bánh trả tiền", thoát khỏi nỗi sợ hãi bị lây nhiễm các bệnh tình dục, bị chỉ trích hay gặp rắc rối về tình cảm. Các chuyên gia tình dục học tuyên bố, đây là lí do "chính đáng" giúp những người vợ đôi khi có thể tha thứ cho chồng, nếu không may bắt quả tang chàng "tự sướng" khi đang xem phim nóng Tất nhiên, việc bỏ qua chỉ nên xảy ra khi người đàn ông không lạm dụng và ám ảnh với phim khiêu dâm.

Tích lũy thêm kinh nghiệm

Hầu hết cánh mày râu, khi được hỏi đều trả lời rằng: họ xem phim người lớn là để học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm để nâng cao kỹ năng làm “ việc ấy”. Các chuyên gia tình dục học đã ví việc này với việc một đội bóng đá A thường làm khi muốn giành chiến thắng. Rằng đội bóng A sẽ phân tích băng ghi hình các trận đấu của đối thủ để tìm ra những điểm yếu, điểm mạnh của họ, từ đó rút ra kỹ chiến thuật cho mình để hạ nốc- ao đối thủ.

Do đó các chuyên gia khuyến cáo: các quý ông chỉ nên chọn lọc học những chiêu ân ái mới lạ, phù hợp với thể trạng của mình và của “đối tác” để thực hành giúp cả hai cùng viên mãn trong mỗi kỳ giao ban.

Cải thiện sức khỏe tim mạch

Một nghiên cứu ở Anh năm 2012 cho thấy, những người đàn ông xem phim đen với tần suất 2 lần/tuần ít có nguy cơ mắc bệnh nhồi máu cơ tim hơn những người không xem.

Lưu ý: Nói như vậy không có nghĩa là bạn có thể thoải mái lạm dụng các loại phim đen. Mức hợp lý nhất cho việc xem phim sex chỉ nên dừng lại ở 1-2 lần/tuần và hãy xác định, phim đen đơn giản là gia vị cho các cuộc yêu chứ đừng để nó điều khiển để rồi trở thành một kẻ nghiện sex với những hành vi bạo lực.

Vân Anh (T/H)

Duyên đến rồi, hãy mở lòng và yêu đi