Bạn gái giận dỗi, đòi chia tay vì nhẫn đính hôn không có kim cương

A.C 2024-05-14 16:24
- Bạn gái đòi chia tay tôi sau khi phát hiện nhẫn đính hôn chỉ đính đá chứ không có kim cương.

Người yêu tôi sinh năm 2001 và vừa tốt nghiệp đại học, còn tôi sinh năm 1993. Khoảng cách tuổi tác giữa chúng tôi khá lớn nên tôi luôn cố gắng yêu chiều cô ấy hết mức để cô ấy không cảm thấy sự khác biệt đó. Tuy nhiên, có những chuyện mà cô ấy rất vô lý khiến tôi không biết phải chiều thế nào cho vừa lòng.

Chúng tôi đã yêu nhau được 2 năm và nàng có ý định kết hôn sớm. Vì vậy, sau khi cô ấy ra trường và có công việc ổn định, tôi đã quyết định cầu hôn. Trước đó, gia đình hai bên cũng đã gặp mặt và thảo luận về việc cưới xin của chúng tôi. Nếu không có gì thay đổi, đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 8 này.

Bạn gái giận dỗi, đòi chia tay vì nhẫn đính hôn không có kim cương

Cuối tuần trước, tôi đã chuẩn bị một bữa tối lãng mạn tại một nhà hàng sang trọng để cầu hôn bạn gái. Tôi tưởng rằng nàng sẽ rất hạnh phúc khi nhận được niềm vui bất ngờ này, nhưng không, cô ấy lại tỏ ra khó chịu khi biết chiếc nhẫn cầu hôn chỉ là vàng trắng đính đá quý, không phải kim cương.

Bạn gái nói rằng tôi có điều kiện nhưng lại không dám mua tặng cô ấy một chiếc nhẫn kim cương nhỏ. Cô ấy còn giận hơn khi biết tháng trước, tôi đã tặng mẹ một chiếc nhẫn kim cương khá to nhân dịp sinh nhật. Thực ra, đó là quà chung của tôi và bố mua tặng mẹ, chứ không phải riêng mình tôi. Nàng cho rằng tôi không coi trọng cô ấy, vì thế bạn gái tôi muốn chia tay.

Tôi cảm thấy thực sự mệt mỏi trước tình huống này. Dù đã cố gắng hết sức để chiều lòng và chăm sóc cô ấy nhưng chỉ vì một chiếc nhẫn mà nàng lại giận dỗi đòi chia tay. Có lẽ khoảng cách tuổi tác lớn giữa chúng tôi khiến suy nghĩ và quan điểm khác nhau. Điều này làm tôi phải suy nghĩ lại về việc có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không.

Bạn gái giận dỗi, đòi chia tay vì nhẫn đính hôn không có kim cương

Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi cãi nhau và bạn gái đòi chia tay. Nhưng lần này, cô ấy khiến tôi thực sự phải suy nghĩ lại về chuyện tình cảm. Bao lâu nay, tôi đã luôn yêu chiều và chăm sóc cô ấy hết lòng, luôn cố gắng làm mọi thứ để nàng hạnh phúc và không cảm thấy thiếu thốn bất cứ thứ gì. Tuy nhiên, chỉ vì một chiếc nhẫn cầu hôn mà cô ấy lại giận dỗi và đòi chia tay. Điều này làm tôi cảm thấy thực sự mệt mỏi và bế tắc.

Có lẽ khoảng cách tuổi tác giữa chúng tôi là một yếu tố quan trọng gây ra những khác biệt trong suy nghĩ và quan điểm sống. Tôi sinh năm 1993 và đã trải qua nhiều giai đoạn khác nhau trong cuộc đời, học được cách đánh giá những giá trị thực sự trong mối quan hệ và cuộc sống. Trong khi đó, cô ấy sinh năm 2001, vừa mới tốt nghiệp đại học và bước chân vào cuộc sống công việc, có lẽ còn mang trong mình những mong muốn và kỳ vọng khác.

A.C (Hòa Bình)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu