6 lần không hẹn mà gặp, chàng trai khẳng định chắc nịch: "Em là định mệnh của đời anh!"

Khánh Chi 2023-05-07 11:17
- Cặp đôi thường xuyên gặp gỡ khiến chàng trai nghĩ cả hai có mối duyên nợ đặc biệt.

Với nhiều nam, nữ thanh niên, ai cũng mong sẽ sớm tìm được chân ái của cuộc đời. Thay vì ngồi chờ mối duyên trăm năm đến, nhiều người gặp gỡ nửa kia một cách rất tình cờ. Ví dụ như câu chuyện của đôi nam nữ dưới đây. 

6 lần không hẹn mà gặp, chàng trai khẳng định chắc nịch: "Em là định mệnh của đời anh!"

Mới đây, trong một hội nhóm thu hút nhiều bạn trẻ, một bạn nữ tên Q. A kể lại câu chuyện tình yêu thú vị. Bạn nữ cho biết dù không hẹn nhưng cô gặp được chàng trai này 6 lần trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Đến lần thứ 6, chàng trai mạnh dạn xin số điện thoại vì nghĩ hai người thực sự có duyên nợ.

6 lần không hẹn mà gặp, chàng trai khẳng định chắc nịch: Em là chân ái của đời anh rồi!

(Ảnh minh họa)

Trích câu chuyện của đôi bạn này: 

"Người ta bảo có duyên ắt sẽ gặp mà không biết có trường hợp nào như vợ chồng mình, duyên lắm…
Lần thứ nhất là gặp nhau ở trên khoa, anh hơn mình 2 tuổi. Hôm ấy có cái thủ tục bổ sung thông tin nên mình chạy lên thì gặp anh chỉ cho mình. “Phó khoa mình ở…”
Lần thứ 2 gặp nhau ở phòng quản lý đào tạo.
Lần thứ 3 gặp nhau ở quán cơm bụi. Hôm ấy mình còn nhớ là 1 hôm trời mưa, mình bước vào thấy anh đang ngồi ăn rồi, mà quán này mình cũng vào lần đầu.
Lần thứ 4 là sau khi anh ra trường rồi nhé. Mình đi xem phim với mấy con bạn ở rạp, cũng gặp anh đi xem phim một mình.
Lần thứ 5 là đi chợ cuối đường Trần Đại Nghĩa, mình mua trứng, gặp anh cũng đang đi chợ mua cà chua, hành.
Lần thứ 6 mình đi thực tập, còn anh thì lại cùng một người khác đến công ty mình thực tập để triển khai dự án.

6 lần không hẹn mà gặp, chàng trai khẳng định chắc nịch: Em là chân ái của đời anh rồi!

(Ảnh minh họa)

Tất cả những lần ấy chúng mình không hẹn nhau mà cứ gặp nhau thôi. Chúng mình không nói gì, nhận ra nhau, chỉ nhìn nhau và chào một câu rồi thôi đến lần thứ 6 ấy, khi xong việc anh đuổi theo mình anh nói luôn:
- Em cho anh xin số điện thoại?
- Làm gì ạ?
- Anh nghĩ anh nên làm điều này từ 2 năm trước (là cái lần đầu mình gặp anh ở trên khoa).
- Ý anh là sao ạ?
- Là…
Mình nhìn anh thì anh bảo:
- Em là chân ái của đời anh rồi! Không hẹn nhưng anh đếm 6 lần chúng ta vô tình gặp nhau, mà trong những lúc chúng ta không hề ngờ tới.
Rồi anh kể từng lần một anh đều nhớ, anh nhớ cả màu tóc mình khi ấy, nhớ cả cách mình ăn mặc, nhớ cả biển số xe máy của mình…anh nói là tự nhiên gặp nhau ở những nơi khác nhau như vậy chắc chắn ông trời đã sắp xếp cho mình và anh thành 1 đôi…Mình đồng ý, cho anh số điện thoại, chúng mình làm quen và yêu nhau sau 1 tháng…
Đến giờ đã 6 năm trôi qua, 6 năm cũng không phải quãng thời gian ngắn, đủ để mình quyết định có đồng ý lấy anh làm chồng.
Và chúng mình đã lấy nhau được nửa năm rồi…
Nhiều lúc mình nghĩ lại anh nói cũng đúng, đôi khi cái duyên nó đến thì muốn chạy cũng chẳng được. Mình và anh ấy đều là mối tình đầu của nhau, trước đó cả 2 chưa hề yêu ai. Người yêu đầu tiên và cũng mong sẽ là cuối cùng của nhau cho đến hết cuộc đời này!"

6 lần không hẹn mà gặp, chàng trai khẳng định chắc nịch: Em là chân ái của đời anh rồi!

(Ảnh chụp màn hình)

Câu chuyện tình đẹp như trong phim của cô gái khiến dân mạng thích thú. Nhiều người cho rằng thay vì sống thu mình, chúng ta cần thường xuyên ra ngoài để sớm gặp được người phù hợp. 

Địa điểm lý tưởng giúp bạn sớm tìm thấy nửa kia

Sinh nhật hay đám cưới

Những bữa tiệc là nơi bạn sẽ gặp rất nhiều người. Vì thế, những người độc thân có dịp ăn diện để gây ấn tượng với người đến dự tiệc. Hơn nữa, trong những bữa tiệc như vậy, các trò chơi gán ghép hay thậm chí hát song ca có thể giúp các thành niên làm quen với nhau.

Lớp nhạc cụ

Nếu thấy chán khi ngày nào đi học hay đi làm về chỉ ngồi ở nhà, bạn hãy đi đăng ký ngay cho mình một lớp học nhạc cụ. Đến nơi này, những người độc thân có thể vừa được giải trí, vừa tìm được niềm vui, có cơ hội gặp những đối tượng khác giới khác. Và biết đâu đấy, trong số những người bạn làm quen, có “một nửa” thật sự.

Phòng tập gym

Đây là nơi rất thích hợp nếu như bạn trẻ muốn chọn cho mình một người có ngoại hình đẹp. Những người đến đây đều biết cách chăm sóc cơ thể mình. Bạn có thể tranh thủ thời gian nghỉ giải lao, để trò chuyện cùng mọi người trong phòng tập. Rất có thể những người độc thân sẽ làm quen được với một cô nàng có thân hình thon thả hay một chàng trai “6 múi”.

Khánh Chi

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Mẹo giúp ngăn ngừa nhức đầu trong ngày nắng nóng