6 lý do vì sao phụ nữ thông minh xinh đẹp thường độc thân

2022-08-14 10:25
- Thông minh, xinh đẹp và độc thân có vẻ trái ngược nhau. Tuy nhiên một số nghiên cứu cho biết phụ nữ càng xinh đẹp và thông minh thì càng có khả năng độc thân.

 Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giả thuyết này, trong số đó, hai yếu tố chính là cái tôi của nam giới và kỳ vọng của phụ nữ trong mối quan hệ.  

Một số đàn ông cảm thấy kỳ sợ hãi trước những phụ nữ xinh đẹp và thông minh, đến nỗi thậm chí không nghĩ đến việc tiếp cận họ.  

Và những người phụ nữ này cần một người đủ dũng cảm để tiếp cận họ và chiến đấu vì họ. Họ sẽ vẫn độc thân cho đến khi gặp được người có khả năng đáp ứng những gì họ mong đợi.  

Dưới đây là những lý do giải thích vì sao phụ nữ thông minh xinh đẹp dễ độc thân.  

1. Họ yêu sự tự do  

Nếu bạn thắc mắc tại sao một người phụ nữ xinh đẹp, thông minh như vậy lại độc thân, hãy biết rằng cô ấy không cần một người đàn ông để làm cho cô ấy hạnh phúc.  

Họ có thể muốn có một chàng trai, nhưng chắc chắn không cần một chàng trai để cảm thấy hài lòng với cuộc sống.  

Nhiều người đều nghĩ rằng cần phải có một ai đó để hạnh phúc, nhưng những người phụ nữ này biết rằng hạnh phúc lớn nhất mà họ có thể có được nằm trong chính bàn tay họ.  

Và họ tận hưởng từng giây cuộc sống của mình, không quan tâm đến những gì người khác sẽ nghĩ về họ.  

2. Họ thà độc thân hơn là ở trong một mối quan hệ độc hại  

Những người phụ nữ thông minh có thể cảm nhận được những người độc hại, và nếu đối tượng của họ bắt đầu bộc lộ những đặc điểm của một người độc hại, họ sẽ ngay lập tức chia tay vì họ thà độc thân còn hơn trong một mối quan hệ độc hại.  

Những mối quan hệ độc hại chỉ làm lãng phí thời gian và khi những người phụ nữ này nhìn thấy bộ mặt thật của đối phương, họ sẽ không -dành thêm một giây nào cho người đó, chứ đừng nói đến việc cho anh ta cơ hội thứ hai.  

3. Họ không có thời gian chơi đùa tình cảm  

Họ yêu bản thân và có lòng tự tôn, đó là lý do tại sao họ sẽ không bao giờ chơi đùa tình cảm.  

Họ đã có nhiều việc để bận rộn rồi, do đó chắc chắn họ sẽ không lãng phí thời gian của mình cho một người không xứng đáng.  

Phương châm của họ là yêu bản thân và họ biết rằng sớm hay muộn, thứ gì đến sẽ đến. Và điều đó hoàn toàn đúng. 

Họ chọn cách tận hưởng cuộc sống cho đến khi gặp được một người sẽ là người bạn đồng hành xứng đáng của họ. 

 4. Họ biết mình muốn gì  

Những người phụ nữ thông minh biết mình muốn gì, đó là sự tôn trọng, trân trọng lẫn nhau và những cử chỉ thể hiện tình cảm, điều mà ngày nay thực sự khó tìm thấy.  

Nhưng ngay cả khi họ chưa tìm thấy những điều này, họ vẫn sẽ thành thật với bản thân và không thay đổi quan điểm về hạnh phúc.  

Khi bạn biết mình muốn gì và không để người khác thao túng mình, rất có thể bạn sẽ vẫn độc thân cho đến khi tìm thấy thứ mình đang tìm kiếm. Và đó chính xác là những gì những người phụ nữ này đang làm.  

Họ không tìm kiếm một hoàng tử quyến rũ. Họ đang tìm kiếm một người xứng đáng có mặt trong cuộc đời họ. 

 5. Họ không dễ bị chinh phục  

Phụ nữ thông minh và xinh đẹp không dễ bị chinh phục. Họ sẽ không bị "đốn gục" bởi những câu thả thính xoàng xĩnh, cũ rích vì họ đang tìm sự độc đáo, sáng tạo.  

Những người phụ nữ này độc thân bởi vì họ vẫn chưa gặp được ai đó chinh phục được trái tim của họ bằng sự độc đáo, sáng tạo và nỗ lực.  

Họ sẽ coi trọng một người đàn ông biết anh ấy muốn gì và sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đạt được điều mình muốn. 

 6. Họ không chấp nhận mức thấp hơn mình xứng đáng  

Phụ nữ thông minh và xinh đẹp không bao giờ chấp nhận mức thấp hơn những gì họ xứng đáng được hưởng, và đó là lý do chính khiến họ thà bị gắn mác độc thân.  

Trên thực tế, họ không coi đó là một vấn đề hay điều gì đó gây khó chịu.  

Thay vào đó, họ đón nhận sự độc thân vì họ tin rằng tương lai sẽ mang đến cho họ những điều tốt đẹp nhất.  

Và đó là lý do tại sao họ chọn chờ đợi.  

Theo Giadinhmoi

Cách tìm iPhone bị mất kể cả khi bị ngắt mạng với iOS 14