Phụ nữ có một loại độc thân gọi là “thà thiếu chứ không ẩu''

Emdep.vn - Chẳng có người phụ nữ nào muốn mang tiếng mình có bạn trai hay có 'tấm chồng' để rồi cả đời bất hạnh không. Lời xin lỗi không hàn gắn được vết nứt, không hàn gắn được vết thương trong tình yêu được. Họ ghét nhất cái việc là gặp một người đàn ông cứ ngỡ là bến đỗ, ai dè phát hiện ra mình cũng chỉ là trạm dừng chân cho người ta mà thôi.

Nếu được chọn giữa quả dứa và crush thì phụ nữ chắc chắn sẽ chọn quả dứa, vì quả dứa có mắt. Còn đàn ông có mắt mà đôi khi lại như mù.

Phụ nữ sợ đau, sợ tối, sợ cô độc, nhưng điều làm họ sợ nhất chính là những lúc không có tiền và gặp phải một thằng đàn ông 'đểu'.

"Gái ế'' trong mắt của nhiều người thì họ cho rằng những cô gái đó thật đáng thương. Lúc bản thân thấy thật tệ, ngay cả khi buồn bực nhất thì cũng chẳng thể nói được với ai. Nhìn ngoài kia, những cặp đôi yêu nhau, những cô gái tìm được mẫu đàn ông chân ái của mình chắc hẳn mấy cô gái ế phải ghen tỵ lắm.

Nào đâu có phải như vậy, bởi với phụ nữ trong tình yêu họ luôn tâm niệm rằng: Nếu đã không là tất cả thì cũng đừng là gì của nhau. Điều đó có nghĩa là phụ nữ thà sống thiếu người đàn ông bên cạnh, thà tự mình gồng hết làm việc còn hơn tìm một người đàn ông cho có để rồi tự mình hại mình.

Phụ nữ có một loại độc thân gọi là “thà thiếu chứ không ẩu''

Phụ nữ sợ đau, sợ tối, sợ cô độc, nhưng điều làm họ sợ nhất chính là những lúc không có tiền và gặp phải một thằng đàn ông 'đểu' (ảnh minh họa) 

Chọn ẩu một người đàn ông là như nào? Đó chính là khi họ còn tha thiết với mình thì còn nồng nhiệt, nhưng 'chơi chán' rồi thì: “Họ đốt cây cầu, và hỏi tôi tại sao đã không ghé thăm?.

Có nhiều người đàn ông nói rằng cứ yêu đi, đừng ngại. Đến được với nhau thì hạnh phúc, không đến được với nhau thì coi như là trải nghiệm. Vậy nhưng nhiều cô gái lại không nghĩ vậy, họ đơn giản chỉ muốn gặp được người đàn ông thực sự là chân ái của mình, chứ không thích chơi trò yêu nhiều người để rồi trái tim chai sạn, mất hết niềm tin vào đàn ông.

Đàn ông mà không chọn kỹ thì chỉ có hại thân mình, nước nóng 100 độ còn có thể nguội, huống hồ gì là lòng người 37 độ, thế nên chọn nam nhân, nhất định phải chọn kỹ mới được.

Tình yêu của phụ nữ chỉ đơn giản là muốn gặp được một người, đủ kiên định với xã hội, và đủ bao dung với người phụ nữ của mình. Không phải một cậu bé vỗ ngực chiến thắng trong mỗi cuộc cãi vã, mà là một người đàn ông đủ trưởng thành không đôi co mà chỉ nói: “Em bình tĩnh rồi anh nói em nghe”. Họ không cần một người bạn trai đi xe đẹp xe sang, em chỉ cần một người bạn trai vì người mình thương mà làm nên tất cả.

Phụ nữ có một loại độc thân gọi là “thà thiếu chứ không ẩu''

Lúc nào họ cũng mong muốn, nếu được thì ông Tơ bà Nguyệt có định se duyên thì nhớ se bằng dây xích và cho họ gặp đúng người, kể cả có mất công chờ đợi cũng đáng (ảnh minh họa)

Chẳng có người phụ nữ nào muốn mang tiếng mình có bạn trai hay có 'tấm chồng' để rồi cả đời bất hạnh không. Lời xin lỗi không hàn gắn được vết nứt, không hàn gắn được vết thương trong tình yêu được. Họ ghét nhất cái việc là gặp một người đàn ông cứ ngỡ là bến đỗ, ai dè phát hiện ra mình cũng chỉ là trạm dừng chân cho người ta mà thôi. Vạn lần sai lầm không dám oán trách. Chỉ muốn hỏi bản thân đã không tốt chỗ nào mà bị đối xử như vậy thôi...?

Có lẽ do phụ nữ quá mong muốn thoát ế nên đôi khi chọn ẩu người đàn ông. Thế nên lúc nào họ cũng mong muốn, nếu được thì ông Tơ bà Nguyệt có định se duyên thì nhớ se bằng dây xích và cho họ gặp đúng người, kể cả có mất công chờ đợi cũng đáng.

Phụ nữ độc thân đúng là cô đơn thật, nhưng cô đơn có thể chịu đựng, cũng có thể tận hưởng. Quan trọng là thái độ sống như nào mà thôi. Phụ nữ vốn đẹp nhất khi không thuộc về ai nhưng sẽ hạnh phúc nếu thuộc về đúng người, vì lý do đó, họ càng kiên tâm quyết 'thà muộn, thà thiếu chứ không ẩu''.

Bởi thế nên phụ nữ ạ, nếu có buồn thì hãy tô thêm son và tiếp tục chiến đấu. Nếu cuộc đời bạn là một bộ phim, chọn ẩu một người đàn ông thì anh ta chính là đoạn quảng cáo được phát giữa giờ. Phiền!!!!

Truy Nguyệt 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm