Phụ nữ thông minh vốn chỉ tranh thủ kiếm thật nhiều tiền và chẳng tin gì ngoài số dư trong tài khoản

kim khương 2019-10-19 06:30
- Là phụ nữ phải có kinh tế, còn trẻ thì tranh thủ mà kiếm tiền đi, đừng tin vào dăm ba câu: "Về đây anh nuôi!". Nuôi để làm gì? Để thịt à? Ngày xưa phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, ngày nay phụ nữ hơn nhau ở số tiền trong tài khoản. Trên đời này chẳng ai thiếu ai là không sống nổi, chỉ có thiếu tiền mới thừa sống thiếu chết mà thôi.

Sống ở trên đời, phụ nữ nghĩ thứ gì là với mình là đáng tin và đáng trân trọng nhất?

Chắc hẳn đa số đều nói rằng đó chính là đàn ông, đời phụ nữ tìm được người đàn ông tốt thì chẳng cần phải trưởng thành và lo toan nhiều thứ nữa. Nhưng đáng tiếc là nhầm mất rồi phụ nữ ạ.

Thứ đáng tin và không bao giờ thay đổi đó chính là tiền, chỉ có tiền mới khiến chúng ta hạnh phúc chứ không phải đàn ông phụ nữ ạ. Cuộc sống này bạn nghĩ ai sẽ nuôi mình cả đời đây? Người đàn ông ư? Không có đâu, bao nhiêu người ngồi không hưởng số tiền từ người đàn ông mà không phải nhìn sắc mặt của anh ta cơ chứ? Thế nên dại gì mà đi lệ thuộc tài chính vào người đàn ông.

Phụ nữ thông minh vốn chỉ tranh thủ kiếm thật nhiều tiền và chẳng tin gì ngoài số dư trong tài khoản

Sống ở trên đời, phụ nữ nghĩ thứ gì là với mình là đáng tin và đáng trân trọng nhất? (ảnh minh họa)

Là phụ nữ phải có kinh tế, còn trẻ thì tranh thủ mà kiếm tiền đi, đừng tin vào dăm ba câu: "Về đây anh nuôi!". Nuôi để làm gì? Để thịt à?

Đàn ông khiến mình vui thì ít mà đau lại quá nhiều, thử hỏi đặt nụ cười và nước mắt lên bàn cân khi phụ nữ ở bên người đàn ông cái nào sẽ nặng hơn?

Thay vì đợi đàn ông khiến mình hạnh phúc thì phụ nữ cứ tạo niềm vui riêng cho mình bằng số dư tài khoản cứ tăng đều đặn mỗi ngày. Ngày xưa phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, ngày nay phụ nữ hơn nhau ở số tiền trong tài khoản. Thay vì lúc nào phải nói: "Anh cho em ít tiền đi" thì khi kiếm tiền bạn vẫn tự hào vỗ ngực mà nói rằng: "Em không cần tiền của anh, bởi em cũng kiếm ra tiền, lại còn rất nhiều nữa".

Phụ nữ có tiền thì có lợi thế gì? Đó là nếu lỡ bạn có buồn thì thoải mái ăn một bữa thật ngon từ đầu bếp 5 sao, để nếu có thong thả nhấp nháp 1 ly rượu vang trong không gian sang trọng. Và đặc biệt để nếu có buồn thì có thể mua kim cương đồ hiệu loại đắt nhất, đẹp nhất mà chẳng cần phải tự thấy xa xỉ hay tiếc nuối.

Dựa vào đàn ông ban đầu sẽ tưởng là êm dịu lắm, nhưng cuộc đời có lúc chông chênh phụ nữ ạ, càng phụ thuộc lại càng dễ ngã đổ. Yêu, nhưng trái tim cũng phải đầy tự trọng. Mình yêu người nhưng người không yêu thì việc quái gì phải giữ.

Nếu họ vẫn chưa đi, thì mình cứ bước trước. Bởi đàn ông nếu yêu phải trữ mình trong lòng họ, còn mình đứng sống chỉ để giữ khư khư một người đàn ông. Mà muốn làm được điều đó thì phụ nữ cần phải có tiền, nhiều tiền...

Phụ nữ thông minh vốn chỉ tranh thủ kiếm thật nhiều tiền và chẳng tin gì ngoài số dư trong tài khoản

Hết tiền mới đáng sợ. Cô độc tự thân không đáng sợ. Cô độc lại còn bần hàn mới là tận cùng của sự đau thương (ảnh minh họa)

Thực ra, phụ nữ buộc phải mạnh mẽ mới không khổ ,bởi họ đã vượt qua cái ngưỡng tự thân tất cả, còn người phụ nữ yếu đuối thật, đến giọt nước mắt của mình cũng không thể tự lau đi nổi thì lấy gì mà sướng?

Thứ ấm áp và an toàn nhất với phụ nữ đó chỉ có thể là tiền, bởi khi có tiền thì ngay cả lòng chung thủy của đàn ông bạn cũng có nữa chứ chẳng cần phải lụy khóc than với người đàn ông để làm gì cả phụ nữ ạ.

Còn trẻ thì đừng ngồi đó mà khóc than cái chuyện mình thất bại trong tình yêu. Bởi thất tình không đáng sợ. Hết tiền mới đáng sợ. Cô độc tự thân không đáng sợ. Cô độc lại còn bần hàn mới là tận cùng của sự đau thương.

Phụ nữ ạ, nếu chưa có người yêu thì đừng vội vã làm gì. Hãy kiếm thật nhiều tiền và đi những nơi mình thích. Rồi bạn sẽ nhận ra không có ny bạn vẫn sống. Chứ không có tiền thì sống như chết vậy. Tin tôi đi, giữa rất nhiều người đàn ông khác nhau. Thì người đàn ông trên tờ polyme vẫn là người làm cho mình hạnh phúc nhất phụ nữ ạ.

Truy Nguyệt  

qc-mypoint