Cuộc đời này không phải cứ gái có công thì chồng không phụ nên phụ nữ đừng vì thiếu đàn ông mà không sống nổi

kim khương 2019-10-20 06:27
- Phụ nữ biết hôn nhân đã tàn phá mình đến mức nào không? Đó chính là họ khiến bạn dần trở thành mẹ sề lúc nào lúc hay, nhiều người phụ nữ lập gia đình rồi cứ thế ăn mặc tạm bợ, nhan sắc cũng bỏ bê.

Danh ngôn phương Tây có câu: "Khi bình yên, người ta thường quên những lời thề trong gió bão'', bởi thế nên phụ nữ ạ, đã đến lúc chị em nên quên đi cái việc mình hết lòng vì người đàn ông thì sẽ được anh ta yêu thương hết mực và tôn vinh mình rồi đấy.

Chị em đã muốn hi sinh thì hãy chọn người xứng đáng ấy, có như vậy thì mới không phải hối tiếc. Bởi vì cuộc đời này không phải cứ gái có công thì chồng không phụ, không phải cứ là một người vợ tào khang cùng chồng gừng cay muối mặn, lên rừng xuống bể thì người chồng sẽ chung thủy trọn đời.

Với đại đa số phụ nữ, gốc rễ của hạnh phúc bao giờ cũng là gia đình là người đàn ông của cuộc đời mình. Thế nên chúng ta chẳng khó khăn gì khi thấy phụ nữ sẵn sàng hi sinh công việc, sự thăng tiến, thanh xuân và cả tuổi trẻ của mình để có thời gian chăm lo cho gia đình. Nếu nói khi độc thân thì với phụ nữ hạnh phúc là tiền bạc, được mua sắm thoả thích. Thì sau khi kết hôn với họ là được ở bên cạnh người đàn ông của cuộc đời mình.

Cuộc đời này không phải cứ gái có công thì chồng không phụ nên phụ nữ đừng vì thiếu đàn ông mà không sống nổi

Với đại đa số phụ nữ, gốc rễ của hạnh phúc bao giờ cũng là gia đình là người đàn ông của cuộc đời mình (ảnh minh họa) 

Cuộc đời người phụ nữ, ai cũng gạt mọi thứ quan trọng của mình sang một bên để sống hết lòng vì người đàn ông. Nhưng thử hỏi những người vợ, người mẹ đó chọn sự hi sinh làm lẽ sống thì mấy ai được hạnh phúc và bình yên thật sự?

Hạnh phúc đâu chẳng thấy chỉ thấy dù phụ nữ có công nhưng đàn ông vẫn cứ phụ như thường. Chỉ thấy những đêm giá lạnh, cô đơn cùng cực thì phụ nữ đều tự đặt câu hỏi:

- Liệu có phải mình đã chọn sai người, chọn sai đường để đi mất rồi phải không?

Phụ nữ hi sinh không sai nhưng sai lầm ở chỗ là đã hi sinh cho nhầm người. Khi phụ nữ chấp nhận làm cái bóng ở bên chồng thì chính là cái lúc cuộc đời họ ngập trong nước mắt, bởi những người phụ nữ đó coi đàn ông là lẽ sống của mình, không có đàn ông phụ nữ sẽ chẳng thể sống nổi.

Phụ nữ biết hôn nhân đã tàn phá mình đến mức nào không? Đó chính là họ khiến bạn dần trở thành mẹ sề lúc nào lúc hay, nhiều người phụ nữ lập gia đình rồi cứ thế ăn mặc tạm bợ, nhan sắc cũng bỏ bê. Bạn chẳng có niềm đam mê nào khác ngoài chồng còn, trong khi đó người chồng của bạn thì lại có quá nhiều thú vui bên ngoài. Trong mắt bạn ấy, chồng lúc nào phong độ, lịch thiệp nhưng trong mắt chồng họ chỉ thấy bạn già nua, xấu xí và không biết trân quý bản thân mình.

Cuộc đời này không phải cứ gái có công thì chồng không phụ nên phụ nữ đừng vì thiếu đàn ông mà không sống nổi

Nếu anh không mang lại hạnh phúc cho em thì mời anh ngồi xuống, để em còn nhìn mấy thằng đàn ông phía sau. (ảnh minh họa)

Đấy, thử xem hôn nhân đã biến bạn thành người như nào rồi hả phụ nữ. Chẳng phải chính sự keo kiệt của bản thân mình khiến bạn khổ hay sao? Sẽ chẳng có ai yêu thương bạn như chính bạn, khi bạn không trân quý mình thì đàn ông cũng sẽ hành xử tồi tệ với bạn mà thôi. Bạn cứ bảo đợi bản thân có thời gian, đợi tiền bạc dư giả...nhưng cuộc đời này bạn mình biết còn được mấy ngày không mà đòi đợi. Không lẽ bạn đợi đến lúc chồng ngoại tình rồi mới tủi thân, thương lấy mình hay sao?

Là phụ nữ nhất định phải thương lấy mình, không có đàn ông thì cũng đừng có khóc lóc quỵ lụy. Cần gì dăm ba cái thằng đàn ông suốt ngày chỉ biết nhận về mà không biết cho đi, cần gì những gã chỉ quen với sự hi sinh, phục tùng của bạn cơ chứ. Đàn bà đôi khi cần để đàn ông biết một điều rằng vào những thời điểm bất ngờ nhất mình luôn làm ra những chuyện không ngờ nhất, ví dụ như là từ bỏ anh ta đi chẳng hạn. Phải để đàn ông biết rằng:

''Nếu anh không mang lại hạnh phúc cho em thì mời anh ngồi xuống, để em còn nhìn mấy thằng đàn ông phía sau''.

Bởi tình cảm và sự hi sinh của mình không phải trò đùa và bạn cũng không phải là cái chợ để cho đàn ông thiếu tìm đến, đủ đầy thì lờ đi.

Truy Nguyệt

4 kiểu tóc xoăn retro thời thượng biến mặt O-line núng nính thành mặt V-line đẳng cấp