3 lần thử thách lòng chung thủy của người yêu, cô gái nhận được kết quả 'cười ra nước mắt'

Khánh An 2022-07-04 14:00
- Vờ tạo nick ảo để tán tỉnh người yêu trong 3 lần, cô gái đều nhận về kết quả khá thất vọng. Nhiều cư dân mạng cho rằng cô bạn nên chia tay ngay từ lần đầu chứ không nên kéo dài chuyện tình cảm này.

Với nhiều bạn gái, khi yêu, họ thường cố gắng thử lòng người yêu mình để biết người đó có thật lòng hay không. Tất nhiên, đây có thể là phép thử vô hại, giúp chúng ta biết được tình cảm thực sự của người kia dành cho mình. Tuy vậy, cũng có lúc, phép thử này khiến nhiều chị em cảm thấy ngỡ ngàng vì chuyện tình cảm của họ không được như mong đợi. 

3 lần thử thách lòng chung thủy của người yêu, cô gái nhận được kết quả 'cười ra nước mắt'

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng, một người dùng tên H.A đã tâm sự chuyện tình cảm của mình. Được biết, hai bạn đã hẹn hò được 3 năm. Tuy vậy, 6 tháng gần đây, H.A cảm thấy rằng tình cảm đôi bên dành cho nhau không được như trước. Tất cả bắt đầu từ dịch bệnh Covid-19 năm 2020, cả hai yêu xa, ít được gặp mặt nên "xa mặt, cách lòng".

Cô bạn thử dùng nick ảo nhắn tin tán tỉnh bạn trai thì anh ta gật đầu cái rụp chứ chẳng suy nghĩ đến chuyện mình đã có bạn gái hay chưa. Lần thứ 2 là khi H.A nhờ một người bạn "tán thử" bạn trai mình và anh ta cũng đồng ý nhận lời yêu ngay tắp lự. Đến lần thứ 3, khi được một người quen giới thiệu bạn gái, anh chàng cũng đồng ý ngay chứ không suy nghĩ gì nhiều.

3 lần thử thách lòng chung thủy của người yêu, cô gái nhận được kết quả 'cười ra nước mắt'

(Ảnh minh họa)

Trích tâm sự của người dùng này:

"Yêu nhau hơn 3 năm, mình dạo này thấy người yêu kiểu chán chán mình hay sao ấy. À mà không phải dạo này, phải 6 tháng nay. Trước mình từng thử người yêu và xin mình tha thứ, sau ko thế nữa vậy mà….

Lần đầu tiên, đợt dịch năm 2020, 2 đứa cũng gọi là yêu xa vì ít đc gặp, mình dùng 1 nick ảo tán bạn trai mình, câu đầu tiên mình hỏi:
- Nếu anh chưa có người yêu thì cho em làm quen, đỡ dịch em với anh đi chơi.

3 lần thử thách lòng chung thủy của người yêu, cô gái nhận được kết quả 'cười ra nước mắt'

(Ảnh minh họa)

Người yêu mình trả lời 1 cách mạch lạc, rõ ràng, không 1 câu chữ thừa:
- Anh chưa, làm bạn trai em là niềm vinh dự của anh.
À…lần đấy cãi nhau to, người yêu mình bảo thôi xin, lần sau không thế nữa. Lần thứ 2 là cũng mới cách đây nửa năm, đứa bạn mình mới đi du học về, chơi với nhau cấp 1, cấp 2, xong nó sang nước ngoài du học từ cấp 3 đến giờ học thạc sĩ xong mới về…mình nhờ nó tán thử bạn trai mình…tất nhiên trước đó hủy kết bạn Facebook không bị lộ, bạn trai mình còn hẹn nó đi ăn, đi uống nước và sau đó, người đến địa điểm hẹn lại chính là mình…Lần thứ 2 cãi nhau to.
Mình quan niệm quá tam 3 bận, nên vẫn cứ cố, hi vọng bạn trai thay đổi…lần thứ 3 thì đơn giản, cách đây mới 4 ngày, người yêu mình có thân với 1 ông anh, mình nhờ ông anh tâm sự với người yêu mình xem sao, xong thấy thái độ bảo là chán với nhạt, mình nhờ thêm là giới thiệu cho 1 con em xinh lắm, đáng nhẽ người ta là “Thôi em đang có người yêu rồi” còn đây thì:
- Đâu anh, gửi em xem, kèo thơm có khi triển được anh ơi!
Mình có nên chia tay luôn không nhỉ, mình nghĩ là ngấm vào máu rồi thì có muốn sửa cũng chẳng được, chỉ là chưa có cơ hội thôi đúng không mọi người."

3 lần thử thách lòng chung thủy của người yêu, cô gái nhận được kết quả 'cười ra nước mắt'

(Ảnh chụp màn hình)

Dòng tâm sự của người dùng này đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người dùng khác trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng bản tính trăng hoa đã ngấm vào máu của anh chàng nên rất khó sữa đổi. Không những thế, chính H.A đã thừa nhận rằng tình cảm của cả hai dành cho nhau đã nhạt nhòa, không còn được như xưa. Vì vậy, việc chia tay cũng là điều có thể để cả hai nhận được những cơ hội mới, gặp được người mới tốt, phù hợp với mình hơn.
"Đàn ông chỉ chung tình khi chưa tìm được mối nào ngon hơn", người dùng Tô An bình luận.
"Không nên dùng phép thử trong tình yêu", người dùng Huân Trần viết.

Dấu hiệu cho thấy chàng là kẻ lăng nhăng

Luôn khen bạn không đúng thực tế
Người phụ nữ nào cũng muốn nhận được những lời khen tặng xinh đẹp, giỏi giang… Nếu anh ấy nhìn sâu vào đôi mắt của bạn, chân thành nói với bạn rằng anh ta quan tâm đến bạn và bạn rất đẹp… thì bạn có thể coi đó là cách mà anh ấy làm đẹp lòng bạn trong thời gian mới quen. 

Không bao giờ dám công khai về bạn

Không phải là quy chụp rằng cứ ai đó không công khai người yêu của mình thì đó là người lăng nhăng, nhưng trong suốt cả một quá trình yêu bạn mà chưa khi nào người yêu bạn công khai mối quan hệ của bạn qua mạng, hay với bạn bè của anh ấy thì bạn cần đặt câu hỏi. 

Hứa hẹn đủ điều 

Với họ, lời hứa có thể giải quyết được mọi vấn đề. Còn sau đó, đâu lại hoàn đấy, mọi chuyện vẫn như cũ, vẫn chẳng hề thay đổi. Và khi bạn buồn, bạn chán, bạn khóc, hắn ta lại hứa, lại thề. Chỉ có điều anh thích thì anh hứa thôi, anh hứa cho em vui thôi, còn thực hiện hay không là quyền của anh, anh sẽ hát mãi bài ca “hứa thật nhiều thất hứa thì cũng thật nhiều” cho em nghe. Bởi anh chỉ thuộc bài hát đó thôi.

Rất hay quên

Trên thực tế, người đàn ông lăng nhăng thường có thái độ lập lờ. Vì anh ta còn phải chăm sóc cho người phụ nữ khác và phải ghi nhớ hàng đống thứ vừa của bạn vừa của người tình. Để tránh nhầm lẫn mang đến tai vạ, anh ta sẽ giả vờ quên nhiều thứ khi bạn hỏi. Đó là chiến thuật đối phó an toàn của họ để không bị phát hiện.

Khánh An