Thanh niên tâm sự 'cô đơn là do xấu trai', dân mạng cho lời khuyên chí lí

Anh Chi 2022-06-30 17:25
- Dù nhiều lần gặp gỡ, làm quen với các cô gái nhưng anh chàng này thường xuyên nhân được những lời

Đối với nhiều bạn nam- nữ thanh niên, sau khi đã có công việc ổn định, họ mong muốn sớm tìm được người để yêu thương, chia sẻ và cùng xây dựng hạnh phúc. Tuy vậy, cũng có nhiều bạn thanh niên vì chữ duyên chưa tới nên họ vẫn phải chịu cảnh cô đơn vì tuổi đời không còn trẻ. 

Thanh niên tâm sự 'cô đơn là do xấu trai', dân mạng cho lời khuyên chí lí

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông bạn trẻ, một bạn thanh niên tên T.N đã tâm sự chuyện tình cảm của mình. Được biết, T.N là nhân viên văn phòng, lương không quá cao nhưng công việc ổn định. Trước giờ T.N chỉ chú tâm vào việc học hành nên không nghĩ đến chuyện yêu đương.

Đến giờ, khi đã trưởng thành, anh bạn muốn tìm người phù hợp với mình nhưng tìm mãi chẳng ra. Anh chàng cũng tìm hiểu một vài bạn gái nhưng chỉ nhận được những câu đại loại như "Anh rất tốt nhưng em rất tiếc", "Anh là người anh tốt nhưng chúng ta không thể đi xa hơn". Anh chàng rất tủi thân và nghĩ mình cô đơn là do ngoại hình không được đẹp. 

Thanh niên tâm sự 'cô đơn là do xấu trai', dân mạng cho lời khuyên chí lí

(Ảnh minh họa)

Trích tâm sự của người dùng này:

'Em năm nay cũng 27 tuổi đầu, nhà ở quê nhưng cũng được ba mẹ cho học hành đàng hoàng, đang làm việc văn phòng, lương không được nhiều nhưng cũng ổn định.

Suốt thời đi học em chỉ chú tâm việc học nên không có đi long nhong tán em này cua em kia như mấy thằng bạn . Rồi giờ đi làm, thỉnh thoảng lễ tết về thăm nhà ông bà già cứ giục lấy vợ để ổn định cuộc sống. Em cũng chịu khó thay đổi bản thân, để ý ngoại hình 1 chút, tạo mối quan hệ với các gái xung quanh, đọc các mánh khóe tán gái của các bác từ trước đến giờ để cưa cẩm vài em
Nhưng người tính không bằng trời tính, tối hôm kia vừa tạch thêm 1 em nữa là em thứ 3 trong 5 tháng qua. "Đối với em anh là 1 người anh tốt, mình không thể đi xa hơn"

Thanh niên tâm sự 'cô đơn là do xấu trai', dân mạng cho lời khuyên chí lí

(Ảnh minh họa)

Tối qua buồn quá em rủ 2 thằng bạn thân đi nhậu, uống tê tê vào thì cũng tâm sự chuyện tình cảm, 2 thằng nó nói thẳng mặt em: "Nguyên nhân là do cái giao diện của mày không được ngon lành nên không em nào chịu yêu, giờ đập đi xây lại thì may ra." Bạn bè có cần phũ vậy không? Tối qua về em buồn quá. Em dậy soi gương thì thấy mình không bằng mấy thằng bạn xung quanh nhưng đâu đến như bọn nó nói."

Thanh niên tâm sự 'cô đơn là do xấu trai', dân mạng cho lời khuyên chí lí

(Ảnh chụp màn hình)

Dòng tâm sự của bạn trai này đã nhận về đông đảo sự đồng cảm của người dùng mạng. Nhiều người cho rằng để bạn trai có được người yêu cần có nhiều yếu tố, ngoại hình dù sao cũng chỉ là một phần. Việc phấn đấu sự nghiệp, tạo cho bạn gái cảm giác an toàn, tin tưởng thì bạn trai cũng sẽ sớm có đôi có cặp.
"Lo kiếm tiền đi em trai. Anh 30 tuổi còn chưa lo các em bé cứ lo gì", người dùng Thế Phong viết.
"Cứ lo phấn đấu sự nghiệp đi bạn, hạnh phúc rồi sẽ đến", người dùng Thạch Hòa bình luận.

 

Tuyệt chiêu để có người yêu dễ dàng và nhanh chóng

Mở rộng mối quan hệ

 

Việc sống khép kín sẽ khiến bạn khó tìm được một nửa của cuộc đời mình. Vậy thì tại sao lại không mở rộng thêm các mối quan hệ của mình. Bạn có thể tiếp xúc với nhiều bạn mới bằng cách tham gia các câu lạc bộ hoặc một khóa học kỹ năng mà bạn yêu thích.

Như vậy sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bạn gặp gỡ với nhiều người mới hơn. Và biết đâu trong số những người mà bạn mới quen trong những câu lạc bộ, khóa học đó lại là một nửa của cuộc đời bạn sau này.

Hãy tự tạo cá tính cho riêng mình

Làm sao để có người yêu nhanh nhất là điều mà nhiều bạn độc thân đang tự đặt câu hỏi cho mình. Bạn cần biết rằng, mỗi người sinh ra sẽ có một cá tính riêng như có những người trầm tính, có những người phụ nữ cá tính...

Những chàng trai vui tính luôn được nhiều người yêu mến. Do vậy, nếu bình thường bạn vốn là người nhạt nhẽo, ít nói, không có những ý tưởng gì thú vị thì bạn hãy đi chơi thật nhiều để giúp mình cảm thấy năng động, trẻ trung hơn. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy vui tươi và đa phần tuýp phụ nữ này luôn được phái mạnh chú ý nhiều hơn.

Đầu tư cho bản thân

Để thoát ế thành công, điều đầu tiên bạn cần làm đó là chăm chút cho ngoại hình bản thân thật đẹp, sao cho hấp dẫn đối phương từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài việc chăm chút cho ngoại hình thì bạn cũng có thể đầu tư học thêm các khóa học nâng cấp bản thân (học tiếng), tập luyện thể dục thể thao để có vóc dáng hoàn hảo…

Anh Chi